Hướng dẫn chi tiết cách chứng minh tài chính du học Canada. Để thuyết phục được lãnh sự quán cấp visa cho các bạn. Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ học tập tốt, các bạn cần chứng minh với lãnh sự quán là mình có đủ năng lực tài chính để có thể sinh sống, học tập tại đất nước Canada trong suốt thời gian học tập & sinh sống tại đây.

 Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada

+ Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada gồm 3 phần.: là thu nhập từng tháng, sổ tiết kiệm ngân hàng và tài sản của phụ huynh. Số tiền trong sổ tiết kiệm ngân hàng để trang trải chi phí thời gian đầu. Thời gian sau đó là từ thu nhập từng tháng.

+ Theo nguyên tắc thì những người thân có mỗi quan hệ thân thích đều chứng minh được. Nếu cha mẹ không thể chứng minh tài chính du học được thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô gì chú bác ruột…

Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada: Đầu tiên là sổ tiết kiệm ngân hàng.

Để chứng minh tài chính du học bằng sổ tiết kiệm. Bạn cẩn chuẩn bị một số tiết kiệm có giá tri tương đương với chi phí sinh hoạt và học phí của một năm đầu tiên. Số tiền này dao động từ 800 triệu đến 01 tỷ đồng. Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học Canada phải mở trước thời điểm xin visa khoản 06 tháng. Các giấy tờ gồm:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Anh Việt.
 • Sổ tiết kiệm photo đóng dấu của ngân hàng.
 • Sổ tiết kiệm gốc trong trường hợp đi phỏng vấn

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Canada Nguyễn Lê

Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê. Mở sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính bổ sung hồ sơ xin visa Du học, Du lịch, Định cư các nước. Nhận làm sổ tiết kiệm tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Thủ tục đơn giản nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Bảng Phí Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 900.000đ
200 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.700.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 3.000.000đ
Mượn sổ gốc Liên Hệ Liên Hệ

Cam kết về dịch vụ:

 • Cam kết sổ tiết kiệm thật hoàn toàn 100%. Có sổ gốc đi phỏng vấn tại lãnh sự quán.
 • Sổ tiết kiệm làm trực tiếp tại ngân hàng uy tín như: Vietinbank, BIDV, Agribank, Sacombank…
 • Giấy xác nhận số dư song ngữ đảm bảo đủ điều kiện xin visa các nước.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng 30 phút xong hồ sơ.
 • Có thể duy trì sổ trong thời gian dài theo yêu cầu.
 • Chi phí hợp lý, tư vấn miễn phí 24/7.
 • Giao hồ sơ tận nơi cho khách hàng.
Chứng minh tài chính du học canada

giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm


Tiếp theo về chứng minh thu nhập người bảo trợ

+ Người bảo trợ là ba mẹ hay họ hàng thì thu nhập từng tháng phải ổn định và ở mức từ 40 triệu trở lên. Sau khi trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình ở Việt Nam. Số tiền tích lũy từng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh ở Canada.

+ Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu…Tất cả phải chứng minh qua giấy tờ và mang tính pháp lý.

+ Với trường hợp làm công ăn lương thì cần cung cấp thư xác nhận chức vụ, nghiề nghiệp, việc làm. Mức lương hay giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập của gia đình.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh. Các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.

+ Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán từng tháng (nếu có).

Trường hợp có người thân ở Canada thì người thân có thể chứng minh tài chính cho du học sinh.

Cụ thể là chứng minh công việc ổn định và nhà cửa để giúp du học sinh có chỗ ăn ở tại Canada. Tuy nhiên, học phí là do người tại Việt Nam chứng minh. Có như vậy xin Visa mới thành công được. Hồ sơ chứng minh của người thân ở Canada bao gồm thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, thư xác nhận việc làm ổn định.

Điều kiện về visa du học

Một điều kiện du học Canada quan trọng nữa là xin thành công visa du học. Bạn cần phải đáp ứng đủ, đúng và chính xác yêu cầu từ Đại Sứ Quán Canada trong suốt quá trình xin visa.

