dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp là thủ tục bắt buộc để doanh nghiệp chứng minh nguồn lực tài chính, từ đó đủ điều kiện để tham gia vào các hoạt động đấu thầu, thực hiện dự án… hay để chứng minh vốn pháp định, vốn đối ứng …

Tuy nhiên, trên thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn tiền mặt hay tài sản bảo đảm để xác nhận số dư, dẫn đến cơ hội đầu tư bị vụt mất một cách đáng tiếc.

Trong bài viết này, với kinh nghiệm hơn 14 năm chứng minh tài chính doanh nghiệp, Nguyễn Lê sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết và cặn kẽ về quy định xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp, cũng như cách để có được giấy xác nhận mà không cần tiền mặt hay tài sản thế chấp.

Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp là gì ?

Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp là bạn cần chứng minh trong tài khoản của công ty mình có một số tiền nào đó. Đây là cách chứng minh năng lực tài chính của công ty để xin chủ trương đầu tư dự án, hoặc chứng minh năng lực khi tham gia đấu thầu, góp vốn…

giấy xác nhận số dư ngân hàng của doanh nghiệp

Mẫu giấy xác nhận số dư của doanh nghiệp do ngân hàng xác nhận

sao kê chi tiết giao dịch doanh nghiệp

Giấy xác nhận số dư sẽ đi kèm sao kê chi tiết giao dịch

Xác nhận số dư doanh nghiệp để làm gì ?

Theo quy định của pháp luật đấu thầu, nhà thầu muốn tham gia đầu tư thực hiện dự án phải chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp, bao gồm: nguồn vốn tự có và cam kết cấp tín dụng ngân hàng.

Nguồn vốn tự có ở đây là nguồn vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp, ưu tiên các tài sản có tính thanh khoản cao tương đương tiền mặt và được thể hiện bằng giấy xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần xác nhận số dư bao nhiêu tiền ?

Theo nghị định 02/2022 do Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư ban hành, nhà đầu tư phải chứng minh vốn chủ sở hữu tối thiểu bằng 15% tổng mức đầu tư dự án đối với dự án có quy mô trên 20 ha và tối thiểu 20% đối với dự án nhỏ hơn 20ha.

Quy định về chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư

Nhà đầu tư cá nhân: giấy xác nhận số dư tiền gửi của doanh nghiệp tại ngân hàng thương mại.

Nhà đầu tư là doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp mới thành lập: giấy xác nhận số dư tài khoản của doanh nghiệp tại ngân hàng.
 • Doanh nghiệp hoạt động trên 1 năm: Báo cáo tài chính 02 năm gần nhất theo quy định tại Thông tư số 200/2014/TT-BTC Luật kế toán số 88/2015/QH13.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, công ty niêm yết trên sàn chứng khoán, công ty có vốn nhà nước >50%:  Báo cáo tài chính được kiểm toán theo quy định tại Nghị định số 105/2004/NĐ-CP và quy định tại Thông tư số 64/2004/TT-BTC.

Như vậy, xác nhận số dư tài khoản để chứng minh nguồn lực tài chính, giúp doanh nghiệp tham gia vào nhiều hoạt động đầu tư, kinh doanh như xây dựng khu đô thị, nhà máy, điện gió, cảng biển, kêu gọi đối tác nước ngoài đầu tư….

họp báo giới thiệu luật đầu tư 2020

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp là một phần quan trọng trong Luật Đầu Tư 2020

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn tiền mặt để xác nhận số dư khi cần. Do đó, dịch vụ xác nhận số dư của Nguyễn Lê ra đời sẽ giúp quý doanh nghiệp xác nhận số dư tài khoản ngân hàng theo yêu cầu mà không cần tài sản thế chấp.

Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp Nguyễn Lê

Nguyễn Lê là thương hiệu có hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp. Công ty nhận hỗ trợ quý doanh nghiệp các dịch vụ như: xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, cam kết tín dụng đấu thầu dự án, chứng minh vốn tự có, vốn góp cổ phần…

Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp của Nguyễn Lê sẽ giúp quý khách hàng xác nhận số tiền dư trong ngân hàng từ 1 – 1000 tỷ mà không cần tài sản thế chấp.

Nội dung chuyển khoản sẽ ghi theo yêu cầu của khách hàng như: góp vốn, thanh toán nợ, mua hàng… hoàn toàn tự nhiên và minh bạch.

