Chứng minh tài chính du lịch Canada uy tín nhanh chóng tại Nguyễn Lê

Chứng minh tài chính du lịch Canada là một trong những yêu cầu quan trọng để được cấp visa đến đất nước hình lá phong. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính, xác nhận số dư lùi ngày. Mở sổ tiết kiệm uy tín, nhanh chóng, hiệu quả.

Tại sao cần chứng minh tài chính du lịch Canada

Bạn đang có ý định đi du lịch? Bạn đã chọn cho mình địa điểm thích hợp chưa? Chúng tôi  xin gợi ý cho bạn một địa điểm du lịch nổi tiếng đó là đất nước Canada xinh đẹp. Trước tiên bạn phải chứng minh tài chính du lịch Canada đến với xứ sở của những cánh rừng lá phong với biết bao cảnh đẹp hấp dẫn.

Canada là nước có khá nhiều chính sách khắt khe trong việc cấp visa đi Canada cho du khách khi có nhu cầu qua bên đó. Chính vì vậy mà nhiều người ái ngại về các thủ tục giấy tờ khi có ý định đi du lịch ở Canada. Chứng minh tài chính du lịch Canada là một bước quan trọng giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xi cấp visa cho mình.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học đài loan

Indian Migration To Canada Up 50 Evelyn Ackah Ackah Business Immigration Law

Chứng minh tài chính du học canada

Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể.

Quebec ngọt ngào với siro cây phong danh tiếng. Vancouver vào xuân hoa anh đào nở đẹp nhất, rợp trời ngỗng tuyết bay về. Ontario rực rỡ sắc hoa, Công viên quốc gia Jasper thác nước ầm ầm. Mặt hồ trong như gương, tất cả tạo nên một vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ.

Để khám phá tất cả những vẻ đẹp này bạn cần chuẩn bị cho mình một số những kiến thức cơ bản. Trong đó có những thủ tục xin visa và chứng minh tài chính du lịch Canada. 

Đồng thời việc chứng minh tài chính du lịch cũng mang một ý nghĩa lớn. Nhằm khẳng định mục đích chuyển đi của bạn là để thăm quan, du lịch chứ không phải muốn di trú sang để lao động, kiếm tiền. Chính vì vậy việc chứng minh tài chính du lịch là hết sức cần thiết để bạn có thể thuận lợi đi du lịch.

Những giấy tờ chứng minh tài chính du lịch Canada:

+ Bảng lương 3 tháng gần đây nhất có xác nhận của cơ quan quán lý. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn có thể cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy báo cáo mã số thuế,…

+ Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc số tiết kiệm có giá trị ít nhất 5.000 USD ( tương đương 100 triệu VND).

+ Ngoài ra bạn có thể cung cấp các giấy tờ khác như: giấy đăng ký xe ô tô. Giấy chứng nhận cố phần, hợp đồng cho thuê nhà…

+ Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đất, nhà ở, chứng khoán, cổ phiếu…

+ Giấy nộp thu nhập thuế cá nhân trong vòng 3 tháng gần đây nhất.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học anh

Lam Visa Canada 1

Chứng minh tài chính du học canada

 

Bạn cần chứng minh tài chính du lịch Canada

Lãnh sự quán biết rằng bạn có công việc ổn định với thu nhập cao cũng như có sự ràng buộc nhất định. Như vợ chồng, con cái tại Việt Nam. Đồng thời bạn cũng cần khẳng định rằng chuyển đi của bạn là chuyển đi ngắn hạn. Sau khi kết thúc hành trình bạn sẽ quay về Việt Nam.
 
Bạn có thể bổ sung các loại giấy tờ chứng minh tài chính du lịch của mình càng nhiều càng tốt. Cũng tương tự như đi du lịch ở Mỹ hay các nước phát triển khác bạn cần chứng minh mình có đủ khả năng chi trả cho chuyển đi đó. Đặc biệt bạn không có ý định qua đó sinh sống định cư bên đó. 

Để thuận lợi cho việc xét duyện hồ sơ không bị thiếu hoặc sai sót làm mất thời gian bạn

Liên hệ với các công ty chuyên chứng minh tài chính Nguyễn Lê. Công ty chúng tôi là một trong những nơi uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự am hiểu các chính sách của nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để nhanh chóng chứng minh tài chính du lịch Canada.
 
Khác với Mỹ và các nước phát triển khác Lãnh sự quán Canada sẽ không yêu cầu bạn. Phải tham gia buổi phóng vấn mà trực tiếp xét duyệt dựa vào hồ sơ bạn nộp tại Lãnh sự quán. Chính vì vậy những thông tin bạn cung cấp khi chứng minh tài chính du lịch phải chính xác, chân thật. Do thời gian xét duyệt khá lâu, nên bạn nên chuẩn bị lên kế hoạch và nộp hồ sơ sớm. Trước ít nhất 4 – 6 tuần trước thời gian dự kiến đi du lịch.
 
 
 Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post