...
29/10/2020

Chứng minh thu nhập du học chiếm 50% quyết định cấp visa du học của viên chức Lãnh Sự khi xét duyệt hồ sơ xin visa du học của bạn. Tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm, đọc hướng dẫn nhưng vẫn không hiểu cách xét duyệt hồ sơ tài chính. Đã khiến nhiều bạn bị từ chối hồ sơ xin visa du học.

Dịch vụ hỗ trợ chứng minh thu nhập visa du học, giải trình tài chính xin visa du học

Vì sao khi đi du học phải chứng minh tài chính?

Chứng minh tài chính là vô cùng cần thiết, đặc biệt tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada. Điều này hiện ngày càng được siết chặt do tình trạng mượn danh nghĩa đi du học để sang định cư bất hợp pháp hoặc làm việc đang tăng cao.

>Xem thêm: chung minh tai chinh du hoc

chứng minh thu nhập du học

Thu nhập người bảo lãnh, chứng minh thu nhập xin visa du học

Mỗi ngày chúng tôi tiếp rất nhiều phụ huynh đến tham vấn thủ tục hồ sơ tài chính. Cho con đi du học với nhiều câu hỏi được đặt ra như:

  • Thu nhập mỗi tháng vài trăm triệu, có tiền cho con đi học nhưng không có giấy tờ chứng minh.
  • Tôi có 10 căn nhà, có xe hơi và thu nhập cho thuê nhà, phòng trọ hơn 100 triệu/ 1 tháng vậy đủ điều kiện tài chính đi du học chưa?
  • Ngoài công việc là công chức, tôi có làm thêm. Cho thuê xe nhưng không đóng thuế vậy có chứng minh cho con đi du học được không?

Thường phụ huynh chỉ đến liên hệ tư vấn dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính và muốn cho con được đi ngay. Tuy nhiên, nếu tài chính quý vị chưa đầy đủ thì nên tham khảo trước từ 1 – 2 năm. Để các công ty du học hướng dẫn cách hợp thức hoá các giấy tờ chứng minh thu nhập theo đúng pháp lý. Yêu cầu của viên chức lãnh sự quán.

Các trường hợp cần chuẩn bị sớm :

  • Có công ty nhưng khai lỗ
  • Có hợp đồng lao động nhưng khai lương thấp, nhận tiền mặt.

>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính du học

Giải pháp tài chính hỗ trợ thêm bởi bên thứ 3

Người thân bảo trợ tài chính

Chúng tôi đã từng tư vấn thành công nhiều trường hợp có người thân là cô, dì, chú, bác, anh, chị ..ruột thịt. Tuy nhiên phải kiểm tra rõ xem người thân có đủ khả năng bảo trợ tài chính hay không. Tài chính của người thân chỉ là giải pháp hỗ trợ không thể thay thế nguồn thu nhập chính của cha/mẹ học sinh.

Nên cần nhắc yếu tố người thân đang định cư tại các nước học sinh muốn đi du học vì vô hình chung. Người thân tại nước ngoài có thể làm tăng rủi ro bị từ chối visa. Nếu viên chức nhận thấy học sinh sẽ không rời khỏi quốc gia đi học vì có người thân.

>Xem thêm: làm chứng minh tài chính du học

chứng minh thu nhập du học

Sổ Tiết Kiệm

Khi xin thư mời nhập học, các trường có thể yêu cầu bạn gửi Bankstatement ghi rõ số tiền Cha/mẹ/. Người bảo trợ đủ khả năng chi trả cho tiền học, chi phí ăn ở trong suốt thời gian học sinh đi du học.

Nguyễn Lê có liên kết với các ngân hàng đối tác có thể hỗ trợ quý vị chứng minh Sổ Tiết Kiệm. Đáp ứng yêu cầu của Tổng Lãnh Sự và Nhà Trường.

MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CHO VISA DU HỌC

Đối với các trường hợp Không thể chứng minh nguồn thu nhập, Tài sản. Tài chính thì lời Khuyên của Nguyễn Lê dành cho các bạn là hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu các chương trình. Các quốc gia không yêu cầu xac minh tai chinh du học như: Thuỵ Sỹ , Singapore, Hà Lan. Hoặc có những chương trình Miễn theo từng trường hợp cụ thể đối với Canada và Úc…

Đánh giá post