Chứng minh thu nhập, chứng minh công việc. Xác nhân thu nhập hàng tháng để bổ sung hồ sơ xin visa du học, du lịch các nước.

1. Chứng minh thu nhập gồm các giấy tờ gì?

Hiện nay, người Việt Nam nếu muốn xin visa du lịch, du học các nước cần phải chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập. Chứng minh tài chính nhằm đáp ứng chi phí cho chuyến. Chứng minh công việc để đảm bảo rằng  bạn sẽ không trốn ở lại làm việc bất hợp pháp tại nước sở tại. Vì vậy việc chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập là vô cùng cần thiết và là yêu cầu bắt buộc.

Vậy chứng minh thu nhập là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Khi xin cấp visa ra nước ngoài với mục đích du học, du lịch, thăm thân.  Bạn cần phải chứng minh rằng mình đang có một công việc ổn định tại Việt Nam.

Hồ sơ chứng minh công việc bao gồm:

 • Hợp đồng lao động, Hợp đồng làm việc. Các quyết định bổ nhiệm, tăng lương ( nếu có).
 • Xác nhận công tác. Xác nhận thời gian làm việc tại công ty.
 • Bảng lương chi tiết 6 tháng gần nhất đối với công ty trả lương tiền mặt. Sao kê tài khoản 3 tháng đối với công ty trả lương qua thẻ ATM.
 • Đơn xin nghỉ phép đối với các bạn xin visa du lịch.
 • Bảo hiểm Y tế, bảo hiểm xã hội (nếu có)
Mien Chung Minh Tai Chinh

Chứng minh thu nhập

Chứng minh thu nhập có tác dụng chứng tỏ, xác nhận với Lãnh sự quán các nước rằng bạn có đủ điều kiện kinh tế. Để chi trả cho tất cả các hoạt động khi bạn ở trên đất nước của họ và không nhập cảnh với mục đích nào khác.

Chính vì vậy nên chứng minh thu nhập là khá quan trọng trong thành phần hồ sơ xin cấp visa đi nước ngoài. Nếu bạn có chứng minh công việc không rõ ràng, không đúng theo quy định hoặc không hợp pháp thì chắc chắn sẽ không xin được visa.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê sẽ giúp bạn có ngay một bộ hồ sơ chứng minh công việc một các hoàn chỉnh. Đảm bảo đủ điều kiện xin visa du lịch du học các nước.

2. Sự cần thiết của chứng minh thu nhập hàng tháng

Chứng minh thu nhập hàng tháng là một thành tố cần thiết trong những giấy tờ chứng minh tài chính của bạn. Thông thường, một chứng minh tài chính đầy đủ cần phải có:

– Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính.: bạn phải có sổ tiết kiệm (bản gốc hoặc bản photo công chứng) tại một ngân hàng. Sao cho số tiền trong tiết kiệm của bạn phải đủ chi trả cho chuyến du lịch hoặc học phí và chi phí sinh hoạt khi du học. Số tiền trong sổ tiết kiệm này tùy thuộc vào từng Quốc gia và mục đích của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm tại.:

Hướng dẫn chứng minh tài chính du học.

Hướng dẫn chứng minh tài chính du lịch.

– Chứng minh thu nhập hàng tháng.: là một thành phần bổ sung cho sổ tiết kiệm. Thành phần này giúp Đại sứ quán, Lãnh sự quán tin tưởng rằng nếu không có sổ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm bị mất, bị quá hạn,… Thì bạn vẫn có một số tiền lớn đủ để chi trả cho những hoạt động của bạn khi ở nước ngoài. Chứng minh thu nhập hàng tháng có thể là bảng lương hàng tháng trong 3 tháng gần nhất, hợp đồng cho thuê nhà trọ hàng tháng, giấy nộp thuế thu nhập cá nhân hàng tháng,…

– Ngoài ra, bên cạnh hai loại giấy tờ trên. Bạn cũng có thể cung cấp một số giấy tờ sau nhằm làm cho chứng minh tài chính của bạn thêm thuyết phục. Đó có thể là giấy sở hữu nhà đất, bất động sản, căn hộ, biệt thự, xe hơi,…

Chung Minh Tai Chinh Khi Du Hoc My 01 08 2016 Kn

Chứng minh thu nhập

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA

1.Chứng minh thu nhập du học.

