Xin chào, tôi là Viết Giỏi

Chuyên Gia
Chứng Minh Tài Chính
Cá Nhân & Doanh Nghiệp

Cái tên bảo chứng cho sự uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chứng minh tài chính, chuyên xử lý các hồ sơ khó và cực khó với tỉ lệ thành công >90%.

Theo dõi Viết Giỏi

anh nguyễn viết giỏi

10+

Năm Kinh Nghiệm

Finance Icon
Finance Up
Khách hàng cá nhân
0 +
Khách hàng doanh nghiệp
0 +
Tỉ lệ thành công
0 %
tham gia triển lãm du học

Giới thiệu về Viết Giỏi

Kiến thức tài chính là sức mạnh. Nó cho phép bạn kiểm soát số phận theo cách của riêng bạn.

Xin chào, tôi là Viết Giỏi chuyên gia lĩnh vực chứng minh tài chính với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tốt đã tốt nghiệp Đại học kinh tế (UEH) chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, có bằng CFA về phân tích tài chính và bằng CPA về kế toán kiểm toán.

Viết Giỏi đã từng trải qua nhiều vị trí quan trọng tại ngân hàng Eximbank, chứng khoán Đông Dương, phó GĐ tài chính Hoàng Quân Group (BĐS Hoàng Quân) và hiện nay đang là CEO công ty chứng minh tài chính Nguyễn Lê.

Bên cạnh công việc chính, Viết Giỏi cũng thường xuyên tham gia giảng dạy tại các khóa học về chứng minh tài chính, cũng như tham dự các hội thảo và diễn đàn chuyên ngành để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Với Viết Giỏi, mỗi hồ sơ chứng minh tài chính không chỉ là tập hợp những con số khô khan, mà còn là một câu chuyện, một ước mơ. Chính vì vậy, Viết Giỏi luôn nỗ lực giúp khách hàng kể câu chuyện tài chính của mình một cách thuyết phục nhất, hiện thực hóa những ước mơ.

Hãy để Viết Giỏi giúp bạn
Visa

Chứng minh tài chính visa

Hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính để xin visa du lịch, du học, thăm thân, công tác, chữa bệnh, định cư…

Ho So Moi Thau

Chứng minh tài chính DN

Chứng minh doanh nghiệp đủ điều kiện tài chính để ký kết hợp đồng, tham gia đấu thầu, tài trợ dự án, đầu tư…

So Tiet Kiem

Mở sổ tiết kiệm

Mở sổ, xác nhận số dư số tiền từ 100tr – 30 tỷ mà không cần tiền mặt hay tài sản thế chấp.

Kinh nghiệm của Viết Giỏi

Hành trình phiêu lưu trong thế giới tài chính

2006 - 2008: Chứng khoán Đông Dương

Senior Financial Advisor

Phân tích thị trường chứng khoán, đưa ra nhận định và khuyến nghị về các sản phẩm chứng khoán phù hợp với mục tiêu đầu tư của khách hàng.

2009 - 2011: Eximbank

Senior Credit Officer

Tiếp nhận, đánh giá và thẩm định hồ sơ vay vốn từ đó duyệt vay vốn và theo dõi tình hình giải ngân, sử dụng vốn vay của khách hàng, thu hồi nợ gốc và lãi suất đúng hạn.

2011 - 2017: Hoàng Quân Group

Deputy Chief Financial Officer

Hỗ trợ quản lý và điều hành các hoạt động tài chính, phân tích nhu cầu sử dụng vốn, lập kế hoạch ngân sách cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh,… của tập đoàn.

2017 - nay: Tài Chính Nguyễn Lê

Chief Executive Officer (CEO)

Chịu trách nhiệm quản lý và điều hành toàn bộ hệ thống hoạt động kinh doanh của Nguyễn Lê trên toàn quốc.

Khách hàng nói gì về Viết Giỏi

Những lời chia sẻ chân thành

Bảo Ngọc
Bảo NgọcBác sĩ
Bệnh viện trung ương Quân Đội 108
Read More
Anh Giỏi là một chuyên gia chứng minh tài chính rất giỏi và có tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chắc chắn anh Giỏi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúc anh luôn thành công!
Thu Hà
Thu HàTrưởng phòng Marketing
Công ty TNHH Thành Tuấn
Read More
Em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất. Anh đã giúp em chứng minh tài chính thành công để xin visa du lịch đến Mỹ. Em đã từng rất lo lắng và hoang mang, nhưng anh đã giúp em vượt qua mọi khó khăn, luôn ghi nhớ sự giúp đỡ của anh.
Quang Minh
Quang MinhGiám đốc
Công ty cổ phần Quang Minh
Read More
Mặc dù doanh nghiệp của tôi không trúng thầu, nhưng tôi rất hài lòng với dịch vụ chứng minh tài chính của Nguyễn Lê, đặc biệt cảm ơn sự hỗ trợ tận tình của Giỏi. Chuẩn bị hồ sơ rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ nhiệt tình kể cả ngày nghỉ.
Ngọc Ánh
Ngọc ÁnhSinh viên
Đại học kinh tế TP.HCM
Read More
Anh Giỏi ơi, anh đúng là "thần tài" của em! Nhờ anh mà em đã đậu visa du lịch đến Hàn Quốc một cách dễ dàng. Em sẽ giới thiệu dịch vụ của anh cho bạn bè và người thân của em. Chúc anh luôn thành công!
Ninh Hằng
Ninh HằngTrưởng phòng kinh doanh
Hoa Sen group
Read More
Giỏi làm việc rất hiệu quả, đã giúp tôi giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp trong hồ sơ chứng minh tài chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên, tôi nghĩ Giỏi nên cải thiện hơn nữa về mặt truyền thông để nhiều người biết đến dịch vụ hơn.
Hoàng Nam
Hoàng NamGiáo viên
Trường THPT Marie Curie
Read More
Đã từng sử dụng dịch vụ của nhiều công ty khác nhau, nhưng anh Giỏi là người khiến em ấn tượng nhất. Kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm thực tiễn phong phú và còn tư vấn rất nhiệt tình.
5/5 - (2 bình chọn)