Chứng minh tài chính du học úc, những điều chưa biết

Chứng minh tài chính du học úc” hay chứng minh tài chính du lịch úc đang ngày càng phổ biến khi các bậc phụ huynh muốn cho con đi du học ở bất cứ quốc gia nào . Đây là một yêu cầu bắt buộc để du học sinh, sinh viên có thể xin visa và thuận tiện trong suốt quá trình du học. Vậy mục đích của Chứng minh tài chính du học úc này là gì. Trong bài viết này, các chuyên gia của dịch vụ tư vấn tài chính Nguyễn Lê sẽ tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé.

Chứng minh tài chính du học úc
Phải Chứng minh tài chính du học úc khi đi du học vì những lý do sau:
Việc Chứng minh tài chính du học úc để đi du học, nhất là tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như châu Âu, châu Mỹ…là yêu cầu bắt buộc. việc chứng minh này ngày càng được siết chặt do tình trạng mượn danh nghĩa du học để sang làm việc, có thể định cư bất hợp pháp, chuộc lợi cá nhân đang tăng cao và trở thành 1 vấn nạn cần phải giải quyết triệt để nhất.
Thực chất Chứng minh tài chính du học úc nhằm tạo một sự tin tưởng với Đại sứ quán hay Cục xuất nhập cảnh của các nước về khả năng kinh tế của gia đình mình đủ để ra nước ngoài học tập. Khi kinh tế gia đình vững mạnh đồng nghĩa với việc kinh phí cho suốt quá trình học tập sẽ được giải quyết dễ dàng, các bạn không phải từ bỏ giữa chừng, mất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Các các bạn sẽ có thể tập trung vào việc học mà không phải đi làm thêm để đóng học phí, trang trải chi phí sinh hoạt tại nước họ,… Sự đảm bảo đó như một cam kết du học sinh, sinh viên sang đây chỉ với mục đích học tập chứ không phải để đi làm kiếm tiền bất hợp pháp tại nước của họ.

Với mong muốn gửi tới các du học sinh, sinh viên các sản phẩm đem lại nhiều lợi ích, hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân Nguyễn Lê cung cấp Dịch Vụ “ Chứng minh tài chính du học úc” giúp khách hàng đi học tập hoặc làm việc tại nước ngoài.

Tiện ích
• Thủ tục nhanh gọn, không cần tài sản thế chấp
• Chi phí vay hoàn toàn hợp lý, khách hàng trả khoản chênh lệch giữa lãi suất tiền vay , tiền gửi
• Uy tín , chất lượng, thời gian nhanh chóng, giá thành cạnh tranh cao khi sử dụng các dịch vụ tại Nguyễn Lê
Nguyễn Lê ngoài ra còn tư vấn Chứng từ liên quan đến việc du học, du lịch, khám chữa bệnh tại nước ngoài , xuất khẩu lao động và giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận tư vấn du học, Chứng minh tài chính du học úc. Chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian nhanh nhất cho các bạn.

Không ít các bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao có sổ tiết kiệm mà vẫn phải Chứng minh tài chính du học úc hàng tháng ? Câu trả lời vô cùng đơn giản, các nhà chức trách muốn tìm hiểu số tiền đó có nguồn gốc từ đâu ra. Không thể nào tự nhiên gia đình các bạn lại có một số tiền lớn như vậy. Tất cả cần có thời gian để tích lũy mới có được. Số tiền là kết quả lao động của các bạn hoặc của bố mẹ các bạn trong suốt một quá trình như buôn bán, đi làm trong cơ quan, kinh doanh mà có.

Không những vậy, số tiền trong sổ tiết kiệm các bạn có thể rút ra sau khi đã có visa. Đại Sứ Quán chỉ cần đảm bảo rằng, dù không có sổ tiết kiệm của gia đình, gia đình các bạn vẫn có đủ khả năng Chứng minh tài chính du học úc để cung cấp cho các bạn trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài. Và nguồn thu nhập hàng tháng sẽ là sự đảm bảo chắc chắn nhất. Nguồn thu nhập có thể bắt nguồn từ lương tháng, lợi nhuận của việc kinh doanh, cổ tức, thu nhập từ việc cho thuê nhà, thuê xe,…
Vậy việc có nhiều tiền trong sổ tiết kiệm liệu đã là yếu tố đầy đủ để các bạn có visa? Đáp án trả lời là không phải. các bạn càng có nhiều tiền thì việc chứng minh nguồn gốc của chúng sẽ càng dài hơn và phức tạp hơn. Vậy nên để có thể thuận lợi cho quá trình xét duyệt và cấp visa, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ số tiền để chuẩn bị cho vừa đủ
Chứng minh tài chính du học úc
Chứng minh tài chính du học úc – những tài sản giá trị
Bên cạnh sổ tiết kiệm và thu nhập hàng tháng thì việc các bạn đang sở hữu những tài sản có giá trị lớn như: ( bất động sản ), ô tô, công ty … các bạn cũng có thể bổ sung hồ sơ giấy tờ để tăng tỉ lệ thành công khi xét duyệt visa.
Với những tài sản như vậy, các bạn phải nộp giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu, giấy chứng nhận quyền sở hữu ô tô. Điều đó khẳng định khả năng tài chính các bạn đang có chứ không dùng để chi trả cho quá trình học tập của các bạn tại nước ngoài.

Với những thông tin tư vấn về Chứng minh tài chính du học úc, chứng minh thu nhập trên đây, chúng tôi hy vọng du học sinh, sinh viên đã có thêm những thông tin cần thiết và vô cùng giá trị. Thực tế, mỗi học sinh, sinh viên đều có hồ sơ tài chính khác nhau và việc chứng minh cũng sẽ khác nhau. Do đó,  các bạn nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng hoặc tìm tới những tổ chức tư vấn du học có uy tín để được tư vấn cụ thể nhất; tránh việc sai sót không mong muốn..

Có thể bạn quan tâm: chứng minh tài chính du lịch úc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *