Dich Vu Chung Minh Tai Chinh Doanh Nghiep

Hơn 14 năm kinh nghiệm, Nguyễn Lê hiện là công ty chứng minh tài chính hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp, chứng minh vốn tự có doanh nghiệp… với số tiền từ 1 – 1000 tỷ đồng, không cần tài sản thế chấp, 100% đủ điều kiện tham gia đấu thầu, tài trợ dự án…

Chứng minh tài chính doanh nghiệp là gì ?

Chứng minh tài chính doanh nghiệp là việc doanh nghiệp chứng minh cho các bên thứ 3 (đối tác, chính quyền…) thấy được năng lực tài chính của mình về tiền mặt, tài sản, nguồn vốn… thông qua các hồ sơ, giấy tờ được pháp luật (trong và ngoài nước) thừa nhận.

Chứng minh năng lực tài chính là thủ tục bắt buộc để doanh nghiệp tham gia các hoạt động đấu thầu dự án, góp vốn, tăng vốn điều lệ, đối ứng, lên sàn chứng khoán, mua hàng nhập khẩu, ký kết hợp đồng…

Nhìn chung, việc chứng minh tài chính sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng đáng kể mức độ uy tín của, thuận lợi khi ký kết hợp đồng, đàm phán…, tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh khi xin dự thầu, tài trợ dự án…

Bao Lanh Du Thau Mb Bank

Bảo lãnh dự thầu do MB bank cấp phát trong một dự án

Doanh nghiệp chứng minh năng lực tài chính bằng cách nào ?

Doanh nghiệp có thể tự chứng minh năng lực tài chính bằng vốn tự có (tiền mặt, sổ tiết kiệm, chứng khoán, các khoản phải thu ngắn hạn…) hoặc nguồn vốn huy động, cam kết tín dụng từ một bên thứ ba (thường là ngân hàng).

Qúa trình chứng minh tài chính doanh nghiệp thường phức tạp và mất nhiều thời gian, nên cách nhanh nhất là chứng minh tài chính theo một trong các hình thức dưới đây:

1. Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp qua ngân hàng

Nguyễn Lê hỗ trợ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp tại tất cả ngân hàng trên toàn quốc như Vietcombank, ACB, OCB, BIDV, Agribank, Sacombank, Techcombank, VPbank,… với số dư tùy chọn từ 1 – 1000 tỷ đồng mà không cần tài sản thế chấp.

Số tiền chuyển vào tài khoản là tiền thật do Nguyễn Lê hạch toán trực tiếp tại ngân hàng, có tin nhắn biến động số dư gửi về, đầy đủ sao kê và có dấu xác nhận từ phía ngân hàng.

Bạn có thể duy trì số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, qua đêm hay trong một khoảng thời gian nhất định. Trong thời gian duy trì, tiền trong tài khoản sẽ không bị rút ra và bạn có thể xác nhận số dư tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào.

giấy xác nhận số dư ngân hàng của doanh nghiệp

Mẫu giấy xác nhận số dư ngân hàng của doanh nghiệp

sao kê chi tiết giao dịch doanh nghiệp

Mẫu sao kê chi tiết giao dịch doanh nghiệp

2. Xác nhận số dư hợp đồng tiền gửi doanh nghiệp

Hợp đồng tiền gửi (ký quỹ) là thoả thuận giữa doanh nghiệp và ngân hàng về việc gửi tiền tích lũy trong một thời điểm nhất định. Nguyễn Lê sẽ làm hợp đồng tiền gửi đứng tên doanh nghiệp tại các ngân hàng với số tiền khách hàng yêu cầu.

Hợp đồng tiền gửi có thể duy trì từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc trên 1 năm. Đây là hình thức giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí khi có thể duy trì hợp đồng lâu dài, đảm bảo khả năng chứng minh tài chính liên tục của doanh nghiệp.

Hop Dong Tien Gui Ngan Hang

Mẫu hợp đồng tiền gửi tại Nam Á Bank và VPBank

3. Cam kết cung cấp tín dụng (thư hứa)

Cam kết tín dụng còn có tên gọi khác là thư hứa, là văn bản cam kết giữa doanh nghiệp và các tổ chức tín dụng tại Việt Nam về việc cam kết cung cấp vốn cho doanh nghiệp thực hiện dự án.

Với các nhà đầu tư tham gia đấu thầu dự án thì bản cam kết tín dụng từ ngân hàng là một “điều kiện cần” để thể hiện hồ sơ năng lực.

Bằng kinh nghiệm cùng mối quan hệ đối tác lâu năm với các ngân hàng lớn, Nguyễn Lê sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xin cam kết tín dụng tài trợ cho dự án của bạn. Số tiền không giới hạn tuy nhiên không được vượt quá 80% tổng mức đầu tư của dự án.

thư cấp tín dụng

Mẫu thư cam kết cấp tín dụng của ngân hàng BIDV

Hoạt động chứng minh tài chính doanh nghiệp được Nguyễn Lê thực hiện trực tiếp tại ngân hàng, công khai và minh bạch. Tiền vào tài khoản 100% tiền thật, bạn có thể xác minh tại mọi chi nhánh ngân hàng cùng hệ thống.

