dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chínhSổ tiết kiệm là thành phần không thể thiếu khi làm hồ sơ chứng minh tài chính xin visa du lịch, du học… Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tiền mặt để mở sổ tiết kiệm hoặc có tiền nhưng thời gian mở sổ chưa đạt yêu cầu, do vậy dịch vụ làm sổ tiết kiệm ra đời, giúp bạn hoàn thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán.

Sổ tiết kiệm làm không khó, chỉ từ 1 triệu đồng bạn đã có thể mở sổ tiết kiệm dễ dàng tại bất kỳ ngân hàng thương mại nào tại Việt Nam.

Tuy nhiên, sổ tiết kiệm làm chứng minh tài chính để xin visa thì lại là câu chuyện khác. Ngoài đáp ứng yêu cầu về số tiền lớn có trong tài khoản từ vài trăm triệu đến hơn 1 tỷ, sổ tiết kiệm còn phải đáp ứng yêu cầu lùi ngày, tức là phải mở trước thời điểm nộp hồ sơ xin visa một khoảng thời gian nhất định.

Điều này gây không ít khó khăn cho các khách hàng muốn xin visa nhưng lại không có sự chuẩn bị từ trước, không chuẩn bị đủ tiền mở sổ hay thời gian mở sổ chưa đạt yêu cầu.

Dịch vụ mở sổ tiết kiệm của Nguyễn Lê sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này, đây là dịch vụ ngân hàng không công khai và bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ qua những công ty trung gian như Nguyễn Lê mà thôi.

dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày

Nguyễn Lê – Chuyên gia mở sổ tiết kiệm tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm là gì?

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính là sản phẩm liên kết giữa công ty Nguyễn Lê và ngân hàng nhằm hỗ trợ các khách hàng chưa đủ tiền vẫn có thể mở được sổ tiết kiệm để bổ sung vào hồ sơ chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư…

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm của Nguyễn Lê cam kết:

 • Tất cả các sổ tiết kiệm đều là sổ thật 100%.
 • Sổ tiết kiệm được làm trực tiếp tại ngân hàng uy tín như: VietinBank, BIDV, Sacombank, VCB…
 • Giấy xác nhận số dư song ngữ đảm bảo đủ điều kiện xin visa các nước
 • Thủ tục đơn giản, làm nhanh trong ngày.
 • Hỗ trợ làm hồ sơ online với khách hàng ở xa.
 • Làm sổ tiết kiệm tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc

Đặc điểm sổ tiết kiệm

 • Số tiền tùy chọn từ 30tr – 30 tỷ VNĐ
 • Thời gian mở sổ tùy chọn theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Ví dụ: sổ lùi 3 tháng, 6 tháng…
 • Có thể duy trì sổ tiết kiệm trong thời gian dài
 • Được cầm sổ gốc đi phỏng vấn
mãu sổ tiết kiệm và số dư agribank

Tất cả sổ tiết kiệm được mở tại các ngân hàng lớn và uy tín

Thủ tục để làm sổ tiết kiệm gồm những gì?

Bước 1: Khách hàng cung cấp chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu gửi cho Nguyễn Lê qua zalo 090.667.6363

Bước 2: Nếu sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn sẽ phải lên ngân hàng ký tên để nhận sổ chuyển nhượng.

Bước 3: Sổ tiết kiệm hoàn thành sau 1 ngày làm việc, gửi tận nhà khách hàng hoặc nhận tại ngân hàng.

Lưu ý: Sổ tiết kiệm của Nguyễn Lê được làm trực tiếp tại ngân hàng, do ngân hàng phát hành nên 100% là sổ thật, tiền thật.

Bạn có thể xác minh sổ tiết kiệm thật hay giả theo các cách sau đây:

 1. Xác minh trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng
 2. Tra mã QR code ở mặt trước của sổ
 3. Tra cứu thông tin sổ tiết kiệm qua tổng đài ngân hàng
 4. Tra cứu thông tin sổ qua ứng dụng Internet banking của ngân hàng
 5. Thủ tục để làm sổ tiết kiệm gồm những gì?

Bảng phí mở sổ tiết kiệm làm chứng minh tài chính

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 800.000đ
200 Triệu 12 tháng 900.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.000.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.200.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
01 Tỷ đồng 12 tháng 2.600.000đ
Trên 1 Tỷ 12 Tháng 0,25%

Mẫu sổ tiết kiệm của ngân hàng

Hồ sơ sổ tiết kiệm nhận được

 • 2 giấy xác nhận số dư trong sổ tiết kiệm với hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh.
 • 2 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu xác nhận của ngân hàng.
 • 1 sổ tiết kiệm gốc mang đi phỏng vấn.