Một số giấy tờ cần thiết cho việc xin visa Canada:

 • Hộ chiếu
 • Giấy mời nhập học từ trường học ở Canada
 • Bảng điểm
 • Giấy khám sức khỏe
 • Lý lịch tư pháp
 • Giấy tờ chứng minh tài chính
 • Thư giải trình

Để xin được visa thành công, bạn nên trang bị cho mình một bộ hồ sơ xin visa thật hoàn hảo và tuyệt đối không gian lận để tránh trường hợp bị đánh rớt và cấm xin visa trong một thời gian.

chứng minh tài chính du hoc

sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Điều kiện về tài chính

Tài chính luôn là một trong những vấn đề giành được nhiều sự quan tâm từ những bạn đang muốn du học cũng như từ các bậc phụ huynh. Tài chính ổn định sẽ giúp bạn yên tâm trong sinh hoạt cũng như học tập. Số tiền mà bạn có khả năng chi trả sẽ quyết định trực tiếp đến việc bạn có đủ điều kiện du học Canada hay không.

Vậy bạn cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để du học Canada? Câu trả lời cho câu hỏi này là không có một con số cụ thể nào vì điều này phụ thuộc rất nhiều vào ngành học, trường học và nơi bạn sống. Tuy nhiên, các bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng tổng chi phí và đảm bảo phải chi trả đầy đủ cho học phí, chi phí ăn ở, sinh hoạt mà bạn cần trong suốt thời gian du học.

Học phí du học Canada không quá cao so với một số nước phát triển, như Anh, Úc, Mỹ.

Mức học phí đối với các trường cao đẳng khoảng từ 200 đến 300 triệu VNĐ/năm và đại học là ở khoảng 500 triệu VNĐ/năm. Các chi phí sinh hoạt như ăn ở, đi lại… Sẽ thay đổi theo từng nơi mà bạn sống.

Việc chứng minh tài chính là rất cần thiết bởi bạn cần phải chứng minh là bạn có đủ khả năng chi trả học phí trong thời gian du học tại đây. Chứng minh tài chính để xin VISA du học Canada thường có 2 phần:

 • Sổ tiết kiệm: Số tiền trong sổ tiết kiệm gia đình bạn phải bằng hoặc nhiều hơn tổng chi phí cho 1 năm sống tại Canada. Gồm các chi phí như học phí, sinh hoạt, bảo hiểm… Sổ tiết kiệm phải có hiệu lực trước thời điểm xin visa du học từ 6 tháng trở lên.

 • Thu nhập hàng tháng của gia đình: Chính phủ Canada đặc biệt chú trọng đến thu nhập hàng tháng của cha mẹ du học sinh. Đây là cơ sở để tạo lòng tin cho họ là gia đình bạn có thu nhập ổn định để chu cấp cho bạn. Vì vậy, cha mẹ bạn phải có giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng rõ ràng.

Điều kiện về sức khỏe

Nằm ở cực Bắc của Bắc Mỹ, Canada là đất nước rộng lớn với nhiều ưu đãi của thiên nhiên. Từ những ngọn núi trập trùng đến những cánh đồng thảo nguyên rộng lớn, từ những cánh rừng ôn đới đến những vùng tuyết phủ quanh năm. Khí hậu Canada vô cùng đa dạng và được phân hóa rõ ràng.

Phía Bắc Canada có khí hậu vô cùng lạnh lẽo và khắc nghiệt, tuyết rơi quanh năm và băng đóng dày (có thể từ 10 – 15 cm), sinh vật và thực vật phát triển thưa thớt. Vùng nội địa Canada cũng khá khắc nghiệt với mùa đông lạnh và mùa hè nóng hơn so với vùng ven biển.

Khí hậu vùng duyên hải phía Tây bang British Columbia mang tính chất ôn đới hải dương ôn hòa và ẩm ướt. Đây là bang có mùa đông dễ chịu nhất vì nhận được làn gió ấm thổi từ Thái Bình Dương.

Phía Nam Canada với các tỉnh bang Manitoba, Ontario, Quebec được phân làm 4 mùa rõ rệt.

Khu vực này có khí hậu khá giống Việt Nam và là khu vực dễ chịu nhất tại Canada với dân cư đông đúc và nền kinh tế phát triển.

