dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngàyChứng minh tài chính lùi ngày là yêu cầu bắt buộc trong hầu hết hồ sơ xin visa du học, du lịch các nước. Kể cả khi Đại sứ quán không yêu cầu, bạn cũng nên chứng minh tài chính lùi ngày để thể hiện sự nghiêm túc khi có sự chuẩn bị từ trước, qua đó ghi điểm với người xét duyệt, gia tăng tỉ lệ xin visa thành công.

Chứng minh tài chính lùi ngày là gì ?

Chứng minh tài chính lùi ngày (Proof of financial backdated) là việc bạn cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc tài sản của mình đã được hình thành từ trong quá khứ, cách thời điểm hiện tại một khoảng thời gian nhất định.

Đối với hồ sơ xin visa du lịch, du học… thì sổ tiết kiệm là tài sản dùng để chứng minh tài chính lùi ngày phổ biến hơn cả vì sổ tiết kiệm có tính thanh khoản cao tương đương tiền mặt nên được chấp nhận tại tất cả các Đại sứ quán.

Sổ tiết kiệm lùi ngày là sổ đã được mở trước thời điểm nộp hồ sơ xin visa một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ, du học Canada cần sổ tiết kiệm lùi 6 tháng. Ngày nộp hồ sơ là 01/08/2022 thì sổ cần mở từ ngày 01/02/2022 trở về trước mới đạt yêu cầu.

mẫu sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư

Bộ hồ sơ chứng minh tài chính đủ tiêu chuẩn xin visa sẽ gồm sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư

Đại sứ quán yêu cầu chứng minh tài chính lùi ngày (mở sổ tiết kiệm lùi ngày) để chắc chắn rằng tiền trong sổ không phải là tiền bạn đi vay mượn để đối phó. Nên ngay cả khi Đại sứ quán không yêu cầu thì bạn cũng nên chủ động cung cấp sổ tiết kiệm lùi ngày vì đây là điểm cộng “đắt giá” trong hồ sơ xin visa.

Quy định chứng minh tài chính lùi ngày trở thành yêu cầu bắt buộc tại các quốc gia phát triển như Mỹ (3 tháng), Úc (3 tháng), Anh (28 ngày), Hàn Quốc (6 tháng)…

Điều này vô tình gây trở ngại cho nhiều khách hàng có ý định ra nước ngoài mà chưa có sự chuẩn bị từ trước dẫn đến sổ tiết kiệm chưa đạt yêu cầu, visa bị từ chối một cách đáng tiếc.

Trong trường hợp này, dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày của Nguyễn Lê sẽ là “cứu cánh” để kế hoạch của bạn không bị trì hoãn.

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày xin visa Nguyễn Lê

Bằng mối quan hệ với các ngân hàng uy tín, Nguyễn Lê sẽ giúp bạn có ngay sổ tiết kiệm lùi ngày từ 1 tháng – 36 tháng, tùy theo yêu cầu.

Về bản chất, đây là hình thức chuyển nhượng sổ tiết kiệm. Nguyễn Lê sẽ liên hệ với các khách hàng đang gửi tiền tại các ngân hàng, sau đó tiến hành chuyển nhượng sổ tiết kiệm đó sang cho bạn.

Sổ tiết kiệm mới đứng tên bạn và vẫn giữ nguyên ngày gửi, số tiền gửi của sổ tiết kiệm cũ. Trên sổ mới không đề cập bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc chuyển nhượng. Thông tin sổ trên hệ thống ngân hàng cũng được bảo mật nên khi Đại sứ quán xác minh, 100% sổ tiết kiệm được xác nhận hợp lệ.

Thủ tục thuê sổ tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng, Bạn chỉ cần lên ngân hàng ký tên và đóng một phần chi phí là đã có ngay một sổ tiết kiệm lùi ngày theo yêu cầu của Đại sứ quán, số tiền từ 100 triệu – 30 tỷ mà không cần tài sản hay tiền mặt thế chấp.

 • Sổ tiết kiệm làm trực tiếp tại ngân hàng.
 • Có sổ gốc để đi phỏng vấn tại Đại sứ quán.
 • Thủ tục đơn giản, làm nhanh trong ngày.
 • 100% đủ điều kiện xin visa các nước.
mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng

Bạn sẽ nhận sổ tiết kiệm lùi ngày trực tiếp tại ngân hàng nên 100% là sổ thật, tiền thật

Thủ tục dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Thủ tục để làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính, xác nhận số dư tài khoản( đối với KH cá nhân):

– Quý khách gửi chúng tôi:  Họ tên (có thể chụp cccd hoặc pasport ) và số điện thoại để liên hệ. 

– Chúng tôi sẽ hẹn Quý khách đến ngân hàng để làm hồ sơ. 

– khi đến ngân hàng vui lòng mang theo căn cước công dân hoặc pasport bản gốc, số điện thoại chính chủ.

