mở sổ tiết kiệmDịch vụ làm sổ tiết kiệm để bổ sung hồ sơ xin visa du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động các nước. Trong trường bạn chưa chuẩn bị được sổ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm chưa đủ thời gian theo yêu cầu, hãy để dịch vụ tài chính Nguyễn Lê hỗ trợ bạn.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa liệu có an toàn, đảm bảo?

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa của tài chính Nguyễn Lê là một trong những đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực chứng minh tài chính. Chúng tôi đã trải qua hơn 16 năm kinh nghiệm và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm của tài chính Nguyễn Lê được thực hiện 100% tại Ngân Hàng. Khách hàng đến trực tiếp Ngân Hàng để làm sổ tiết kiệm. Sổ là sổ thật tiền thật 100%. Có thể kiểm tra, check trực tiếp tại Ngân Hàng. Đảm bảo đủ điều kiệm xin visa các nước.

Thủ tục để sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa của Nguyễn Lê

Để sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa, Khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline của công ty 0906.67.63.63 để được tư vấn cũng như cung cấp yêu cầu của khách hàng cho chúng tôi.

Sau khi tư vấn chúng tôi sẽ hẹn khách hàng đến các ngân hàng chúng tôi liên kết để làm sổ tiết kiệm.

Khi tới ngân hàng làm sổ tiết kiệm khách hàng vui lòng mang theo căn cước công dân bản gốc hoặc hộ chiếu và số điện thoại chính chủ.

nguyễn lê hỗ trợ khách hàng

Nhân viên Nguyễn lê hướng dẫn khách hàng thủ tục mở sổ tại ngân hàng

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa

Sau khi hoàn tất thủ tục làm sổ tiết kiệm tại Ngân Hàng khách hàng sẽ nhận được đầy đủ một bộ hồ sơ chứng minh tài chính để bổ sung hồ sơ xin visa gồm:

  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm ( có bản song ngữ hoặc đơn ngữ theo yêu cầu). Có chuyển đổi số dư qua tiền tệ nước xin visa như đô Úc, đô Canada, USD….
  • Bản sao y chứng thực sổ tiết kiệm.
  • Bản scan sổ tiết kiệm gốc
  • Trường hợp cần mượn sổ gốc để phỏng vấn hoặc đối chiếu đại sứ quán, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn.
hồ sơ sổ tiết kiệm

Bộ hồ sơ sổ tiết kiệm nhận được khi làm dịch vụ

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ LÀM SỔ TIẾT KIỆM XIN VISA

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 800.000đ
200 Triệu 12 tháng 900.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.000.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.200.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
01 Tỷ đồng 12 tháng 2.600.000đ
Trên 1 Tỷ 12 Tháng 0,25%

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày xin visa

Theo quy định hiện nay một số nước như Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản ( visa du lịch), Úc, Canada.. khi nộp hồ sơ chứng minh tài chính để xin visa, Đại sứ quán yêu cầu sổ tiết kiệm phải gửi trước thời điểm xin visa từ 1 tháng đến 6 tháng. Vì vậy để đáp ứng yêu cầu trên Nguyễn Lê đã cung cấp thêm dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày để xin visa.

Sổ tiết kiệm lùi ngày là gì, cách làm như thế nào? Thực chất của việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày là chúng tôi sử dụng những sổ đã gửi tiết kiệm từ trước sau đó làm thủ tục chuyển giao qua cho Khách hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển giao sổ sẽ được chuyển qua tên của khách hàng và giữ lại ngày gửi cũ.