Tùy vào nơi theo học tại Canada cùng với sự tìm hiểu kỹ lưỡng về khí hậu về nơi đây mà bạn nên chuẩn bị hành lý phù hợp. Tuy nhiên, so với Việt Nam thì mùa đông của Canada lại khắc nghiệt hơn với nhiệt độ thấp và tuyết nhiều sẽ dễ khiến các bạn du học sinh Việt sốc và suy giảm sức khỏe. Do đó, sức khỏe cũng là một điều kiện quan trọng để quyết định bạn có đủ tiêu chuẩn đi du học Canada hay không.

Khi đăng ký các khóa học từ 6 tháng trở lên tại Canada, bạn bắt buộc phải khám sức khỏe. Kết quả khám sẽ được gửi đến Cơ quan Di trú và Nhập cư Canada (CIC) và sẽ được xem xét, quyết định bạn có đủ điều kiện hay không.

F6 E1569396744518

Chứng minh tài chính du học canada

♦ Cuối cùng, chứng minh tài chính du học Canada từ phần tài sản của người bảo trợ

+ Hãy cung cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ làm tăng khả năng cấp Visa lên. Và mình phải nhấn mạnh lại “Trong chứng minh tài chính du học Canada. ĐSQ không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm”.

+ Việc chứng minh tài chính du học Canada phải có sự hợp lý và logic. Sổ tiết kiệm ngân hàng giá trị bao nhiêu phải phù hợp với chi phí sinh hoạt, học phí. Thu nhập từng tháng cũng phải đủ để trang trải chi phí sinh hoạt của gia đình ở Việt Nam và chi phí của du học sinh tại Canada.

 Tóm lại, hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada cần lưu ý những điểm sau

– Giấy tờ xác nhận tiền gửi trong ngân hàng hay sổ tiết kiệm ngân hàng (đã gửi từ 6 tháng trước)

– Giấy tờ chứng minh việc làm of các bạn hay cha mẹ:

+ Nếu các bạn hay cha mẹ làm việc công nhân viên chức phải có giấy tờ liên quan đến công việc như hợp đồng lao động, bảng lương.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy đăng ky kinh doanh, hình chụp cơ sở kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng vừa qua.

– Giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng…

Khi nôp hồ sơ lên Đại sứ quán, Nếu hồ sơ chứng minh tài chính ok thì ban sẽ không phải phỏng vấn. Nếu có thắc mắc gì Lãnh sự quán sẽ hẹn bạn đến phỏng vấn.

Nếu người bảo trợ tài chính cư trú ở Canada thì cần những giấy tờ sau:

– Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính.
– Tiền gửi ngân hàng.
– Bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua.
– Giấy tờ xác nhận việc làm of người bảo lãnh.

+ Nếu các bạn có người thân tại Canada. Có thể nhờ người đó đứng ra chứng minh một phần tài chính cho các bạn. (ví dụ: chứng minh người đó có công việc ổn định. có nhà cửa có thể giúp các bạn có đc chỗ ăn & ở tại Canada). Ngược lại, tiền học phí và phí sinh hoạt phải do các bạn hay gia đình tại Việt Nam chứng minh. Như vậy hồ sơ xin thị thực of các bạn mới có khả năng đậu cao.
Chứng minh tài chính du học canada

Dịch vụ chứng minh tài chính du học, định cư Canada uy tín chuyên Nghiệp Nguyễn Lê.

Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ chứng minh tài chính du học, định cư Canada Hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ tài chính Nguyễn Lê sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Chúng tôi tư vấn chứng minh tài chính. Chứng minh thu nhập người bảo lãnh. Chứng minh tài sản cho phị huynh. Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí thấp. An toàn bảo mật. Đảm bảo đủ điều kiện xin visa du học, định cư Canada.


Xem Thêm :

 1. Chứng minh tài chính lùi ngày, làm sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín.
 2. Hướng dẫn chứng minh tài chính du học mới nhất
 3. Hướng dẫn cách chứng minh thu nhập du học, du lịch chi tiết
 4. Chứng minh tài chính du học Nhật Bản thủ tục cần chuẩn bị
5/5 - (106 bình chọn)