Nhu cầu du học của học sinh càng ngày càng lớn, các thủ tục chứng minh tài chính du học khá phức bạn. Gây khó khan cho ước mơ du học của các bạn. Khi muốn đi du học bạn phải chuẩn bị trong thời gian khá dài

 • Bạn phải học tiếng?
 • Bạn phải tìm hiểu về văn hóa phong tục?
 • Bạn đã chọn được trường ưng ý?

Sẽ ra sao nếu như hồ sơ của bạn không được đại sứ quán chấp nhận. Chứng minh tài chính đi du học phức tạp hơn nhiều so với chứng minh tài chính đi du lịch. Chứng minh tài chính du học thường gồm 2 phần:

 1. Số tiền bạn có để đi du học.
 2. Nguồn gốc của số tiền chuẩn bị đi du học

Chứng minh tài chính du học thường được thực hiên trước từ 2 đến 6 tháng. Vì vậy khi bạn có ý định du học cần hoàn tất thủ tục chứng minh tài sản sớm nhất để tránh ảnh hưởng đến việc du học

2. Chứng minh thu nhập du lịch

Nếu đây là lần đầu các bạn chứng minh tài chính du lịch, các bạn đang bỡ ngỡ không biết nên làm gì và thủ tục ra sao. Các bạn muốn tiết kiệm thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi thì Nguyễn Lê sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian cho kì nghỉ.

Các các bạn chỉ cần cung cấp:

 • 01 bản chứng minh thư nhân dân photo
 • 01 bản sổ hộ khẩu photo

Sau đó các công ty sẽ làm việc trực tiếp với các ngân hàng liên kết xác nhận số dư tài khoản, từ đó hoàn tất thủ tục. Việc chứng minh tài chính du lịch được thực hiện trước từ 15 đến 30 ngày trước khi đi. Để có kì nghỉ tuyệt vời trong thời gian ngắn thì bạn cần đến một dịch vụ chứng minh tài chính .

Tại Sao Không 1 1

Chứng minh thu nhập

Điều kiện để bạn có thể vay vốn không cần chứng minh thu nhập?

Vay vốn không cần chứng minh thu nhập là một hình thức vay vốn tín chấp và đây là một hình thức khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Và điều kiện để bạn có thể vay tín chấp cũng rất đơn giản bao gồm những điều kiện cụ thể sau đây:

+ Bạn là công dân Việt Nam, và đang trong độ tuổi lao động và được quy định theo pháp luật của nước ta.

+ Bạn không có nợ xấu tại bất kỳ một tổ chức ứng dụng nào hoặc hiện tại không có nợ xấu.

+ Là một công dân có đầy đủ về nhận thức về hành vi của mình trước pháp luật để làm chủ được hành vi vay vốn của mình.

+ Chứng minh thư nhân dân để chứng minh cho bản thân là một công dân hợp pháp tại Việt Nam. Cũng như cung cấp các thông tin cơ bản về bản thân để các tổ chức tín dụng biết bạn là ai và có thể làm thủ túc vay vốn không cần chứng minh thu nhập cho bạn.

+ Có một trong số các giấy tờ sau: Giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu

+ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn.

+ Hóa đơn điện nước của bạn

Các công ty tín dụng sẽ dựa trên uy tín cá nhân, và uy tín xã hội của bạn để chấp nhận cho bạn vay vốn không cần chứng minh thu nhập của bản thân. Sau khi được duyệt vay bạn cần trả nợ với tổ chức tín dụng theo đúng thỏa thuận của 2 bên trong hợp đồng vay tín chấp.

Chứng minh thu nhập du lịch và du học bằng cách nào

Ở Việt Nam, chúng ta có thể tạo mọi cách để có kinh phí cho con cháu đi du học là một chuyện hết sức bình thường. Suy nghĩ của chúng ta khá đơn giản là chỉ cần có tiền là có thể đi du học dễ dàng. Nhưng với Đại sứ quán, tất cả phải thể hiện trên giấy tờ.

Ngoài việc có đủ tiền để đi du lịch du học, chúng ta cần phải có chứng minh nguồn gốc của số tài sản đó. Và đại sứ quán chỉ chấp nhận các nguồn thu nhập xác định,có trên giấy tờ pháp lý.