Thủ tục chứng minh tài chính doanh nghiệp chi tiết

Bước 1: Mở tài khoản doanh nghiệp tại các ngân hàng Nguyễn Lê liên kết. Hồ sơ mở tài khoản doanh nghiệp cần có các giấy tờ sau:

STT

Giấy tờ

SL

Yêu cầu

1

Giấy phép đăng ký kinh doanh

1

Sao y công chứng

2

Giấy xác nhận mẫu dấu

1

Sao y công chứng

3

Biên bản họp hội đồng quản trị/ hội đồng thành viên

1

Sao y công chứng

4

Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng

1

Sao y công chứng

5

Điều lệ công ty

1

Sao y công chứng

6

CMND/CCCD của giám đốc và kế toán trưởng

1

Sao y công chứng

7

Đơn mở tài khoản doanh nghiệp

1

Theo mẫu ngân hàng

Bước 2: Sau khi mở tài khoản doanh nghiệp thành công, Nguyễn Lê sẽ huy động các nguồn vốn để chuyển tiền vào tài khoản của bạn theo đúng yêu cầu.

Bước 3: Ngay khi có tin nhắn thông báo tiền vào tài khoản thì Bạn có thể in sao kê, làm giấy xác nhận số dư, lấy các chứng từ liên quan đến việc rút nộp tiền.

Nếu có nhu cầu, doanh nghiệp có thể chọn duy trì số tiền trong tài khoản từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hay dài hơn, vui lòng liên hệ 0909.667.6363 để được tư vấn thêm chi tiết.

Lam Chung Minh Tai Chinh Tai Ngan Hang

  Khách hàng có thể nhận hồ sơ tại các điểm giao dịch ngân hàng trên toàn quốc

Mẫu giấy xác nhận số dư & cam kết tín dụng

Ở đâu chứng minh tài chính doanh nghiệp tốt nhất ?

Không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn nguồn vốn nhàn rỗi từ vài chục tỷ đến hàng trăm tỷ đồng nên khi cần chứng minh tài chính, các doanh nghiệp thường phải thế chấp tài sản vay ngân hàng hoặc vay nóng với lãi suất cao.

Thấu hiểu những khó khăn này, dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp của Nguyễn Lê ra đời giúp khách hàng chứng minh năng lực tài chính một cách nhanh chóng với mức giá phải chăng.

1. Sự uy tín từ thương hiệu

 • Hơn 14 năm kinh nghiệm chứng minh tài chính doanh nghiệp, du học, du lịch, mở sổ tiết kiệm lùi ngày…
 • Nguồn vốn huy động dồi dào, có thể chứng minh năng lực tài chính cho doanh nghiệp từ 1 tỷ  – 1000 tỷ đồng, duy trì số dư theo yêu cầu.
 • Nói không với chứng minh tài chính giả – làm và nhận trực tiếp hồ sơ tại ngân hàng.

2. Mối quan hệ đối tác >49 ngân hàng

 • Hệ thống liên kết >49 ngân hàng như Viettinbank, BIDV, Bắc Á bank, NCB, MB Bank,… cho phép Nguyễn Lê đáp ứng nhanh và đầy đủ các gói dịch vụ: xác minh tài chính, xác thực số dư, cam kết tín dụng, chứng minh vốn tự có, đấu thầu,…
 • Xác nhận số dư doanh nghiệp nhanh chóng tại hàng ngàn điểm giao dịch trên toàn quốc.

3. Hỗ trợ tận tình, chu đáo

 • Giải đáp và tư vấn mọi thông tin cần thiết để doanh nghiệp sử dụng chứng minh tài chính một cách hiệu quả nhất.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp xin lại xác nhận số dư hoặc sao kê tài khoản.
 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giải quyết nhanh hồ sơ trong 24h.

công ty tài chính nguyễn lê

6 câu hỏi thường gặp khi chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

 • Làm hồ sơ dự thầu, đấu thầu, tài trợ dự án
 • Đối ứng, cam kết bảo lãnh thực hiện dự án
 • Lên sàn chứng khoán
 • Tăng vốn điều lệ công ty
 • Mua hàng nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Chứng minh nguồn vốn tự có của doanh nghiệp.
 • Mở công công ty
 • Giải chấp hoặc đáo hạn tài sản
 • Làm báo cáo tài chính doanh nghiệp

Chi phí thực hiện tùy vào số tiền và thời điểm giao dịch, dao động từ 0.1% – 0.5%. Vui lòng liên hệ 090.667.6363 để cập nhật bảng giá chính xác nhất.

Điều này tùy thuộc vào thời gian bạn muốn duy trì, Bạn có thể tất toán ngay (rút tiền khỏi tài khoản) sau khi xác nhận số dư hoặc duy trì để tiền trong tài khoản 1 tháng hay dài hơn tùy theo yêu cầu.

Tối đa: Không có số cố định nhưng không vượt quá 80% tổng số vốn yêu cầu của dự án.

Tối thiếu: Tùy theo quy định từng lĩnh vực cụ thể, ví dụ như nhà đất, doanh nghiệp xin dự án quy mô <20 ha, vốn tự có phải đảm bảo tối thiểu là 20% tổng vốn đầu tư án. Đối với dự án quy mô >20 ha doanh nghiệp phải chứng minh vốn tự có tối thiểu 15% tổng mức đầu tư dự án.

Nội dung sẽ ghi theo thông tin khách hàng yêu cầu.

Chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư bằng một trong 2 cách sau:

1. Chứng minh vốn chủ sở hữu, vốn tự có của nhà đầu tư

Nhà đầu tư là cá nhân: Giấy xác nhận số dư tài khoản tại các ngân hàng thương mại.

Nhà đầu tư là doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp hoạt động >1 năm: Báo cáo tài chính 02 năm gần nhất.
 • Doanh nghiệp hoạt động <1 năm: Giấy xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp tại ngân hàng.

2. Chứng minh bằng vốn huy động

Văn bản cam kết của ngân hàng, tổ chức tài chính, … cho vay để đầu tư dự án đang trình.

5/5 - (1200 bình chọn)