Cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín nhanh chóng tại Nguyễn Lê

Nếu các bạn đang có ý định xin visa đi du học, du lịch đến các nước trên thế giới thì việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày là điều hết sức cần thiết. Và nó cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc nâng cao tỉ lệ đậu visa.

Cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Khi đi làm sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn cần mang theo CMND, hộ chiếu photo của chủ cuốn sổ tiết kiệm đó. CMND bản gốc hay hộ chiếu của học sinh nếu bố mẹ đứng tên trên sổ tiết kiệm. Hoặc hợp đồng du lịch, khóa học, tour,… (nếu có).

Bạn có thể hiểu là lấy những sổ tiết kiệm đã được gửi từ trước đó có thời gian gửi từ 1 tháng, 2 tháng hay vài năm,… Để làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng sang cho người cần dùng. Và việc chuyển quyền sử dụng này phải được sự thỏa thuận giữa chủ sổ và người cần chuyển nhượng. Đồng thời còn có sự cho phép của Ngân Hàng để bảo mật thông tin của khách hàng. 

Những trường hợp cần làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Hiện nay việc đi du lịch, du học nước ngoài đang là một trong những trào lưu đối với người Việt Nam thời hiện đại. Và để thỏa mãn những nhu cầu đó thì mỗi người cần phải chứng minh tài chính. Có sổ tiết kiệm ngân hàng để đảm bảo mình đủ điều kiện chi tiêu tại nước ngoài.

>Xem thêm: dịch vụ mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

sổ tiết kiệm lùi ngày

sổ tiết kiệm lùi ngày

Cũng có nhiều trường hợp Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán đòi hỏi bạn phải mở sổ tiết kiệm từ nhiều tháng trước để đảm bảo số tiền trong sổ tiết kiệm của bạn là thật. Nhưng thực tế thì có rất ít người mở sổ tiết kiệm từ trước, mà đa phần khi có nhu cầu xin visa mới bắt đầu mở sổ.

Với một số nước như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Pháp. Thì họ yêu cầu rất khắc khe về hồ sơ và điều kiện để cấp visa chứ không đơn giản như những nước khác. Thường thì họ yêu cầu sổ tiết kiệm phải tồn tại ít nhất là 6 tháng. Vì vậy việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày như một điều tất yếu để bạn được cấp phép visa.

Vì vậy, một khi có được sổ tiết kiệm lùi ngày thì việc chứng minh tài chính du lịch. Du học, việc chuẩn bị hồ sơ để xin visa của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng.

Tuy nhiên cũng có một số nước không yêu cầu làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Nếu bạn muốn tỷ lệ đậu visa cao thì cũng nên làm sổ tiết kiệm. Để cho Lãnh sự quán thấy rằng khả năng thu nhập của bạn tốt nên hồ sơ vì thế mà cũng được ưu ái hơn. Bạn cũng có thể tham khảo bài “cách chứng minh tài chính lùi ngày” để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Trên đây chúng tôi đã trình bày cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày. Nếu quý khách vẫn còn có điều gì chưa rõ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

>Xem thêm: chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư

>Xem thêm: Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

>Xem thêm: chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm

Xem thêm: chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm online

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post