0906.67.63.63     taichinhnguyenle@gmail.com

Hướng dẩn chi tiết cách chứng minh tài chính du học Canada. Để thuyết phục được lãnh sự quán cấp visa cho các bạn. Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ học tập tốt, các bạn cần chứng minh với lãnh sự quán là mình có đủ năng lực tài chính để có thể sinh sống, học tập tại đất nước Canada trong suốt thời gian học tập & sinh sống tại đây.

 Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada

+ Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada gồm 3 phần.: là thu nhập từng tháng, sổ tiết kiệm ngân hàng và tài sản của phụ huynh. Số tiền trong sổ tiết kiệm ngân hàng để trang trải chi phí thời gian đầu. Thời gian sau đó là từ thu nhập từng tháng.
+ Theo nguyên tắc thì những người thân có mỗi quan hệ thân thích đều chứng minh được. Nếu cha mẹ không thể chứng minh tài chính du học được thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô gì chú bác ruột…

Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada: Đầu tiên là sổ tiết kiệm ngân hàng.

Để chứng minh tài chính du học bằng sổ tiết kiệm. Bạn cẩn chuẩn bị một số tiết kiệm có giá tri tương đương với chi phí sinh hoạt và học phí của một năm đầu tiên. Số tiền này dao động từ 800 triệu đến 01 tỷ đồng. Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học Canada phải mở trước thời điểm xin visa khoản 06 tháng. Các giấy tờ gồm:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Anh Việt.
  • Sổ tiết kiệm photo đóng dấu của ngân hàng.
  • Sổ tiết kiệm gốc trong trường hợp đi phỏng vấn

Tiếp theo về chứng minh thu nhập người bảo trợ

+ Người bảo trợ là ba mẹ hay họ hàng thì thu nhập từng tháng phải ổn định và ở mức từ 40 triệu trở lên. Sau khi trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình ở Việt Nam. Số tiền tích lũy từng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh ở Canada.

+ Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu…Tất cả phải chứng minh qua giấy tờ và mang tính pháp lý.

+ Với trường hợp làm công ăn lương thì cần cung cấp thư xác nhận chức vụ, nghiề nghiệp, việc làm. Mức lương hay giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập của gia đình.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh. Các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.

+ Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán từng tháng (nếu có).

Trường hợp có người thân ở Canada thì người thân có thể chứng minh tài chính cho du học sinh.

Cụ thể là chứng minh công việc ổn định và nhà cửa để giúp du học sinh có chỗ ăn ở tại Canada. Tuy nhiên, học phí là do người tại Việt Nam chứng minh. Có như vậy xin Visa mới thành công được. Hồ sơ chứng minh của người thân ở Canada bao gồm thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, thư xác nhận việc làm ổn định.

♦ Cuối cùng, chứng minh tài chính du học Canada từ phần tài sản của người bảo trợ

+ Hãy cung cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ làm tăng khả năng cấp Visa lên. Và mình phải nhấn mạnh lại “Trong chứng minh tài chính du học Canada. ĐSQ không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm”.

+ Việc chứng minh tài chính du học Canada phải có sự hợp lý và logic. Sổ tiết kiệm ngân hàng giá trị bao nhiêu phải phù hợp với chi phí sinh hoạt, học phí. Thu nhập từng tháng cũng phải đủ để trang trải chi phí sinh hoạt của gia đình ở Việt Nam và chi phí của du học sinh tại Canada.

 Tóm lại, hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada cần lưu ý những điểm sau

– Giấy tờ xác nhận tiền gửi trong ngân hàng hay sổ tiết kiệm ngân hàng (đã gửi từ 6 tháng trước)

– Giấy tờ chứng minh việc làm of các bạn hay cha mẹ:

+ Nếu các bạn hay cha mẹ làm việc công nhân viên chức phải có giấy tờ liên quan đến công việc như hợp đồng lao động, bảng lương.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy đăng ky kinh doanh, hình chụp cơ sở kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng vừa qua.

– Giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng…

Khi nôp hồ sơ lên Đại sứ quán, Nếu hồ sơ chứng minh tài chính ok thì ban sẽ không phải phỏng vấn. Nếu có thắc mắc gì Lãnh sự quán sẽ hẹn bạn đến phỏng vấn.

Nếu người bảo trợ tài chính cư trú ở Canada thì cần những giấy tờ sau:

– Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính.
– Tiền gửi ngân hàng.
– Bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua.
– Giấy tờ xác nhận việc làm of người bảo lãnh.

+ Nếu các bạn có người thân tại Canada. Có thể nhờ người đó đứng ra chứng minh một phần tài chính cho các bạn. (ví dụ: chứng minh người đó có công việc ổn định. có nhà cửa có thể giúp các bạn có đc chỗ ăn & ở tại Canada). Ngược lại, tiền học phí và phí sinh hoạt phải do các bạn hay gia đình tại Việt Nam chứng minh. Như vậy hồ sơ xin thị thực of các bạn mới có khả năng đậu cao.
Chứng minh tài chính du học canada

Dịch vụ chứng minh tài chính du học, định cư Canada uy tín chuyên Nghiệp Nguyễn Lê.

Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ chứng minh tài chính du học, định cư Canada Hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ tài chính Nguyễn Lê sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Chúng tôi tư vấn chứng minh tài chính. Chứng minh thu nhập người bảo lãnh. Chứng minh tài sản cho phị huynh. Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí thấp. An toàn bảo mật. Đảm bảo đủ điều kiện xin visa du học, định cư Canada.


Xem Thêm :

  1. Chứng minh tài chính lùi ngày, làm sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín.
  2. Hướng dẫn chứng minh tài chính du học mới nhất
  3. Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp đấu thầu dự án
  4. Hướng dẫn cách chứng minh thu nhập du học, du lịch chi tiết
  5. Chứng minh tài chính du học Nhật Bản thủ tục cần chuẩn bị

Lượt Xem: 43778

0906.67.63.63
DMCA.com Protection Status