...
20/06/2020

Dịch vụ chứng minh thu nhập, chứng minh công việc xin visa du lịch, du học các nước.Dịch vụ chứng minh thu nhập

Tại sao phải chứng minh thu nhập khi xin visa

Hiện tại một số nước khi cấp Visa yêu cầu khách hàng phải chứng minh có công việc và thu nhập ổn định tại nước sở tại. Việc chứng minh thu nhập nhằm đảm bão nguồn tài chính chi trả cho các chi phí học tập, du lịch tại Quốc gia đó. Hạn chế việc các bạn sinh viên trốn ra ngoài làm thêm hay các khách du lịch ở lại bất hợp pháp.

Do đó việc chứng minh thu nhập là yếu tố quyết định đến kết quả xin visa. Các bạn phải chuận bị hồ sơ chứng minh thu nhập cẩn thận và chính xác.

 Dịch vụ chứng minh thu nhập xin Visa du lịch:

Để xin visa di du lịch, bạn cần chứng minh mình đang có một công việc ổn định. Chứng minh công việc ở đây là bạn cần phải có một hợp đồng lao động dài hạn và mức thu nhập đủ để trang trải chi phí cho chuyên đi.

Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm có:

  • Hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc. Các quyết định bổ nhiệm, tăng lương nếu có.
  • Giấy xác nhận công tác, xác nhận chức vụ.
  • Giấy xác nhận thu nhập, bảng lương 6 tháng gần nhất. Nếu công ty trả lương qua thẻ ATM thì cần sao kê tài khoản.
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội nếu có.

Trong trường hợp bạn là người lao động tự do, kinh doanh online.. Bạn cần phải nhờ một công ty nào đó xác nhận cho bạn để bổ sung hồ sơ xin visa.

Nếu bạn không có đủ khả năng chứng minh thu nhập hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ chứng minh thu nhập uy tín, chuyên nghiệp. Chuyên chứng minh thu nhập xin visa du lịch các nước.Du Hoc Han Quoc

Dịch vụ chứng minh thu nhập xin Visa du học:

Để xin được visa du học, trước tiên bạn phải chứng minh cho Lãnh Sự Quán về khả năng tài chính của gia đình bạn. Đảm bảo khả năng chi trả học phí và ăn ở của Bạn trong suốt quá trình học tập.

Hồ sơ để chứng minh thu nhập xin Visa du học gồm : Xác nhận thu nhập của người bảo lãnh ( Bố mẹ, anh chị em….). Đối với trường hợp người bảo lãnh đang đi làm thì cần cung cấp hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập 6 tháng hoặc 03 năm gần nhất ( đối với du học Nhật Bản). Trong trường hợp người bảo lãnh kinh doanh thì phải cung cấp giấy đang ký kinh doanh, giấy nộp thuế, báo cáo tài chính , giấy chứng nhận cổ phần ….

Ngoài ra các bạn còn có thể chứng minh thu nhập bằng các cách khác như: Hợp đồng góp vốn kinh doanh, hợp đồng cho thê tài sản, giấy tờ có giá ( cổ phần, cổ phiếu..), các tài sản khác như xe hơi, nhà đất….

Nếu Quý khách hàng gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập. Xác nhận thu nhập hàng tháng để xin visa du học vui lòng liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ chứng minh thu nhập du học để được tư vấn và hộ trợ.

Dịch vụ chứng minh tài chính, làm sổ tiết kiệm xin visa

Ngoài việc chứng minh thu nhập, để hoàn thiện hồ sơ xin visa. Các bạn cần phải có 1 sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính. Sổ tiết cũng nhằm mục dịch chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi và chi phí ăn học tại nước ngoài. Tùy theo mục đích du học hay du lịch các bạn có cách chứng minh tài chính khác nhau.

===> Xem thêm: chứng minh tài chính du học, du lịch

Chứng minh tài chính du học bằng sổ tiết kiệm:

Khi nộp hồ sơ xin visa du học. Ngoài việc chứng minh thu nhập ở trên, ban cần chứng minh tài chính. Để chứng minh tài chính du học bằng sổ tiết kiệm bắt buộc bạn phải có số tiền tương ứng để gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Tuy theo yêu cầu của từng trường, từng Quốc Gia mà bạn phải chứng minh số tiền phù hợp.

Ví dụ như đi du học Nhật Bản bạn cần phải chứng minh tài chính số tiền là 500 triệu đến 600 triệu. Du học Mỹ bạn cần chứng minh tài chính số tiền là 800 triệu đến 1 tỷ đồng…

Chứng minh tài chính du lịch bằng sổ tiết kiệm

Khi bạn nộp hồ sơ xin visa du lịch. Ngoài việc làm dịch vụ chứng minh thu nhập ra, bạn cần phải chứng minh tài chính. Để chứng minh tài chính xin visa du lịch các nước. Bạn cần chuẩn bị cho mình 1 sổ tiết kiệm từ 100 triệu đến 500 triệu.

Tùy theo từng Quốc gia, các bạn có thể lựa chọn mở sổ tiết kiệm lùi ngày, hoặc mở sổ tiết kiệm hiện tại. Sổ tiết kiệm hiện tại là sổ mở tại thời điểm xin visa. Sổ tiết kiệm lùi ngày là sổ bạn mở trước thời điểm xin visa từ 1 tháng trở lên. Thông thường thì bạn chỉ cần có sổ tiết kiệm là được không quan trong là hiện tại hay lùi ngày. Tuy nhiên với một Quốc gia như Hàn Quốc, Úc, Canada, Anh bạn cần phải có sổ tiết kiệm lùi ngày.

===> Xem thêm: làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Dịch vụ chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính Nguyễn Lê

Nếu bạn chưa chuẩn bị được sổ tiết kiệm hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê. Chúng tôi chuyên làm sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính. Đảm bảo sổ tiết kiệm là thật 100%. Có thể kiểm tra tực tiếp tại ngân hàng. Có sổ tiết kiệm gốc để đi phỏng vấn tại đại sứ quán.

BẢNG PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 800.000đ
200 Triệu 12 tháng 900.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.000.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.200.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
01 Tỷ đồng 12 tháng 2.600.000đ
Trên 1 Tỷ 12 Tháng 0,25%

Thủ tục để làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính: Chụp CMND/CCCD 2 mặt gửi qua zalo, viber gmail cho chúng tôi.

Sau khi hoàn tất các bạn sẽ nhận được:

  • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ tiếng việt và tiếng anh.
  • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng.
  • 01 Sổ tiết kiệm gốc đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn.

Chúng tôi nhận làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính du học, du lịch trên toàn Quốc!

Xem thêm:

  1. Hướng dẫn chứng minh tài chính du học mới nhất
  2. Dịch vụ chứng minh thu nhập du học, du lịch chi tiết
4.8/5 - (1202 bình chọn)