Dịch vụ tài chính Nguyễn Lê nhận làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính tại 63 tỉnh thành trên toàn Quốc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Định, Huế, Phú Yên, Quảng Trị, Quảng Nam, Nghệ An, Quảng Bình, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Tuyên Quang, Điện Biên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Sơn La, Yên Bái, Cao Bằng, Thái Bình, Quảng Ninh, Nam Định, Gia Lai, Kum Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông…

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính tại các Ngân Hàng uy tín như: BIDV, VietinBank, Agribank, Vietcombank, VPbank, ACB, Sacombank….. Đảm bảo tỷ lệ đậu visao cao khi xin visa

Lưu ý: Bạn nên duy trì sổ tiết kiệm qua thời điểm nộp hồ sơ xin visa vì một số đại sứ quán sẽ xác minh số dư tại ngân hàng như Canada, Úc, Newzealand, Anh….

Lý do bạn nên chọn dịch vụ mở sổ tiết kiệm của Nguyễn Lê

Dịch vụ chứng minh tài chính cung cấp bởi công ty Nguyễn Lê luôn đảm bảo sự uy tín, minh bạch và an toàn, giúp khách hàng có được hồ sơ chứng minh tài chính một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Thương hiệu uy tín

Thành lập từ 2008, tính đến nay Nguyễn Lê đã thực hiện >20.000 sổ tiết kiệm chứng minh tài chính cho khách hàng xin visa du lịch, du học, thăm thân…

Hơn ai hết, Nguyễn Lê chính là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng minh tài chính với 2 văn phòng lớn nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bằng kinh nghiệm và sự cập nhật liên tục các thay đổi trong quy trình xin visa các nước, Nguyễn Lê sẽ tư vấn cho khách hàng cách để xây dựng bộ hồ sơ chứng minh tài chính sao cho đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất.

Hợp pháp và an toàn

Sổ tiết kiệm do ngân hàng phát hành theo đúng quy định của pháp luật, 100% đủ tiêu chuẩn xét cấp thị thực.

Khi Đại sứ quán liên hệ ngân hàng xác minh thì sổ tiết kiệm của bạn luôn được xác nhận vì thông tin sổ tiết kiệm đứng tên bạn được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống ngân hàng.

công ty tài chính nguyễn lê

Quy định về sử dụng sổ tiết kiệm khi chứng minh tài chính xin visa

Chứng minh tài chính du học

Đối với các bạn chuẩn bị đi du học, Đại sứ quán sẽ yêu cầu đương đơn có sổ tiết kiệm từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng. Số tiền này thay đổi tùy thuộc vào quy định của từng quốc gia.

Ví dụ khi du học Nhật bản, sổ tiết kiệm cần có từ 500 triệu đến 600 triệu, du học Đài loan chỉ cần sổ 200 triệu, du học Mỹ, Úc, Canada, Anh… cần sổ từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng.

Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học phải chuẩn bị 2 bộ, một bộ nộp qua trường để xin nhập học và một bộ nộp lên đại sứ quán để xét visa.

Chứng minh tài chính du lịch, công tác, thăm thân

Đối với thủ tục xin visa ngắn hạn đi du lịch, công tác, thăm thân… Đại sứ quán yêu cầu chứng minh sổ tiết kiệm khoảng từ 100 triệu đến 300 triệu tùy theo quy định của từng nước. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bộ sổ tiết kiệm duy nhất khi nộp hồ sơ xin visa.

xin visa du học úc

Dịch vụ mở sổ tiết kiệm giúp bạn rút ngắn con đường xin visa

Quy định về cách tính phí khi vay tiền ngân hàng mở sổ tiết kiệm

Ngoài cách thuê dịch vụ làm sổ tiết kiệm của Nguyễn Lê, bạn cũng có thể mở sổ tiết kiệm bằng cách vay ngân hàng.

Về cơ bản, bạn không có tiền, nên ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền. Sau đó bạn sẽ dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm. Thực hiện theo cách này, bạn sẽ mất các chi phí sau:

Phí hồ sơ tín dụng

Phí từ 0 – 30.000đ tùy từng ngân hàng, có ngân hàng thu và cũng có ngân hàng miễn phí khoản này.

Số tiền tối thiểu trong tài khoản

Khi vay tiền, ngân hàng sẽ tạo cho bạn một tài khoản để giải ngân số tiền vay vào đó. Số tiền tối thiểu phải có trong tài khoản từ 50.000đ – 100.000đ.

Lãi vay thực tế phải trả

Khi đi vay, bạn phải trả lãi suất tiền vay. Đồng thời, bạn lại mang số tiền đó đi gửi nên sẽ được hưởng thêm lãi suất tiền gửi.

