Tại sao bạn cần phải chứng minh tài chính du học và cách làm

Đi du học hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, sinh viên. Không chỉ giúp các em mở mang kiến thức, thay đổi phương pháp tư duy, nâng cao ngoại ngữ mà còn tăng cơ hội việc làm ở môi trường quốc tế. Khi chuẩn bị du học sang nước ngoài, ngoài việc chuẩn bị kiến thức đầy đủ, ngoại ngữ phải khá thì các em còn phải chứng minh tài chính du học nữa.

1/ Tại sao cần phải chứng minh tài chính

+ Hiện nay tình trạng mượn danh nghĩa đi du học để trốn sang nước ngoài định cư hay làm việc bất hợp pháp đang tăng cao. Cho nên nhà chức trách tại nước sở tại yêu cầu gia đình học sinh chứng minh khả năng tài chính của mình.

Vì chỉ khi tài chính đủ mạnh thì các em học sinh mới có thể yên tâm học tập được. Sự chứng minh tài chinh với đại sứ quán sẽ giúp nhà chức trách tin rằng bạn qua nước họ để học tập chứ không có ý định nào khác.

>>Xem thêm: chứng minh tài chính du học anh

Tai Chinh Yeu

chứng minh tài chính

2/ Chứng minh tài chính du học như thế nào

+ Gia đình có thể chứng minh du học cho con em mình qua những cách sau:

-Chứng minh bằng tài sản sở hữu: Đây cũng là một trong những cách chứng minh tài chính. Để tăng thêm tỷ lệ thành công cho xét duyệt visa chứ không phải để chi trả chi phí cho quá trình học tập của con em mình. Bạn chỉ việc mang nộp giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như đất đai, ô tô…Cho Đại sứ quán là xong.

-Thu nhập hàng tháng: Trường hợp không có sổ tiết kiệm thì thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh chính là sự đảm bảo tốt nhất cho người đi du học. Khoản thu nhập có thể là tiền lương, tiền lãi kinh doanh…nói chung là khoản tiền hợp pháp.

– Sổ tiết kiệm: thông thường bạn sẽ phải chứng minh khoản tiền trong sổ tiết kiệm có ít nhất số tiền bằng chi phí sinh hoạt và học phí trong năm đầu tiên. Chứng minh qua sổ tiết kiệm vì đơn giản nhà chức trách sẽ xem quá trinh tích lũy của bạn. Chứ không phải tự nhiên chuẩn bị một số tiền lớn chỉ để đối phó với đại sứ quán.

_ Để thuận tiện cho quá trình xét duyệt thì bạn chỉ nên chứng minh một khoản tiền vừa đủ. Vì thu nhập càng lớn càng mất nhiều thời gian xét duyệt.

>>Xem thêm: chung minh tai chinh du hoc

Visa Dinh Cu My Nvs

chứng minh tài chính

Tư vấn tài chính Nguyễn Lê chứng minh tài chính du học

Vì với mỗi em học sinh có một hồ sơ tài chính khác nhau nên cách chứng minh cũng khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ tốt nhất thì bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn tài chính Nguyễn Lê để được tư vấn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chứng minh tài chính. Hồ sơ của khách hàng bao gồm sổ tiết kiệm sẽ được xác nhận số dư đủ điều kiện để được cấp Visa trong thời gian sớm nhất.

>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính du học

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính xin visa

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post