Tài Chính

Nguyễn Lê

Giải pháp chứng minh tài chính toàn diện

Chào mừng bạn đến với Nguyễn Lê, một trong những công ty chứng minh tài chính hàng đầu Việt Nam với nền tảng mối quan hệ ngân hàng rộng khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ chuyên gia tài chính chuẩn CFA.

Graphic 1 1.png

VỀ NGUYỄN LÊ

Nơi những ước mơ được ươm mầm và khát vọng được chắp cánh!

Không chỉ là một doanh nghiệp, Nguyễn Lê còn là nơi chắp cánh những khát vọng, biến ước mơ thành hiện thực thông qua các dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.

Hơn 16 năm hoạt động, Nguyễn Lê đã giúp hàng chục ngàn người Việt xin visa thành công cũng như hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, đủ điều kiện tham gia các đấu thầu, đầu tư với quy mô dự án lên tới 1000 tỷ đồng.

Kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và sự tận tâm là những tố chất mà bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được khi làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tài chính đầu ngành của Nguyễn Lê.

Nguyễn Lê cam kết mang đến những giá trị thiết thực, chắp cánh cho những khát vọng và đồng hành cùng Bạn tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Google maps

5.0 / 5.0
5/5

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 1 tỷ đồng, Nguyễn Lê hiện nay đã trở thành công ty chứng minh tài chính hàng đầu về vốn điều lệ. 

Icon 8.png
Icon 11.png
Thành lập

Chi nhánh đầu tiên hoạt động tại TPHCM.

2008
Icon 10.png
Icon 12 1.png
Mở rộng hoạt động

Chứng minh tài chính phạm vi 63 tỉnh thành.

2010
Icon 8.png
Icon 13.png
Nâng vốn điều lệ

HĐQT chấp thuận tăng vốn điều lệ.

2015
Icon 7 1.png
Icon 14.png
ISO 20022

Nhận chứng chỉ ISO 20022

2020
0 +
Cá nhân
0 +
Doanh nghiệp
0
Văn phòng
0 +
Năm kinh nghiệm

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Phương châm hoạt động của Nguyễn Lê hướng đến sự phát triển bền vững, mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội trên tinh thần tuân thủ các quy định pháp lý của nước sở tại.

Trở thành công ty chứng minh tài chính tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo, giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí.

Cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp, minh bạch và đáng tin cậy, dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Graphic 1 1.png

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tại Nguyễn Lê, con người luôn được xem là yếu tố cốt lõi, là tài sản quý giá nhất góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp. Nguyễn Lê hiểu rằng, chỉ với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Nguyễn Lê mới có thể hoàn thành sứ mệnh là nhịp cầu tài chính mà khách hàng tin tưởng giao phó.

Nguyễn Lê luôn chú trọng công tác tuyển dụng cán bộ, thu hút người tài nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự đáp ứng các tiêu chí:

Quy mô nhân sự

40 - 50

Số lượng văn phòng

5

Trình độ Đại Học

Tỉ lệ nhân sự tốt nghiệp tại các trường Đại Học chuyên ngành Tài chính - Kế toán - Ngân hàng.

Bằng cấp Tài Chính

Có các bằng cấp về tài chính như CFA, CPA...

Thâm niên kinh nghiệm

Tỉ lệ nhân sự có thâm niên kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực tài chính.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHỦ CHỐT
DỊCH VỤ TÀI CHÍNH CUNG CẤP

Dựa trên tình trạng tài chính và mục tiêu cụ thể của khách hàng, Nguyễn Lê sẽ tư vấn những dịch vụ tài chính phù hợp, tối ưu hóa lợi ích và tiết kiệm chi phí.

Icon 3 1.png

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA

Icon 5 1.png

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Icon 6.png

MỞ SỔ TIẾT KIỆM

Icon 4 4.png

XÁC NHẬN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

CONTACT US

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến dịch vụ của Nguyễn Lê! Nếu Bạn có câu hỏi hoặc yêu cầu tư vấn? Hãy liên hệ với Nguyễn Lê qua các kênh sau.

Short message from us

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Nguyễn Lê được thành lập năm 2008, trong bối cảnh nền kinh tế đang trong thời kỳ khủng hoảng, bất động sản đóng băng, người dân gặp nhiều khó khăn và có xu hướng chuyển dịch sang nước ngoài tìm việc, định cư….

Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 1 tỷ đồng, Nguyễn Lê hôm nay đã trở thành công ty tài chính hàng đầu về vốn điều lệ. Sự thành công của Nguyễn Lê đến từ chiến lược tập trung giải quyết nhu cầu của khách hàng với thời gian ngắn nhất.

Đến nay, công ty đã cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính cho hơn 20.000 khách hàng cá nhân và hơn 2000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, liên kết hơn 49 ngân hàng cùng 2 văn phòng đại diện tại TPHCM và Hà Nội.

Điều này mang ý nghĩa quan trọng, không chỉ đáp ứng nhu cầu chứng minh tài chính nhanh cho khách hàng mà còn đảm bảo sự tiện lợi khi khách hàng có thể nhận hồ sơ trực tiếp tại hàng ngàn điểm giao dịch ngân hàng trên toàn quốc hoặc tại nhà mà không cần có mặt tại văn phòng công ty.

Nguyễn Lê không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dù đó là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, mục tiêu của Nguyễn Lê là trở thành điểm đến cho mọi giải pháp về chứng minh tài chính, đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.

0
Cá nhân
0
doanh nghiệp
0
văn phòng
0
năm KN

Dịch vụ cung cấp

CÁ NHÂN

– Chứng minh tài chính

– Chứng minh tài chính du học

– Chứng minh tài chính du lịch

– Chứng minh tài chính lùi ngày

– Mở sổ tiết kiệm lùi ngày

– Chứng minh thu nhập

DOANH NGHIỆP

– Chứng minh vốn tự có

– Chứng minh số dư tài khoản ngân hàng

– Xác nhận góp vốn cổ phần

– Cam kết tín dụng

– Cam kết dự thầu

sứ mệnh

“Tiên phong số hóa lĩnh vực chứng minh tài chính, nâng tầm giá trị sống và thúc đẩy khai phá tiềm năng trong mỗi con người”

Hoat Dong Tai Chinh

Giá trị cốt lõi

Nền tảng cho sự phát triển bền vững

1. Khách hàng là trọng tâm
Cam kết sự hài lòng cao nhất

2. Đổi mới & Sáng tạo
Để mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng

3. Trung thực
Chú trọng tính minh bạch và trung thực trong tất cả mọi hoạt động

4. Tìm kiếm sự khác biệt
Để tạo ra lợi thế cạnh tranh và luôn dẫn đầu

5. Tốc độ
Thời gian xử lý nhanh nhất

5/5 - (57 bình chọn)