...
29/12/2020

Hiện nay, trừ các nước Đông Nam Á và một số nước miễn chứng minh tài chính cho công dân Việt Nam. Thì hầu hết các quốc gia còn lại đều đòi hỏi các giấy tờ chứng minh tài chính trong hồ sơ xin thị thực. Dưới đây sẽ là bí quyết chứng minh tài chính xin visa du lịch, du học.. mới nhất năm 2019. Chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau sẽ giúp bạn có được tỷ lệ đậu visa cao nhất.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA CẦN GIẤY TỜ GÌ?

1. Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Bên cạnh sổ tiết kiệm, đương đơn có thể được yêu cầu nộp thêm các chứng từ liên quan đến tài khoản ngân hàng như giấy xác nhận số dư. Sở dĩ có thêm yêu cầu này là vì tài khoản ngân hàng có thể được sử dụng linh hoạt hơn sổ tiết kiệm. Điều này giúp nhân viên Lãnh sự xác định được bạn chắc chắn có đủ tiền. Để chi trả cho những phát sinh trong suốt chuyến đi.

Yêu cầu về số tiền tối thiểu trong tài khoản ngân hàng sẽ khác nhau. Đối với từng quốc gia mà bạn xin nhập cảnh, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú.

Một số Lãnh sự quán/ Đại sứ quán còn yêu cầu nộp thêm bản sao thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Mastercard,…). Lưu ý: Khi photo thẻ tín dụng. Bạn che 8 số ở giữa và 3 số xác nhận ở mặt sau lại để tránh bị mất cắp thông tin.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học đài loan

Có Cần Chứng Minh Tài Chính Khi Xin Visa Thăm Thân Úc 05

chứng minh tài chính du học

2. Sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm là giấy tờ quan trọng nhất trong hồ sơ chứng minh tài chính xin visa. Nếu bạn sở hữu một sổ tiết kiệm với số tiền đủ lớn thì sẽ có khả năng được duyệt thị thực cao vì đây là “thước đo”. Bạn có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi cũng như đây sẽ là mối ràng buộc. Để bạn quay về nước sau khi hết hạn lưu trú mà không ở lại nhập cư bất hợp pháp. Vì chắc hẳn là không mấy ai “dại dột” mà từ bỏ một khối tài sản kếch xù ở Việt Nam, phải không?

Thông thường, số tiền tối thiếu cần có trong sổ tiết kiệm sẽ tùy thuộc vào quốc gia bạn xin visa. Các nước đang phát triển thì tất nhiên sẽ yêu cầu mức thấp hơn so với các nước phát triển. Đặc biệt là Canada, Mỹ, các nước Châu Âu,… 

3. Chứng từ thể hiện hoạt động tài chính

Bản sao kê sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng trong 3 đến 6 tháng gần nhất. Cũng là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ xin visa. Để nhân viên Lãnh sự xem xét tình hình hoạt động tài chính của bạn trước khi quyết định cấp visa.

Nếu tình hình tài chính của bạn ổn định, tức là các khoản thu/chi hợp lý. Và đều đặn thì hồ sơ của bạn sẽ có một điểm cộng rất lớn. Còn ngược lại, nếu tình hình tài chính lên xuống thất thường thì họ cũng có quyền đánh giá hồ sơ của bạn không tốt.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

chứng minh tài chính xin visa du lịch

chứng minh tài chính xin visa du lịch

4. Chứng từ liên quan đến lương và các khoảng thu nhập khác

Phần lớn các nước yêu cầu hồ sơ chứng minh tài chính xin visa đều yêu cầu chứng minh cả nguồn gốc số tiền mà bạn có. Do đó bạn phải chuẩn bị luôn cả những giấy tờ có thể xác minh được thu nhập của mình, bao gồm lương và các khoản thu nhập khác. Một sổ tiết kiệm càng nhiều tiền thì càng cần những giấy tờ rõ ràng để chứng minh sự hợp pháp của số tiền đó. Nếu không, hồ sơ của bạn sẽ khó có thể được duyệt.

Ví dụ: Bạn khai trong tờ khai visa hiện đang làm nhân viên văn phòng với mức lương 10 triệu đồng/tháng trong 2 năm. Nhưng trong sổ tiết kiệm lại có đến 1 tỷ thì nhân viên Lãnh sự có quyền nghi ngờ sự hợp pháp của số tiền đó. Trừ khi bạn chứng minh được 1 tỷ đồng đó là bạn được cho/tặng. Kinh doanh hay từ các nguồn thu nhập hợp pháp khác.

Mách bạn: Một công việc ổn định với mức thu nhập tương đối cao. Hoặc nắm giữ một chức vụ quan trọng trong công ty như Giám đốc kinh doanh, Trưởng phòng,… Sẽ giúp gia tăng độ tin cậy cho hồ sơ visa của bạn.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ĐI DU LỊCH Ở ĐÂU UY TÍN?

Hồ sơ chứng minh tài chính gồm rất nhiều những giấy tờ phức tạp. Có thể khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn khi chuẩn bị. Vì thế, bạn có thể tìm đến các công ty chuyên dịch vụ chứng minh tài chính xin visa. Nhưng nhớ là tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”. Tại đây, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn có được bộ hồ sơ chứng minh tài chính hoàn hảo nhất và hoàn toàn hợp pháp. Đảm bảo tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học canada

Chung Minh Tai Chinh Du Hoc Duc 2 E1588674577592

chứng minh tài chính xin visa du lịch

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn vay tiền Ngân hàng. Và dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm. Chính sổ tiết kiệm này sẽ được dùng làm tài sản bảo đảm cho món vay của bạn. Sau đó, ngân hàng sẽ tiến hành sao y sổ tiết kiệm, xác nhận số dư và nếu bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ cho bạn mượn sổ tiết kiệm để đi phỏng vấn. Hãy yên tâm vì điều này là hoàn toàn hợp lệ.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học mỹ

CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch chúng tôi cam kết giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Kết hợp tư vấn các thủ tục khác giúp bạn có tỷ lệ đậu visa cao nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Dịch vụ nhanh chóng, chi phí cạnh tranh.
  • Hỗ trợ dịch thuật toàn bộ giấy tờ liên quan đến hồ sơ chứng minh tài chính đúng theo quy định.
  • Đảm bảo xử lý hồ sơ theo quy trình của Ngân hàng: Tất cả sổ tiết kiệm đều tồn tại trên hệ thống ngân hàng trong thời gian yêu cầu của khách hàng (1 tháng, 2 tháng, 6 tháng,…). Chúng tôi cam kết không thực hiện hình thức mở sổ rồi tất toán ngay dẫn đến trường hợp không thể trình sổ gốc hoặc lấy giấy xác nhận số dư mới nhất khi Đại sứ quán/ Lãnh sự quán yêu cầu dẫn đến trường hợp trượt visa.
  • Tư vấn cách trả lời phỏng vấn giúp gia tăng khả năng đạt visa.
  • Tại đây chúng tôi cũng có dịch vụ chứng minh tài sản và hỗ trợ làm từ A-Z giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa.
Đánh giá post