Nguyễn lê hướng dẫn mở sổ tiết kiệm lùi ngày như thế nào

Du học, du lịch ra nước ngoài trong thời điểm nay không còn là vấn đề xa lạ với nhiều người.

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày với tình hình nền kinh tế toàn cầu đi lên, nhu cầu của con người cũng dần cao hơn. Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh, du khách quốc tế.

Hiện nay, trong một số trường hợp, Đại sứ quán yêu cầu mỗi cá nhân phải có sổ tiết kiệm mở trước thời điểm xin Visa từ 3 đến 6 tháng, có khi lên đến 1 năm… Việc này gây rất nhiều khó khăn cho học sinh du học và khách du lịch. Để giải quyết khó khăn đó thì bạn nên làm sổ tiết kiệm lùi ngày.

Tuy nhiên,

Đại Sứ Quán của các nước trên yêu cầu mỗi người khi đến quốc gia của họ phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính. Trong đó, bắt buộc cần làm sổ tiết kiệm lùi ngày.

Tuy nhiên, Đại Sứ Quán của các nước trên yêu cầu mỗi người khi đến quốc gia của họ phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính. Trong đó, bắt buộc cần làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Đối với việc du lịch, du học đặc biệt là đi các nước như du lịch Hàn Quốc. Newzealand, du học Canada, du học Mỹ, du học Úc, du học Nhật Bản… Bạn bắt buộc phải chứng minh mình có 1 sổ tiết kiệm gửi tại ngân hàng trước thời điểm xin visa từ 1 đến 6 tháng. Vì vậy, việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày đóng vai trò quan trọng trong những chuyến ra nước ngoài của bạn.

>Xem thêm: cách làm chứng minh tài chính

Chung Minh Tai Chinh La Gi Thu Tuc Chung Minh Tai Chinh O Dau Tot Nhat 1024x790

mở sổ tiết kiệm lùi ngày

Để làm sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn nên tham khảo thông tin dưới đây để có thể tiến hành mở sổ được thuận lợi:

Khi làm tiết kiệm lùi ngày, chắc chắn bạn phải mở nó ở các ngân hàng uy tín. Có chức năng cho phép khách hàng chuyển nhượng sổ tiết kiệm cho bạn với những đặc điểm như sau:.

  • Ngân hàng sẽ cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng.
  • Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn của Khách hàng.
  • Sổ tiết kiệm sau khi đã chuyển nhượng sẽ không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho rằng. Đây là sổ đã được chuyển nhượng từ 1 người khác.

Trong quá trình chuyển nhượng thì sổ tiết kiệm mang tên bạn là sổ thật, tiền thật 100%.

Vì vậy bạn có thể mượn sổ tiết kiệm đi đối chiếu khi Đại sứ quán yêu cầu, bạn có thể mượn sổ trong 30 ngày.

Bên cạnh đó, trong qua trình tiến hành làm sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn cần phải mang theo CMND/Hộ chiếu photo của người đứng tên trên sổ tiết kiệm. Sổ hộ khẩu photo của người đứng tên trên sổ tiết kiệm. CMND/Hộ chiếu của học sinh nếu bố mẹ đứng tên trên sổ tiết kiệm, hợp đồng du học/du lịch, khóa học/tour… (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết về Làm sổ tiết kiệm lùi ngày. Bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính

>Xem thêm: dịch vụ chứng minh công việc xin visa

>Xem thêm: hồ sơ chứng minh tài chính

>Xem thêm: chứng minh tài chính du học hàn

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post