Và đó là lý do nhiều trường hợp không thể tự chứng minh tài chính được:

 • Hầu hết thu nhập của các gia đình tại Việt Nam đến từ loại hình lao động tự do và kinh doanh nhỏ lẻ. Điều này sẽ gây rất nhiều khó khăn trong việc kê khai thu nhập rõ ràng và thuyết phục.
 • Không phải ai cũng có nguồn tiền mặt để gửi ngân hàng. Thường khi có số tiền lớn, chúng ta thường đầu tư kinh doanh, mua vàng, mua bất động sản, xe hơi…

Hiểu được khó khan đó và nhằm đáp ứng như cầu của xã hội,các dịch vụ tư vấn chứng minh tài sản đã được mở ra một cách nhanh chóng. Và môt trong những công ty thành công nhanh chóng trên con đường.

28210740 Giau Co

chứng minh thu nhập

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về chứng minh thu nhập hàng tháng. Hoặc cần sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính để thủ tục được đơn giản hóa và nhanh chóng. Bạn hãy liên hệ với công ty Nguyễn Lê nhé. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Liên hệ Nguyễn Lê qua website: taichinhnguyenle.com.vn

Dịch vụ chứng minh thu nhập gồm có.: hợp đồng lao động, xác nhận công tác, bảng lương, đơn xin nghỉ phép.

Dịch vụ chứng minh tài chính. Làm sổ tiết kiệm du học, du lịch, thăm thân Uy tín, chuyên nghiệp.

Hồ sơ chứng minh thu nhập của bạn cần có những gì?

Một bộ hồ sơ để chứng minh thu nhập giúp bạn có được một điều kiện để có thể xuất ngoại với một mục đích hợp pháp của bản thân nào đó. Bạn cần có những giấy tờ trong hồ sơ sau:

+ Hợp đồng lao động của bạn để chứng minh bạn là một người có thu nhập và thu nhập đó có thể đảm bảo cho khả năng thanh toán và chi trả cho chuyến đi của bạn. Các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình bạn xuất ngoại đó (nếu có).

+ Đơn xin nghỉ phép của bạn để chứng minh bạn vẫn đi làm và việc bạn nghỉ để xuất ngoại này là hợp pháp và thu nhập của bạn vẫn ổn định.

+ Xác nhận lương của bạn trong 6 tháng gần nhất, với trường hợp bạn được thanh toán lương qua tài khoản ngân hàng. Thì bạn cần có bản kê khai về lương của bạn trong 3 tháng gần đây bạn nhận được).

+ Bảo hiểm xã hội của bạn (nếu có)

+ Thông tin của người bảo lãnh cho bạn

+ Các giấy tờ khác nếu có.

Nội dung của giấy chứng minh thu nhập

Chứng minh thu nhập là một điều rất cần thiết để xác minh được nguồn gốc của số tiền tiết kiệm của bạn hàng tháng là hợp pháp. Một thu nhập được chứng minh là hợp pháp thì bạn cần phải có đầy đủ các giấy tờ. Để xác minh và chứng minh những gì bạn cung cấp là đúng sự thật. Bạn nên sử dụng theo mẫu chuẩn được nhà nước ban hành. Giấy chứng minh hay chính là đơn xin xác nhận bảng lương bao gồm những nội dung sau:

Thông tin về người bảo lãnh cho bạn

+ Họ và tên của người bảo lãnh

+ Số chứng minh thư nhân dân/ số thẻ căn cước công dân của người bảo lãnh, ngày cấp, và nơi cấp của thẻ công dân đó.

+ Ngày tháng năm sinh của người bảo lãnh

+ Địa chỉ thường trú của người bảo lãnh

* Thông tin về công ty mà bạn công tác, nơi làm việc của bạn

+ Tên công ty, doanh nghiệp bạn đang công tác tại đó

+ Địa chỉ công ty bạn đang công tác tại đó

+ Ngành nghề bạn đang làm thuộc lĩnh vực như thế nào

+ Số điện thoại của công ty, bạn cần để thông tin chính xác để họ có thể nhận . Hoặc sẵn sàng nghe máy và luôn có người trực máy trong giờ hành chính.

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG KHI XIN VISA  CÁC NƯỚC!

Đánh giá post