...
21/04/2021

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY – SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY LÀ GÌ?

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY là việc bạn cung cấp cho đại sứ quán các giấy tờ giấy tờ như sổ đỏ. Đăng ký xe, doanh nghiệp do bạn làm chủ, tài khoản ngân hàng. Tài khoản chứng khoán, hợp đồng lao động. Sổ bảo hiểm xã hội, sổ tiết kiệm tại ngân hàng….. Đã và đang được đứng tên sở hữu của bạn tại một thời điểm cách thời điểm nộp hồ sơ cho đại sứ quán từ 1 tháng trở lên.

SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY: Là sổ tiết kiệm do ngân hàng phát hành đứng tên sở hữu của bạn. Tại một thời điểm trước thời điểm nộp visa một khoảng thời gian. Tùy từng đại sứ Quán sẽ yêu cầu thời gian sổ tiết kiệm lùi ngày khác nhau. Ví dụ như Visa Du Lịch Hàn Quốc thì sổ tiết kiệm lùi ngày phải là 1 tháng số tiền 100 triệu VNĐ hoặc 5000$. Visa Du Học Hàn Quốc thì sổ tiết kiệm lùi ngày phải trên 6 tháng  số tiền 10.000 – 20.000$….. Với tài sản này tỷ lệ đỗ visa của bạn trên Đại Sứ Quán sẽ tăng hơn rất nhiều.

Để biết chính xác yêu cầu của đại sứ quán. Các bạn có thể tham khảo thêm Hướng dẫn chứng minh tài chính du lịch các nước. Hướng dẫn chứng minh tài chính du học các nước.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY – SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY

  • Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc
  • Chứng minh tài chính du học Đài Loan
  • Chứng minh tài chính du học Australia
  • Kinh nghiệm xin VISA du học Pháp
  • CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

>>Xem thêm: chứng minh tài chính du học

Chung Minh Taif Chinh

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY – SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ xin Visa vì yêu cầu của một số đại sứ quán các nước phát triển. Như Mỹ, Châu Âu, Úc. Canada, Đài Loan, Hàn Quốc….Yêu cầu bạn phải xác nhận số dư ngân hàng đã gửi được trước thời điểm hiện tại từ 3 đến 6 tháng.

Bạn có tài sản tích lũy nhưng lại chưa đáp ứng đủ điều kiện của Đại Sứ Quán. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn giải pháp toàn diện nhất để các bạn có một hồ sơ tài chính thật tốt. Có thể tự tin nộp hồ sơ xin visa, tỷ lệ đỗ 100% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các cách để mở sổ tiết kiệm lùi ngày:

TỰ RA NGÂN HÀNG MỞ SỔ TIẾT KIỆM: Nếu bạn đã tìm hiểu thật kỹ các quy định của đại sứ quán về sổ tiết kiệm lùi ngày. Cũng như bạn chắc chắn về khoảng thời gian nộp hồ sơ của mình. Bạn có thể tự mang tiền của mình ra ngân hàng và mở cho mình một quyển sổ tiết kiệm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Khi nộp hồ sơ bạn chỉ cần ra ngân hàng yêu cầu xác nhận số dư sổ tiết kiệm và photo đóng dấu sao y sổ tiết kiệm của mình.

MUA SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY: Bạn có tiền nhưng chưa gửi đủ thời gian yêu cầu của đại sứ quán. Bạn cần nộp hồ sơ gấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với chủ sổ tiết kiệm có sổ gửi được đủ thời gian phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần trả phí dịch vụ cho chủ sổ là có thể sở hữu một quyển sổ tiết kiệm chính chủ và đủ thời gian duy trì của đại sứ quán.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY 

Các hồ sơ bạn cần chuẩn bị để làm sổ tiết kiệm lùi ngày:

– Chứng minh thư, Căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

– Sổ hộ khẩu bản gốc của khách hàng.

– Chứng minh thư bản scan hoặc bản sao của người bảo lãnh trong trường hợp du học (ví dụ bố mẹ, anh chị em ruột….).

>>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du lịch

DĐ

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY

Lưu ý: Trong trường hợp bạn cần mượn sổ gốc để đối chiếu trên đại sứ quán. Chúng tôi sẽ giữ tất cả các giấy tờ gốc của bạn và chỉ trả lại sau khi bạn đã hoàn tất thủ tục xin visa. Trả sổ tiết kiệm cho chúng tôi và ra ngân hàng ký lại chuyển sổ tiết kiệm về cho chủ sổ ban đầu.

Chúng tôi sẽ cử người mang sổ tiết kiệm gốc lên đại sứ quán cho bạn. Trong trường hợp đại sứ quán giữ lại sổ gốc chúng tôi sẽ giữ giấy hẹn mà đại sứ quán cung cấp cho bạn và khi bạn lên phỏng vấn hoăc nhận kết quả visa. Chúng tôi sẽ mang giấy hẹn lên đại sứ quán cho bạn.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY – SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày: Bạn muốn chứng minh nguồn gốc tích lũy tài sản của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp toàn diện về dịch vụ chứng minh thu nhập, chứng minh công việc….Để bạn có tăng độ uy tín hồ sơ khi nộp vào đại sứ quán.

Dịch vụ sổ tiết kiệm lùi ngày: Với lợi thế 15 năm trong nghề chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các sổ tiết kiệm đã gửi tại các ngân hàng thời điểm trước đó từ 1 đến 12 tháng. Sổ tiết kiệm phải được mở tại ngân hàng có dịch vụ chuyển nhượng sổ tiết kiệm. Mà vẫn giữ được ngày cũ của sổ tiết kiệm và không đóng dấu sổ được chuyển nhượng lên sổ mới. Khách hàng có thể xác nhận số dư lại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian đóng phí duy trì sổ.

>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

>Xem thêm: giấy tờ chứng minh tài chính

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post