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ LÀM SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY

Sổ Tiết Kiệm Phí Không
Mượn Sổ Gốc
Phí Mượn
Sổ Gốc
100 Triệu 2.000.000đ Liên Hệ
200 Triệu 2.000.000đ Liên Hệ
300 Triệu 2.500.000đ Liên Hệ
400 Triệu 3.000.000đ Liên Hệ
500 Triệu 3.000.000đ Liên Hệ
600 Triệu 3.500.000đ Liên Hệ
700 Triệu 3.500.000đ Liên Hệ
800 Triệu 4.000.000đ Liên Hệ
900 Triệu 4.000.000đ Liên Hệ
1 Tỷ 4.500.000đ Liên Hệ

Về thủ tục để làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính lùi ngày:

  • Khách hàng cung cấp cho chúng tôi căn cước công dân để chúng tôi tìm những sổ phù hợp cho khách hàng
  • Sau khi có được sổ phù hợp với nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ hẹn khách hàng đến Ngân Hàng để làm thủ tục chuyển giao, chuyển nhượng sổ
  • Sau khi làm xong thủ tục ngân hàng sẽ in cho khách hàng một sổ tiết mới mang tên khách hàng.

Quy định về số dư sổ tiết kiệm khi xin visa

Hàn Quốc

Hồ sơ chứng minh tài chính xin visa du lịch hàn quốc cần có sổ tiết kiệm 150 triệu đến 250 triệu, sổ mở trước thời điểm xin visa tối thiểu 1 tháng trở lên.

Khi đi nộp hồ sơ xin visa cần mang theo sổ gốc để lãnh sự đối chiếu. Để chứng minh tài chính xin visa hàn Quốc các bạn có thể sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày.

Để làm sổ tiết kiệm xin visa du học Hàn Quốc bạn cần chứng minh tài chính từ 250 tr (D4) hoặc 500 tr (D2). Sổ tiết kiệm phải được gửi trước khi nộp visa từ 3 đến 6 tháng.

Khi nộp hồ sơ đại sứ quán có thể sẽ giữ sổ gốc từ 30 đến 45 ngày để kiểm tra. Trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị kịp sổ tiết kiệm theo yêu cầu trên có thể sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa của Nguyễn Lê.

Nhật Bản

Để chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản bạn cần 1 sổ tiết kiệm từ 150-200 tr. Sổ tiết kiệm phải được mở trước khi nộp hồ sơ xin visa từ 3 tháng trở lên. Hồ sơ chứng minh tài chính để xin visa du lịch nhật chỉ cần giấy xác nhận số dư tài khoản và sổ tiết kiệm bản sao y.

Để chứng minh tài chính du học Nhật Bản, bạn cần có một sổ tiết kiệm từ 500 tr trở lên. Sổ tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính du học Nhật thường đứng tên người bảo trợ như cha mẹ hoặc anh chị em ruột.

Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học Nhật nên mở tại tỉnh thành mà du học sinh đăng ký thường trú. Bạn có thể sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa tại 63 tỉnh thành của Nguyễn Lê.

Mỹ – Hoa Kỳ

Để chứng minh tài chính du lịch Mỹ Bạn cần phải có một sổ tiết kiệm từ 300 tr đến 500 tr. Chứng minh tài chính du học Mỹ bạn cần một sổ tiết kiệm từ 1 tỷ trở lên. Khi đi phỏng vấn visa Mỹ bạn cần mang theo sổ tiết kiệm gốc để lãnh sự Mỹ kiểm tra đối chiếu.

Sổ tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính không có yêu cầu về thời gian mở sổ. Tuy nhiên nếu có điều kiện thì bạn nên mở sổ tiết kiệm trước khi xin visa một thời gian để hồ sơ được ” đẹp hơn”. Dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa của Nguyễn Lê luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn

Canada

Hiện nay Canada là một trong những nước yêu cầu chứng minh tài chính khắt khe nhất. Để chứng minh tài chính du lịch Canada bạn cần có sổ tiết kiệm từ 500 tr, du học, lao động cần có sổ tiết kiệm từ 1 tỷ đến 2 tỷ.

Ngoài việc cần chứng minh số tiền lớn, để hồ sơ được duyệt thì trong thời gian xét visa bạn bắt buộc phải để tiền trong sổ tiết kiệm không được rút ra. Đại sứ quán có thể gửi mail và công văn về bank để check.

xác minh giấy xác nhận số dư

Lãnh sự quán Canada đề nghị ngân hàng xác minh sổ tiết kiệm

Vì vậy khi làm sổ tiết kiệm xin visa Canada bạn nên sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa và duy trì sổ đến khi có visa. Thời gian xét visa của Canada thường từ 3 đến 6 tháng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính bạn nên yêu cầu duy trì sổ tối thiểu 3 tháng trở lên.

