Tài Chính

Nguyễn Lê

Giải pháp chứng minh tài chính toàn diện

Chào mừng bạn đến với Nguyễn Lê, một trong những công ty chứng minh tài chính hàng đầu Việt Nam với nền tảng mối quan hệ ngân hàng rộng khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ chuyên gia tài chính chuẩn CFA.

Graphic 1 1.png

VỀ NGUYỄN LÊ

Nơi những ước mơ được ươm mầm và khát vọng được chắp cánh!

Không chỉ là một doanh nghiệp, Nguyễn Lê còn là nơi chắp cánh những khát vọng, biến ước mơ thành hiện thực thông qua các dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.

Hơn 16 năm hoạt động, Nguyễn Lê đã giúp hàng chục ngàn người Việt xin visa thành công cũng như hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, đủ điều kiện tham gia các đấu thầu, đầu tư với quy mô dự án lên tới 1000 tỷ đồng.

Kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và sự tận tâm là những tố chất mà bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được khi làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tài chính đầu ngành của Nguyễn Lê.

Nguyễn Lê cam kết mang đến những giá trị thiết thực, chắp cánh cho những khát vọng và đồng hành cùng Bạn tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Google maps

5.0 / 5.0
5/5

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 1 tỷ đồng, Nguyễn Lê hiện nay đã trở thành công ty chứng minh tài chính hàng đầu về vốn điều lệ. 

Icon 8.png
Icon 11.png

Thành lập

Chi nhánh đầu tiên hoạt động tại TPHCM.

2008

icon 10
icon 12 1

Mở rộng hoạt động

Chứng minh tài chính phạm vi 63 tỉnh thành.

2010

Icon 8.png
icon 13

Nâng vốn điều lệ

HĐQT chấp thuận tăng vốn điều lệ.

2015

icon 7 1
icon 14

ISO 20022

Nhận chứng chỉ ISO 20022

2020

Cá nhân
0 +
Doanh nghiệp
0 +
Văn phòng
0
Năm kinh nghiệm
0 +

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Phương châm hoạt động của Nguyễn Lê hướng đến sự phát triển bền vững, mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội trên tinh thần tuân thủ các quy định pháp lý của nước sở tại.

Trở thành công ty chứng minh tài chính tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo, giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí.

Cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp, minh bạch và đáng tin cậy, dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Graphic 1 1.png

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tại Nguyễn Lê, con người luôn được xem là yếu tố cốt lõi, là tài sản quý giá nhất góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp. Nguyễn Lê hiểu rằng, chỉ với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Nguyễn Lê mới có thể hoàn thành sứ mệnh là nhịp cầu tài chính mà khách hàng tin tưởng giao phó.

Nguyễn Lê luôn chú trọng công tác tuyển dụng cán bộ, thu hút người tài nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự đáp ứng các tiêu chí:

Quy mô nhân sự

40 - 50

0%

Trình độ Đại Học

Tỉ lệ nhân sự tốt nghiệp tại các trường ĐH ngành Tài chính - Kế toán - Ngân hàng.

0%

Bằng cấp tài chính

Có các bằng cấp về tài chính như CFA, CPA...

0%

Thâm niên kinh nghiệm

Tỉ lệ nhân sự có thâm niên kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực tài chính.

BAN ĐIỀU HÀNH

anh nguyễn viết giỏi

Ông Nguyễn Viết Giỏi

CT.HĐQT Kiêm Tổng Giám Đốc

Nguyen Duc Trong

Ông Nguyễn Đức Trọng

Phó Tổng Giám Đốc

Nguyen Thi Lan Thuong

Bà Nguyễn Thị Lan Thương

Giám Đốc Tài Chính

Ngo Dinh Manh

Ông Ngô Đình Mạnh

Giám Đốc Kinh Doanh

DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

Dựa trên tình trạng tài chính và mục tiêu cụ thể của khách hàng, Nguyễn Lê sẽ tư vấn những dịch vụ tài chính phù hợp, tối ưu hóa lợi ích và tiết kiệm chi phí.

Icon 3 1.png

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA

Icon 5 1.png

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DN

Icon 6.png

MỞ SỔ TIẾT KIỆM

icon 4 4

XÁC NHẬN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG​

LIÊN HỆ

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến dịch vụ của Nguyễn Lê! Nếu Bạn có câu hỏi hoặc yêu cầu tư vấn? Hãy liên hệ với Nguyễn Lê qua các kênh sau.

Thông tin liên hệ
5/5 - (57 bình chọn)