Về bản chất, lãi suất đi vay của bạn đã được giảm trừ đi phần lãi suất tiền gửi, nên cuối cùng lãi vay phải trả của bạn sẽ được tính như sau:
Lãi vay phải trả thực tế = (Lãi suất cho vay – Lãi suất tiền gửi) x số tiền vay (chính là số tiền trên sổ tiết kiệm) x thời gian vay (chính là thời gian tồn tại của sổ tiết kiệm).

Lãi vay phải trả thực tế này thường khoảng 2%/năm – 4%/năm (tùy từng ngân hàng và chi nhánh ở các địa phương khác nhau).

Phí chứng minh tài chính

Nếu ngân hàng không tính theo kiểu lãi vay phải trả thực tế như trên mà tính theo cách khác thì số tiền phải trả như sau:

Phí chứng minh tài chính = Mức phí x Số tiền cần chứng minh

Mức phí này nằm trong khoảng từ 0,1% – 0,3% (tùy từng ngân hàng).

Phí quản lý tài sản bảo đảm

Sau khi được ngân hàng cho vay, bạn sẽ dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm và quyển sổ tiết kiệm được mở ra này được dùng làm tài sản bảo đảm cho chính món vay trước của bạn.

Do vậy, bạn phải đóng thêm phí quản lý tài sản đảm bảo từ 0đ – 55.000đ.

Phí lấy giấy xác nhận số dư

Sau khi mở sổ tiết kiệm, theo yêu cầu của bạn, ngân hàng sẽ cung cấp giấy xác nhận số dư tiền gửi và sổ sao y công chứng, phí từ 121.000đ – 200.000đ.

Phí mượn sổ gốc

Phí mượn sổ gốc để đi phỏng vấn khoảng 110.000đ – 200.000đ/1 lần. Tùy từng ngân hàng, có ngân hàng cho bạn tự cầm sổ gốc đến Đại sứ quán nộp, có ngân hàng thì không cho bạn cầm trực tiếp mà ngân hàng sẽ cử cán bộ ngân hàng cùng bạn đến Đại sứ quán nộp nhằm tránh sử dụng sổ tiết kiệm sai mục đích.

Tiền đặt cọc mượn sổ

Trong trường hợp bạn mượn sổ gốc mà cán bộ ngân hàng không cùng bạn ra ĐSQ nộp thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn đặt cọc một số tiền nhất định. Số tiền đặt cọc này tối thiểu bằng 1 tháng lãi vay. Sau khi trả sổ gốc, ngân hàng sẽ hoàn trả lại khoản tiền này cho bạn.

mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng

Sổ tiết kiệm mở và nhận trực tiếp tại các ngân hàng chỉ định

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm lùi ngày là sổ tiết kiệm đã mở từ trước, cách thời điểm nộp hồ sơ xin visa một khoảng thời gian nhất định. Nộp sổ tiết kiệm lùi ngày cho thấy bạn đã có sự chuẩn bị nghiêm túc từ trước và đây cũng không phải là tiền bạn đi vay mượn để đối phó, do vậy hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá cao hơn.

Bạn có thể mượn sổ tiết kiệm gốc đi đối chiếu khi Đại sứ quán yêu cầu. Tuy nhiên, Nguyễn Lê sẽ từ chối cho mượn nếu bạn sử dụng sai mục đích.

Sổ tiết kiệm là tài sản bảo đảm chứng minh bạn có đủ chi phí để thanh toán cho chuyến đi của mình. Mặt khác, đây cũng là cách để Đại sứ quán sàng lọc những đối tượng có ý định cư trú, lao động bất hợp pháp.

Bạn sống ở đâu thì nên mở sổ tiết kiệm ở đó. Ví dụ bạn sống ở An Giang nhưng lại mở sổ tiết kiệm ở TPHCM thì đây là sự bất hợp lý. Nguyễn Lê cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm tại 63 tình tỉnh thành trên toàn quốc nên Bạn yên tâm nhé.

Không, sổ tiết kiệm vẫn xác minh được như bình thường nhưng đã bị phong tỏa nên bạn sẽ không thể rút tiền ra được.

Tuyệt đối không nên, Đại sứ quán chỉ cần vài thao tác đơn giản như liên hệ tổng đài ngân hàng là đã biết ngay bạn cố tình qua mặt họ. Sổ tiết kiệm giả là sổ tiết kiệm ảo không có thông tin tồn tại trên hệ thống lưu trữ của ngân hàng nên đây là cách “tự hủy” nhanh nhất.

Tệ hơn, thông tin của bạn sẽ bị lưu lại trong danh sách đen và việc xin visa trong những lần sau là cực kỳ khó khăn.

công ty Nguyễn Lê
4.9/5 - (1220 bình chọn)