chính sách vận chuyển thanh toán và hoàn phí

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, ngoài chính sách bảo mật thông tin, Nguyễn Lê cũng xin thông báo chi tiết về chính sách vận chuyển, thanh toán và hoàn trả khi khách hàng sử dụng các dịch vụ chứng minh tài chính tại công ty. 

1. Quy định về giao nhận hồ sơ

  • Sau khi hồ sơ được duyệt, quý khách hàng có thể nhận hồ sơ chứng minh tài chính tại nhà, nhận tại các điểm giao dịch ngân hàng hay tại các văn phòng của Nguyễn Lê.
  • Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày làm việc.
  • Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ xác nhận trước khi giao.

2. Quy định về hình thức thanh toán dịch vụ

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản. Thông tin tài khoản ngân hàng được cung cấp sau khi đặt dịch vụ.

3. Quy định về hình thức hoàn trả phí dịch vụ

Trường hợp hồ sơ chứng minh tài chính của Nguyễn Lê bị từ chối do sai thông tin cá nhân (lỗi do nhập liệu từ phía Nguyễn Lê) thì công ty sẽ làm lại nhanh cho khách hàng hồ sơ khác miễn phí hoặc hoàn trả lại toàn bộ chi phí dịch vụ trong vòng 24h.

Trường hợp hồ sơ bị từ chối do khách hàng cung cấp thông tin sai (lỗi không thuộc về Nguyễn Lê) thì công ty sẽ từ chối hoàn trả chi phí trong trường hợp này.

Mọi thắc mắc về quy định vận chuyển, thanh toán và hoàn trả phí dịch vụ vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Nguyễn Lê qua số điện thoại: 0906.67.63.63, email taichinhnguyenle@gmail.com hoặc để lại thông tin trong mục liên hệ.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Nguyễn Lê!

5/5 - (1 bình chọn)