Cam kết về dịch vụ:

 • Đảm bảo 100% dòng tiền thật qua tài khoản doanh nghiệp, có tin nhắn SMS báo số dư từ hệ thống ngân hàng.
 • Giấy xác nhận số dư do các ngân hàng uy tín thực hiện như: BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Techcombank, ACB, Agribank…
 • Thủ tục đơn giản, xử lý hồ sơ trong ngày.
 • Chi phí hợp lý, tư vấn miễn phí 24/7.
 • Có thể kiểm tra tính xác thực qua hệ thống ngân hàng online hoặc trực tiếp tại các chi nhánh.
nộp tiền vào tài khoản

Khách hàng có thể đến ngân hàng trực tiếp để cùng Nguyễn Lê nộp tiền vào tài khoản doanh nghiệp

Thủ tục làm giấy xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

Bước 1: Mở tài khoản doanh nghiệp tại ngân hàng. (Bỏ qua nếu đã có tài khoản), giấy tờ cần có:

 • Giấy CMND/căn cước của người đại diện pháp luật.
 • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Giấy ủy quyền (dành cho người làm hộ).
 • Các thông tin khác theo yêu cầu và chỉ định của ngân hàng.

Bước 2: Nguyễn Lê sẽ thu xếp nguồn vốn để nộp vào tài khoản của doanh nghiệp theo yêu cầu.

Bước 3: Sau khi tiền vào tài khoản sẽ có tin nhắn SMS báo về, doanh nghiệp có thể làm xác nhận số dư, in sao kê tài khoản…

Doanh nghiệp có thể duy trì số tiền trong tài khoản từ 1 tháng đến 1 năm nếu có nhu cầu. Để thực hiện duy trì số dư tài khoản doanh nghiệp, Bạn vui lòng liên hệ Nguyễn Lê để được hỗ trợ chi tiết.

Hồ sơ nhận được

 • Giấy xác nhận số dư có mộc đỏ ngân hàng
 • Sao kê sổ phụ doanh nghiệp (nếu cần)
 • Cấp lại giấy xác nhận (nếu cần)

Nguyễn Lê cam kết 100% tiền vào tài khoản là tiền thật, tất cả nghiệp vụ làm trực tiếp tại ngân hàng. Đối với khách hàng ở xa, Nguyễn Lê sẽ giao tận nhà miễn phí.

Mẫu giấy xác nhận số dư ngân hàng

3 câu hỏi thường gặp khi xác nhận số dư doanh nghiệp

Nguyễn Lê hiện đang cung cấp dịch vụ xác nhận số dư cho doanh nghiệp từ 1 – 1000 tỷ. Để có được số tiền lớn như vậy thì ngoài nguồn vốn tự có, Nguyễn Lê sẽ huy động thêm vốn ngắn hạn từ nhiều nguồn đối tác khác nhau.

Do vậy, tiền vào tài khoản 100% là tiền thật, thông tin lưu trữ đầy đủ trên hệ thống ngân hàng.

Nguyễn Lê sử dụng 100% tiền thật chuyển vào tài khoản, có tin nhắn biến động số dư báo về nên 100% an toàn.
Ngoài ra, khi chủ đầu tư tiến hành xác minh sẽ luôn nhận được sự xác nhận từ phía ngân hàng do tiền đã chuyển vào tài khoản và đứng tên doanh nghiệp.

Toàn bộ giấy tờ được thực hiện trực tiếp tại ngân hàng, không hề có bất kỳ thông tin liên quan đến dịch vụ tài chính trung gian.

Trường hợp nghi ngờ tài liệu giả, doanh nghiệp có thể liên hệ với ngân hàng đã phát hành giấy xác nhận số dư tài khoản để thẩm định về tính hợp pháp của các loại tài liệu này.

 • Thẩm định trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng
 • Kiểm tra qua Internet banking
 • Kiểm tra qua ứng dụng ngân hàng
 • Xác minh bằng SMS banking

Công Ty Chứng Minh Tài Chính Nguyễn Lê

❖ Văn phòng: 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM

❖ Hotline/Zalo: 090.667.6363

❖ Website: taichinhnguyenle.com.vn

5/5 - (1203 bình chọn)