Thêm một lưu ý nữa là hiện nay một số trung tâm làm thủ tục visa thường yêu cầu sổ tiết kiệm phải được gửi trước 6 tháng. Thật ra điều này là không bắt buộc vì chưa có yêu cầu chính thức nào từ đại sứ quán Canada về vấn đề này cả.

Hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Canada sẽ nộp online nên bạn chỉ cần một bản scan giấy xác nhận số dư kèm sổ tiết kiệm là được.

Úc – Australia

Úc cũng là một trong những quốc gia yêu cầu chứng minh tài chính rất khó. Để chứng minh tài chính xin visa du lịch Úc, bạn cần có sổ tiết kiệm khoản 200 tr. Sổ tiết kiệm xin visa du lịch Úc tốt nhất là sổ đã mở trước khi xin visa từ 3 tháng trở lên. 

Để chứng minh tài chính du học Úc bạn cần có sổ tiết kiệm từ 800 đến 1,5 tỷ tùy theo trường. Sổ tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính du học Úc cần phải duy trì đến khi có Visa.

Trong trường hợp đại sứ quán check số dư trong sổ với ngân hàng mà không còn thì bạn sẽ bị đánh trượt visa và cấm xin visa lên đến 5 năm. Đây là một vấn đề hết sức quan trọng. Bạn cần phải duy trì sổ tiết kiệm nếu không sẽ có thể không bao giờ xin được visa Úc.

Hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Úc đều nộp online nên bạn chỉ cần nộp bản scan giấy xác nhận số dư ( quy đổi ra đô Úc) và sổ tiết kiệm là được.

Trong trường hợp cần sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa Úc, bạn hãy liên hệ với Nguyễn Lê để được tư vấn kỹ hơn.

Anh Quốc

Để chứng minh tài chính xin visa du học Anh bạn cần có sổ tiết kiệm từ 800 tr đến 1,2 tỷ. Sổ tiết kiệm cần mở trước thời điểm xin visa tối thiểu 28 ngày. Đại sứ quán Anh sẽ gửi mail đến ngân hàng để xác minh tính xác thực của sổ tiết kiệm trong trường hợp nghi vấn.

Đài Loan

Để chứng minh tài chính xin visa du học, du lịch Đài Loan bạn cần có sổ tiết kiệm 100 đến 200 tr. Khi đi nộp hồ sơ xin visa bạn cần mang theo sổ gốc để đối chiếu tại lãnh sự. Sổ tiết kiệm xin visa đài loan cần mở kỳ hạn 3 tháng trở lên.

Các nước Châu Âu 

Chứng minh tài chính các nước Pháp, Đức, Phần Lan, Ba Lan.. cần có sổ tiết kiệm từ 200 đến 300 triệu. Sổ tiết kiệm cần có sổ gốc khi đi nộp đại sư quán.

Các nước như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý cần sổ tiết kiệm 500 tr đến 800 triệu khi nộp hồ sơ xin visa đại sứ quán sẽ giữ sổ đến khi có visa mới trả lại. Thời gian xét visa từ 1 đến 3 tháng.

Trung Quốc – HongKong

Chứng minh tài chính xin visa Trung Quốc bạn cần có giấy xác nhận số dư khoản 50 tr, xin visa HongKong Bạn cần có sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư từ 70 tr trở lên.

Trong trường hơp cần biết thêm thông tin về quy định chứng minh tài chính các nước bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa của tài chính Nguyễn Lê để được tư vấn miễn phí.

nguyễn viết giỏi

Về tác giả: Nguyễn Viết Giỏi

Chuyên gia tài chính

Chuyên gia giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, visa và đấu thầu, tốt nghiệp xuất sắc khoa Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Kinh tế và sở hữu các chứng chỉ quốc tế CFA, CPA.

5/5 - (6 bình chọn)