DỊCH VỤ CHỨNG MINH THU NHẬP

chứng minh thu nhập

Chứng minh thu nhập : DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH THU NHẬP ,

Hiện tại một số nước khi cấp Visa yêu cầu khách hàng phải chứng minh có công việc và thu nhập ổn định tại nước sở tại. 

Thủ tục chứng minh thu nhập xin Visa du lịch:

 • Để xin được Visa bạn phải chứng minh mình có nguồn thu nhập ổn định. Mục đích để trang trải chi phí sinh hoạt và tích lũy được 1 số tiền trong sổ tiết kiệm, đủ khả năng tài chính cho 1 chuyến du lịch.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập du lịch gồm : Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lương 6 tháng gần nhất…..

Thủ tục chứng minh thu nhập xin Visa du học:

 • Để xin được visa du học, trước tiên bạn phải chứng minh cho Lãnh Sự Quán về khả năng tài chính của gia đình bạn, đảm bảo khả năng chi trả học phí và ăn ở của Bạn trong suất quá trình học tập.
 • Hồ sơ để chứng minh thu nhập xin Visa du học gồm : Xác nhận thu nhập của người bảo lãnh ( Bố mẹ, anh chị em….). Đối với trường hợp người bảo lãnh đang đi làm thì cần cung cấp hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập 6 tháng hoặc 03 năm gần nhất ( đối với du học Nhật Bản). Trong trường hợp người bảo lãnh kinh doanh thì phải cung cấp giấy đang ký kinh doanh, giấy nộp thuế, báo cáo tài chính , giấy chứng nhận cổ phần ….

Trong trường hợp Quý khách hàng gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập hoặc cần tư vấn về  thủ tục chứng minh thu nhập hãy liện hệ với chúng tôi. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chứng minh thu nhập khác như: hợp đồng góp vốn, cho thuê tài sản và các dịch vụ xác lương qua tài khoản ngân hàng, sổ tạm trú, bảo hiểm xã hội……

” Chúng tôi không hỗ trợ làm hồ sơ vay tín chấp, vay qua lương dưới mọi hình thức”

1. THỦ TỤC CHỨNG MINH THU NHẬP:

Qúy khách chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân (bản photo hoặc bản chụp từ bản chính).

2. KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Hồ sơ Quý khách sẽ nhận được là:

1.Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm
2. Bảng xác nhận thu nhập hàng tháng ( xác nhận lương 6 tháng gần nhất)
3. Đơn xin nghỉ phép (trường hợp Qúy khách xin Visa đi du lịch).

Toàn bộ hồ sơ NGUYỄN LÊ cung cấp là bản chính có số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng thuận tiện để Lãnh sự quán gọi về xác minh. Mỗi khách hàng sẽ đươc chứng minh tài chính thu nhập tại các công ty khác nhau  đảm bảo không trùng lặp khi nôp hồ sơ xin Visa.

Các Công ty liên kết với NGUYỄN LÊ đều đang hoạt động bình thường, có mã số thuế doanh nghiệp, có trụ sở kinh doanh, thời gian thành lập 03 năm trở lên. Tùy vào trình độ và khả năng của khách hàng, chúng tội sẽ lựa chọn cho khách hàng những công viêc phù hợp nhất để khách hàng có đủ tự tin khi trả lời phỏng vấn tại Lãnh sữ quán.

3. THỜI GIAN HOÀN TẤT:

Nguyễn Lê sẽ cung cấp hồ sơ Quý khách cần trong vòng 01 ngày làm việc kể từ ngày Nguyễn Lê nhận đủ hồ sơ và yêu cầu chi tiết của Quý khách.

Chi phí cho một bộ dịch vụ chứng minh thu nhập :

 • Phí làm một bộ hồ sơ chứng minh thu nhập (lương tiền mặt): 2.000.000 VND
 • Phí làm một bộ hồ sơ chứng minh thu nhập (lương chuyển khoản bằng thẻ Ngân Hàng): Vui lòng liên hệ trực tiêp : 0906.39.29.64  Mr Giỏi
 • Hợp đồng góp vốn, bảo hiểm xã hội, sổ tạm trú vui lòng gọi: 0906.39.29.64 Mr Giỏi

chứng minh thu nhập

Comments

 1. Chào Anh / Chị,
  Tôi cần tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin visa cho con tôi đi du học Mỹ, mở sổ tiết kiệm lùi ngày, chứng minh tài chính lùi ngày và chứng minh thu nhập cho bản thân tôi.

  Mong nhận được phản hồi từ phía Quý Anh / Chị.

  Trân trọng và cảm ơn,
  dungha

  • – Việc điền form yêu cầu từ phía công ty tôi không thể gửi đi được vì hệ thống báo lỗi, nên tôi sử dụng mục comment mong nhận được sự thông cảm và thứ lỗi.

   – Email của tôi : shell8809@gmail.com

   – Sđt : 0915678727

 2. Tôi muốn làm 1 bo hồ sơ chứng minh thu nhập du lịch Pháp, có Giấy bổ nhiệm Trưởng phòng. Tôi nói đc English và đã từng đi Pháp hồi 2003.
  Tôi tự chuyển kh hàng T là 13 tr vào TK để sau xin sao kê. Xin gửi cho toi TT chi tiết!

 3. Em muốn làm Visa đi du lịch Hàn đang cần giấy chứng mình tài chính, chứng minh thu nhập (các giấy tờ liên quan như hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin nghỉ phép) Bên anh có thể gửi chi tiết vào mail giúp em được không?

Trackbacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *