21/08/2021

Chứng minh tài chính lùi ngày điều này gây không ít khó khăn cho các du học sinh và khách du lịch. Và để giải những bất cập trên, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn cách chứng minh tài chính lùi ngày. Sổ tiết kiệm lùi ngày một cách chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Một số du học sinh khi chuẩn bị hồ sơ đi du học Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… Thường gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính. Một số trường hợp Đại sứ quán bắt buộc bạn phải có sổ tiết kiệm trước khi xin visa du học từ 3 -6 tháng.

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày, sổ tiết kiệm lùi ngày, làm lùi sổ tiết kiệm

  • Tài khoản sổ tiết kiệm: từ 120 triệu đến 2 tỷ
  • Thời gian lùi: từ 3 tháng đến 2 năm
  • Chi phí dịch vụ
  • Thời gian giải quyết hồ sơ
  • Mượn sổ tiết kiệm: Công ty sẽ mang sổ tiết kiệm đến đại sứ quán cho khách hàng đi phỏng vấn. Sau khi phỏng vấn khách hàng sẽ trả sổ lại cho chúng tôi.

>Xem thêm: chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư

Chứng minh tài chính lùi ngày

sổ tiết kiệm lùi ngày

Chứng minh tài chính lùi ngày bằng cách nào ?

Chúng tôi sẽ giúp bạn thuê lại sổ tiết kiệm theo đúng mệnh giá, kỳ hạn, và thời gian gửi theo yêu cầu và sang tên chủ thẻ sổ tiết kiệm thành tên của khách hàng. 

Dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chuẩn của các Đại sứ quán

Với 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ chứng minh tài chính. Chúng tôi hoàn toàn tự tin cung cấp cho khách hàng những sổ tiết kiệm đảm bảo đạt tiêu chuẩn của các Đại sứ quán Mỹ, Úc, Nhật Bản, Canada, Đài Loan…

Chúng tôi am hiểu về quy trình của ngân hàng, lựa chọn kỹ càng sổ tiết kiệm và hoàn tất chứng minh tài chính cho bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả. Lý do mà hàng ngàn khách hàng tin tưởng dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi

Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã đồng hành cùng các bạn du học sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn cho đến lúc các bạn nhận được visa du học.

Chúng tôi thấu hiểu được cảm giác hạnh phúc của các bạn khi thực hiện được ước mơ du học của mình. Do đó, làm khách hàng hài lòng, tin tưởng là trách nhiệm cũng như niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi.

>Xem thêm: dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

>Xem thêm: chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm

>Xem thêm: dịch vụ làm chứng minh tài chính

>Xem thêm: dịch vụ mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

5/5 - (1200 bình chọn)