( tất cả các thủ tục làm sổ tiết kiệm, xác nhận số dư đều thực hiện trực tiếp tại ngân hàng, khách hàng phải đến ngân hàng ký tên làm sổ)

Hồ sơ sổ tiết kiệm lùi ngày nhận được

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Nguyễn Lê sẽ liên hệ ngân hàng và hoàn tất các thủ tục chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm lùi ngày trong vòng 24h. Quý khách hàng sẽ nhận được các giấy tờ sau:

 • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ Anh – Việt.
 • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính của ngân hàng.
 • 01 sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn.

Chú ý:

Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ chứng minh tài chính lừa đảo, dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả. Để phòng tránh, bạn có thể nhận biết sổ tiết kiệm thật giả bằng 1 trong các cách dưới đây:

 1. Kiểm tra trực tiếp tại các quầy giao dịch ngân hàng
 2. Gọi điện lên tổng đài ngân hàng tra cứu thông tin
 3. Quét mã QR code trên sổ tiết kiệm
 4. Kiểm tra trên app ngân hàng (mobile banking)
 5. Truy vấn số dư sổ tiết kiệm bằng SMS banking

Bảng phí chứng minh tài chính lùi ngày

Sổ Tiết Kiệm Phí Không
Mượn Sổ Gốc
Phí Mượn
Sổ Gốc
100 Triệu 2.000.000đ Liên Hệ
200 Triệu 2.000.000đ Liên Hệ
300 Triệu 2.500.000đ Liên Hệ
400 Triệu 3.000.000đ Liên Hệ
500 Triệu 3.000.000đ Liên Hệ
600 Triệu 3.500.000đ Liên Hệ
700 Triệu 3.500.000đ Liên Hệ
800 Triệu 4.000.000đ Liên Hệ
900 Triệu 4.000.000đ Liên Hệ
1 Tỷ 4.500.000đ Liên Hệ

Mẫu sổ tiết kiệm lùi ngày

dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày

Nguyễn Lê là cầu nối giúp bạn nhanh chóng xin visa thành công

Nguyễn Lê – dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày uy tín

Hơn 14 năm kinh nghiệm

Nguyễn Lê là công ty dịch vụ chứng minh tài chính có thâm niên lâu đời nhất TPHCM nói riêng và tại VN nói chung, chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch, doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm đạt chuẩn CFA, hỗ trợ và tư vấn trung thực, tận tình trước, trong và sau khi cung cấp dịch vụ.

Mạng lưới liên kết rộng

Nguyễn Lê có mối quan hệ thân thiết với >49 hệ thống ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam như Vietcombank, Agribank, BIDV, VP bank, MB bank, Eximbank, Sacombank, Vietinbank…

Nhờ vậy, Nguyễn Lê sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được sổ tiết kiệm đáp ứng đầy đủ yêu cầu để tiến hành chuyển nhượng làm sổ tiết kiệm lùi ngày.

100% an toàn

Nguyễn Lê cam kết 100% sổ tiết kiệm là sổ thật, số dư trong sổ là tiền thật được ngân hàng bảo lưu và xác nhận. 100% đủ điều kiện làm hồ sơ xin visa theo yêu cầu của Đại sứ quán.

Nguyễn Lê cam kết bồi thường 1000% giá trị nếu sổ tiết kiệm không được chấp nhận do lỗi từ phía công ty.

công ty tài chính nguyễn lê

Các câu hỏi thường gặp khi chứng minh tài chính lùi ngày bằng sổ tiết kiệm

Hợp pháp vì đây là sổ tiết kiệm thật được sang tên theo hình thức chuyển nhượng, là một nghiệp vụ ngân hàng được pháp luật cho phép.

An toàn vì trên sổ không hiển thị thông tin chuyển nhượng và trên hệ thống ngân hàng cũng không tiết lộ thông tin này, 100% được Đại sứ quán các nước như Mỹ, Anh, Úc, NewZealand, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Đài Loan… chấp nhận.

Được, Bạn sẽ được mượn sổ gốc để đối chiếu khi đi phỏng vấn, tuy nhiên Bạn sẽ phải trả thêm phí mượn sổ.

Được, bạn có thể duy trì theo ngày, theo tháng hoặc theo năm, mức phí duy trì sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn muốn duy trì.

Như đã nói ở trên, đây là hình thức chuyển nhượng sổ tiết kiệm do ngân hàng thực hiện nên 100% là tiền thật trong sổ.

Không, vì ngay tại thời điểm ký giấy chuyển nhượng sổ tiết kiệm thì bạn cũng phải ký luôn vào giấy phong tỏa sổ tiết kiệm vì thực chất tiền trong sổ không phải của bạn nên bạn không được phép rút ra.

Bạn có thể thực hiện tại các ngân hàng cho phép chuyển nhượng sổ tiết kiệm như Bắc Á Bank, Agribank, BIDV… Tuy nhiên đây là dịch vụ không công khai của ngân hàng và bạn chỉ có thể thực hiện qua những công ty chứng minh tài chính trung gian như Nguyễn Lê mà thôi.

Nguyễn Lê có mối quan hệ đối tác thân thiết với hệ thống >49 ngân hàng nên bạn có thể mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại bất kỳ tỉnh/thành nào trên toàn quốc.

công ty Nguyễn Lê
4.9/5 - (1228 bình chọn)