a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

Nguyễn Lê tiến hành thu thập thông tin khách hàng bao gồm họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ để phục vụ những mục đích sau:

– Hỗ trợ khách hàng đặt dịch vụ vận chuyển, giải đáp thắc mắc

– Thực hiện các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, tin tức mới nhất về dịch vụ.

– Xử lý khiếu nại, góp ý của khách hàng nhằm cải thiện dịch vụ

– Liên hệ khách hàng khi có yêu cầu đặc biệt.

Bên cạnh việc thu thập thông tin để phục vụ nhu cầu đặt dịch vụ của quý khách, Nguyễn Lê còn thu thập lại những dữ liệu trong quá trình truy cập website taichinhnguyenle.com.vn của quý khách như số lượt click vào trang, thời gian truy cập, số lượng liên kết nhấp vào, địa chỉ IP, Brower,… để xác định số lượng khách hàng truy cập vào website.

b) Phạm vi sử dụng thông tin;

Nguyễn Lê sử dụng thông tin cá nhân khách hàng (họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ) trong những trường hợp sau:

– Thực hiện thủ tục đặt dịch vụ trên website taichinhnguyenle.com.vn.

– Gửi thông tin chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng

– Thông báo những thay đổi trên website taichinhnguyenle.com.vn

– Liên lạc khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ.

c) Thời gian lưu trữ thông tin;

Nguyễn Lê sẽ lưu trữ thông tin khách hàng đã cung cấp trên hệ thống dữ liệu nội bộ cho đến khi nào khách hàng có yêu cầu hủy thông tin hoặc Nguyễn Lê đã hoàn thành mục đích thu thập dữ liệu khách hàng của mình.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

Bộ phận thực hiện đơn hàng vận chuyển trực tiếp với khách hàng của Nguyễn Lê, Bộ phận Marketing, Bộ phận Kinh doanh và Bộ phận Kế toán.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

Công ty cổ phần tư vấn thương mại dịch vụ Nguyễn Lê

– Văn phòng: 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, TPHCM

– Điện thoại văn phòng: 0906.67.63.63

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Hiện nay trên website taichinhnguyenle.com.vn chưa có chức năng chỉnh sửa thông tin khách hàng, vì vậy khách hàng có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân vui lòng liên hệ Nguyễn Lê qua email taichinhnguyenle@gmail.com 

f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Khi phát hiện bên thứ 3 có hành vi sử dụng trái phép thông tin cá nhân của mình, khách hàng ngay lập tức gửi email về taichinhnguyenle@gmail.com kèm bằng chứng liên quan, Nguyễn Lê sẽ nhanh chóng đưa ra phương án xử lý trong 24h dưới sự thỏa thuận với khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)