0906.67.63.63     taichinhnguyenle@gmail.com

Chứng minh tài chính du lịch Nhật bản. Các bước quan trọng để xin visa du lịch Nhật Bản.

1. Thủ tục, hồ sơ để xin visa du lịch Nhật Bản

① Hộ chiếu
② Đơn xin visa
③ Hình dán đơn
④ Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả chuyến đi

 ・Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan, tổ chức.
 Sổ tiết kiệm,giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng
 ・Giấy tờ xác nhận việc làm, hợp đồng lao động v.v.
 ⑤Lịch trình lưu trú (Ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, nơi liên lạc) và các giấy tờ xác nhận lịch trình (Đặt chỗ khách sạn v.v.)
 ※Phạm vi hoạt động trong thời gian lưu trú chỉ là hoạt động tham quan du lịch.


2. Cách chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản chi tiết.

Chứng minh tài chính du lịch là việc bạn chứng minh cho đại sứ quán biết rằng bạn có đủ khả năng tài chính để đi du lịch. Chứng minh tài chính xin visa du lịch Nhật Bản gồm hai loại:

  • Chứng minh tài chính sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
  • Chứng minh thu nhập, chứng minh công việc và thu nhập hàng tháng.

Chứng minh tài chính du lịch bằng sổ tiết kiệm:

Hiện nay khi xin visa du lịch bất kỳ Quốc gia nào bạn đều phải có một sổ tiết kiệm từ 100 triệu đến 01 tỷ. Vì vậy chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm là rất quan trọng. Đối với Nhật Bản, để xin visa du lịch bạn cần có một sổ tiết kiệm là 200 triệu đồng. Sổ tiết kiệm này các bạn có thể mở tại tất cả các ngân hàng. Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du lịch nhật bản chỉ cần mở mới tại ngân hàng, không cần mở lùi ngày ( mở trước khi xin visa).

Trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị được sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du lịch. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của Nguyễn Lê.

Chứng minh tài chính Nguyễn Lê nhận chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản tại các tỉnh số tiền từ 100 tr đến 01 tỷ đồng, đảm bảo sổ tiết kiệm thật 100% có sổ gốc để mang đi phỏng vấn.chứng minh tài chính du lịch nhật bản

Thủ tục để làm sổ tiết kiệm rất đơn giản: bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi bản chụp CMND/CCCD. Qua zalo, viber. Thời gian làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du lịch chỉ trong vòng 01 giờ. sau khi hoàn tất các bạn sẽ nhận được 1 bộ hồ sơ chứng minh tài chính hoàn chỉnh gồm:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc
  • Sổ tiết kiệm bản photo có đóng dấu của ngân hàng.
  • Sổ tiết kiệm bản gốc để đi phòng vấn, đối chiếu ( nếu đại sứ quán yêu cầu).

Chứng minh thu nhập, chứng minh công việc:

Ngoài việc chứng minh sổ tiết kiệm ra các bạn cần chứng minh thêm cho đại sứ quán biết rằng bạn đang có công việc ổn định tại Việt Nam. Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm có

Hợp đồng lao động: Hợp đồng lao động có thời hạn từ 03 năm trở lên và ký trước thời điểm xin visa khoản 06 tháng. Hợp đồng lao động có thời hạn càng dài và thời gian công tác càng lâu thì khả năng xét visa sẽ tốt hơn.

  • Đơn xin nghỉ phép: Đơn xin nghỉ phép cần ghi rõ số ngày nghỉ, thời gian nghỉ từ ngày nào đến ngày nào, mục đích nghỉ là đi du lịch Nhật Bản.
  • Bảng lương: bản lương hay còn gọi là phiều chi lương bạn nộp bảng lương 3 tháng gần nhất. Trong trường hợp công ty trả lương qua thẻ ATM thì bạn sao kê 3 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ khác như: BHYT, BHXH, giấy tờ nhà đất…( Nếu có)

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc chứng minh công việc hãy gọi chúng tôi. Dịch vụ tư vấn chứng minh thu nhập xin visa du lịch của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.


Xem Thêm :

1. Hướng dẫn chứng minh tài chính du lịch, du học, định cư.

2. Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Nhật Bản hiệu quả

Quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ Chứng minh tài chính du lịch Nhật, vui lòng liên hệ 

Điện Thoại (zalo, Viber) : 0906.67.63.63 Mr Giỏi
Mail : taichinhnguyenle@gmail.com

Lượt Xem: 7229

0906.67.63.63