Chi phí học thạc sĩ Singapore bao nhiêu tiền?

Học phí du học thạc sĩ singapore hết khoảng 20.000 sgd – 28.000 sgd/khoá 12 tháng – 18 tháng. Như vậy học thạc sĩ 1 năm học phí hết khoảng 350 triệu – 450 triệu. Tỷ giá 1 SGD = 15,960 VND.

Chi phí sinh hoạt 1 năm học thạc sĩ nếu ở một mìng: 12.000 sgd – 15.000 sgd /năm, tương đương 200 triệu – 240 triệu / 1 năm.

Tổng 600 triệu – 800 triệu / 1 khoá thạc sĩ tại Singapore.

Chi phí trên chưa bao gồm tiền học tiếng Anh. Nếu em có điểm IETLS 6.0 trở lên, bạn có thể vào thẳng khóa học thạc sĩ. Nếu chưa đủ trình độ tiếng Anh, bạn sẽ phải tham dự khóa học tiếng Anh nữa. Các khoá tiếng anh tại Singapore thì học phí thường là 1.000 sgd/tháng và 1 khoá tiếng anh thường kéo dài 6 – 9 tháng tuỳ vào khả năng hiện tại của bạn.

Du Học Thạc Sĩ Singapore

Du Học Thạc Sĩ Singapore

Điều kiện về điểm trung bình và tiếng anh cho hệ Thạc Sĩ

  1. Tiền, đủ tiền học là điều kiện đầu tiên vì du học ở Singapore không được phép làm thêm. Cụ thể chi phí du học master/Mba bạn đọc ở phần 2.
  2. Điểm trung bình học tập bậc đại học ít nhất 6.5.
  3. Có IELTS 6.0 hoặc 6.5 (tuỳ trường) hoặc hoàn thành khoá tiếng anh của trường.
  4. Với các khoá MBA thì 1 số trường yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
  5. Bằng đại học phải thuộc ngành hoặc có liên quan đến ngành học thạc sĩ (trừ các khoá thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA).
  6. Không yêu cầu điểm GMAT hay GRE.
Unnamed

Du Học Thạc Sĩ Singapore

Học bổng các khoá MBA/Master tại Singapore

Học bổng thạc sĩ ở các trường công lập

Hằng năm, các trường tư dành tặng rất nhiều suất học bổng cho du học sinh. Yêu cầu thường thấy là IELTS 6.0, TOEFL 550, (đôi khi là IELTS 6.5 ) bạn sẽ được học bổng của rất nhiều trường- lên tới 70% khóa học.

Tóm lại, để đi du học cao học tại Singapore, điều kiện không khó, vấn đề là làm sao để khoản đầu tư này sinh lãi? trường nào có khoá thạc sĩ tốt? Để trả lời được, bạn nên đọc thêm 2 bài viết là du học Singapore cần những gì và kinh nghiệm du học thạc sĩ Singapore chi tiết nhất rồi hãy đưa ra quyết định nhé. Điều kiện đầu vào và chi phí không phải vấn đề bạn nên băn khoăn nhiều nhất đâu, tin mình đi!

Đánh giá post