Chứng minh tài chính du lịch úc, những câu hỏi và thắc mắc khi đi du lịch

Nhắc đến nước Úc chắc hẳn ai cũng sẽ mơ ước được một lần đặt chân đến đất nước thiên đường này để tham quan, ngắm cảnh và mua sắm. Nhiều người khác lại muốn được sang Úc để thăm người thân hoặc đi chữa bệnh. Tuy nhiên để được đi du lịch đến đất nước đặc biệt này thì bạn phải chuẩn bị hồ sơ xin visa trong đó cung cấp đầy đủ thông tin về bạn, mục đích sang Úc…Như vậy mới chứng minh tài chính du lịch úc thành công.
Chứng minh tài chính du lịch úc1. Văn phòng xin visa yêu cầu bạn phải chứng minh những điều gì?
-Tài sản của bạn: Ví dụ như sổ tiết kiệm, giầy tờ nhà cửa, xe cộ…
-Nghề nghiệp và vị trí của bạn tại nơi làm việc

Tại sao cần phải chứng minh những điều trên? Là để chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có một công việc ổn định, thậm chí là thu nhập khá tại Việt Nam, và bạn không việc gì phải lợi dụng danh nghĩa đi du lịch mà qua nước họ kiếm việc làm.

2. Những điều kiện bắt buộc khi bạn muốn chứng minh tài chính du lịch úc như sau:
-Có tài sản cố định và nhà ở tại Việt Nam
-Có người thân là vợ chồng, cha mẹ hoặc con cái đang sinh sống tại Việt Nam
-Có vị trí xã hội tại Việt Nam
-Có tiền tiết kiệm tại ngân hàng Việt Nam

3. Để đáp ứng được những điều kiện trên khi muốn xin cấp visa, bạn phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau :
-Sổ hộ khẩu ( bản chính )
-Giấy xác nhận sở hữu bất động sản ( nếu có )
-Giấy xác nhận mẫu đơn DS-160
-Sổ tiết kiệm trong ngân hàng ( trên 6 tháng )
-Giấy tờ chứng minh sở hữu các tài sản có giá trị khác
-Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
-Giấy tờ chứng minh liên quan đến công việc, nếu đang là học sinh sinh viên thì phải có giấy xác nhận của nhà trường và phải có học bạ. Còn nếu là người đã nghỉ hưu thì phải có giấy quyết định nghỉ hưu.
-Chứng minh nhân dân ( bản chính )
-1 hình 5×5
-Lịch hẹn phỏng vấn
Chứng minh tài chính du lịch úcXem Thêm : Chứng minh tài chính du học úc

Tuy nhiên ngoài việc nên tìm hiểu trước 1 chút về phong tục tập quán của nước đó thì một việc cũng quan trọng không kém mà bạn phải quan tâm là chứng minh tài chính du lịch. Để giúp bạn gỡ rối phần nào trong lĩnh vực này taichinhbank xin giải đáp các câu hỏi của nhiều khách hàng trong bài viết dưới đây:

1. Khi nào tôi phải nhờ đến dịch vụ chứng minh tài chính du lịch úc và khi nào tôi có thể tự chứng minh tài chính được
Câu hỏi này rất thú vị. Về mặt lý thuyết bạn có thể tự chứng minh tài chính được, tuy nhiên tùy từng trường hợp mà bạn không thể làm được. Ví dụ như những người buôn bán tự do, tài sản cũng như tiền mặt hầu hết để ở nhà mà không gửi ngân hàng thì vô cùng khó để chứng minh. Rồi có những khoản tiền được thừa hưởng, trao tặng…không có giấy tờ xác minh. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những dịch vụ chứng minh tài chính như taichinhbank chẳng hạn để giúp bạn hạn chế đi được những thủ tục rườm rà khi xin visa.

2. Nếu tôi đã xin visa thành công một lần rồi thì những lần sau có phải chứng minh tài chính du lịch úc lại không?
Không quan trọng việc bạn đi du lịch mấy lần, cứ mỗi lần xin cấp mới visa là bạn phải làm lại chứng minh tài chính

3. Tôi phải chuẩn bị bao nhiêu tiền cho việc chứng minh tài chính du lịch úc ?
Số tiền được yêu cầu chứng minh tài chính du lịch thông thường sẽ ít hơn nhiều so với đi du học, tùy vào quốc gia mà bạn định đi du lịch mà số tiền được yêu cầu chứng minh cũng khác nhau. Thông thường nó sẽ rơi vào khoảng 50tr-1 tỷ đồng.

4. Công việc của tôi rất bận rộn, không biết nhờ đến dịch vụ chứng minh tài chính có làm tôi mất nhiều thời gian hay không ? Chi phí dịch vụ có tốn kém lắm không?
Thời gian chứng minh tài chính cũng rất nhanh, chỉ một ngày là xong nên sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn. Chi phí thì tùy vào bạn làm chứng minh thu nhập ở công ty đã thành lập được bao lâu? Hoạt động 2 năm hay 10 năm hay như kỳ hạn mở sổ và số dư trong tài khoản ngân hàng. Bạn có thể tham khảo ngay trên trang web của chúng tôi để được tư vấn cụ thể, giá giao động từ 600k-2tr đồng hoặc hơn chút.

Nếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính du lịch úc mà bạn vẫn còn khúc mắc, xin vui lòng liên hệ công ty TNHH Nguyễn Lê chúng tôi để được tư vấn hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Úc tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *