Chứng minh tài chính du học. Làm sổ tiết kiệm du học.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Nguyễn Lê Kính chào Quý khách hàng!

Hiện nay để đi du học các bạn bắt buộc phải chứng minh tài chính. Trừ trường hợp các bạn có học bổng. Chứng minh tài chính du học là chìa khóa quan trong để các bạn có thể xin được visa. Vậy chứng minh tài chính du học như thế nào cho hiệu quả. Bài viết nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học.

Chứng minh tài chính du học như thế nào?

Chứng minh tài chính du học là cách mình chứng minh cho đại sứ quán thấy khả năng tài chính của mình. Khả năng tài chính này đảm bảo cho chi phí du học và chi phí sinh hoạt khi đi du học. Chứng minh tài chính du học gồm 2 phần: Chứng minh sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập của ba mẹ.

1. Chứng minh tài chính du học bằng sổ tiết kiệm: Để chứng minh tài chính du học bằng sổ tiết kiệm bắt buộc bạn phải có số tiền tương ứng để gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Tuy theo yêu cầu của từng trường, từng Quốc Gia mà bạn phải chứng minh số tiền phù hợp.

Ví dụ như đi du học Nhật Bản bạn cần phải chứng minh tài chính số tiền là 500 triệu đến 600 triệu, du học Mỹ bạn cần chứng minh tài chính số tiền là 800 triệu đến 1 tỷ đồng… Nếu bạn có đủ điều kiện thì việc chứng minh tài chính rất đơn giản, bạn chỉ cần mang tiền ra ngân hàng gửi tiết kiệm là có ngay bộ hồ sơ chứng minh tài chính.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du học?

Trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị kịp số tiền để làm sổ tiết kiệm. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ chứng minh tài chính du học của Nguyễn Lê. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mở sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính du học một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê nhận mở sổ tiết kiệm từ 100 tr đến 03 tỷ đồng. Thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý, làm nhanh trong ngày. Đảm bảo 100% tiền thật sổ thật. Có thể kiểm tra trực tiếp trên hệ thống và có sổ gốc để mang đi đối chiếu phỏng vấn khi cần.

Thủ tục để làm dịch vụ chứng minh tài chính du học.

Thủ tục để làm dịch vu chứng minh tài chính rất đơn giản: Bạn chỉ cần chụp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân gửi qua cho chúng tôi. Thời gian để làm hồ sơ chứng minh tài chính du học chỉ từ 1 đến 2 ngày. Sau khi hoàn tất thủ tục chứng minh tài bạn sẽ nhận được một bộ hồ sơ gồm:

  1. Hai bản xác nhận số dư sổ tiết kiệm ( bản gốc)
  2. 2 bản sao sổ tiết kiệm
  3. Trong trường hợp các bạn có nhu cầu mượn sổ gốc để đi phỏng vấn, đối chiếu lãnh sự quán chúng tôi sẽ cho bạn mượn sổ gốc.

Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê nhận chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Làm sổ tiết kiệm tại nhiều ngân hàng đảm bảo đúng chuẩn hồ sơ xin visa.chứng minh tài chính du học

Chúng tôi nhận chứng minh tài chính du học các nước như.: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Úc, Canada, Ý, Pháp….

Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê với phương châm ” Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Tận Tâm”. Cam kết mang lại cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. Hoàn phí 100% và bồi thường 500% nếu sổ tiết kiệm không có thật.

2. Chứng minh tài chính du học bằng nguồn thu nhập của bố mẹ ( người bảo lãnh)

Ngoài việc chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm. Các bạn cần phải chứng minh thu nhập của người bố mẹ. Chứng minh thu nhập người bảo lãnh bao gồm tất cả các khoản thu nhập từ tiền lương. Thu nhập từ việc kinh doanh, buôn bán, góp vốn hoặc cho thuê tài sản.

Tùy vào từng Quốc gia mà đại sứ quán sẽ yêu cầu chứng minh thu nhập bao nhiêu. Tuy nhiên các khoản chứng minh thu nhập phải đảm bảo đủ chi tra cho việc ăn học tại nước ngoài và chi phí gia đình.

Khi chứng minh thu nhập người bão lãnh du học các bạn cần lưu ý những điểm sau:

Đối vơi các bạn chứng minh thu nhập từ tiền lương của phụ huynh. Các bạn phải nộp đầy đủ bản sao y của hợp đồng lao động. Giấy xác nhận công tác, các quyết định bổ nhiệm. Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội nếu có.

Đối với các bạn chứng minh thu nhập từ việc buôn bán kinh doanh của gia đình. Các bạn phải có biên lai đóng thuế, chứng từ liên quan tới việc kinh doanh.


Chứng minh tài chính du lịch, xin visa du lịch các nước.

Ngoài việc làm sổ tiết kiệm cho du học.Tài Chính Nguyễn Lê còn nhận chứng minh tài chính du lịch các nước.

Chứng minh tài chính du lịch bạn cần làm sổ tiết kiệm 100 triệu đến 500 triệu. Có giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng và sổ tiết kiệm gốc khi phỏng vấn.

Để xin visa du lịch bạn cũng cần một bộ hồ sơ chứng minh thu nhập gồm:

Hợp đồng lao đông, xác nhận công tác. Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế ( nếu có)

Đơn xin nghỉ phép, quyết định nghỉ phép.

Bảng xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.

Chúc các bạn chứng minh tài chính thành công!


Xem Thêm :

  1. Chứng minh tài chính lùi ngày, làm sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín.
  2. Hướng dẫn chứng minh tài chính du học mới nhất
  3. Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp đấu thầu dự án
  4. Hướng dẫn cách chứng minh thu nhập du học, du lịch chi tiết
  5. Chứng minh tài chính du học Nhật Bản thủ tục cần chuẩn bị
  6. Chứng minh tài chính du học canada những điều cần lưu ý
5/5 - (1 bình chọn)