03/11/2020

Chứng minh tài chính du học anh – Khi tham gia du học ở Anh. Bạn phải chứng minh được rằng tài chính của bạn có thể đáp ứng được cuộc sống cũng như chi phí học tập ở Vương quốc Anh.

Mục đích của việc chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính du học an trong quá trình đi du học nước ngoài. Tất cả các đại sứ quán nơi có nguồn thu nhập cao thường lo lắng về sự di trú bất hợp pháp. Vì tỷ lệ thu nhập giữa hai nước có sự chênh lệch nhau khá nhiều. Điều đó khiến cho nhu cầu di trú sang các nước có thu nhập cao trở lên phổ biến và gia tăng hơn bằng nhiều con đường khác nhau.

Vì vậy, mục đích của việc chứng minh tài chính là chứng minh cho nơi xét hồ sơ (cục xuất nhập cảnh) thấy được. Và an tâm rằng bạn thực sự vững mạnh về kinh tế, tài chính. Bạn sẵn sàng và thực sự có nhu cầu đi du học chứ không phải vì mục đích nào khác.

Dưới đây là những điều bạn cần chứng minh nếu muốn hoàn thành thủ tục chứng minh tài chính du học Anh. Và có thể bắt đầu kế hoạch học tập của mình.

Xem thêm: chung minh tai chinh du học

 

chứng minh tài chính du học anh

chứng minh tài chính du học anh

Chứng minh tài chính du học anh được các nguồn tài chính đảm bảo

Khi tham gia du học ở Anh, bạn phải chứng minh được rằng tài chính của bạn. Có thể đáp ứng được cuộc sống cũng như chi phí học tập ở Vương quốc Anh. Nghĩa là bạn phải chứng minh được bạn có tối thiểu một số tiền. Để trang trải cho chi phí sinh hoạt, học tập, sách vở, đi lại tại Anh.

Từ ngày 6 tháng 4, giá trị khoản tiền này được nâng lên nhằm phản ánh đúng chi phí sinh hoạt tại Vương quốc Anh. Ví dụ, nếu bạn là sinh viên Hạng 4 đăng kí một khóa học tối đa 12 tháng .

Thì với các mức học như:

  • Bạn học tại Luân Đôn: khi đó bạn cần chứng minh tài chính của bạn có thể trang trải 1000 Bảng Anh. Chi phí sinh hoạt cho mỗi tháng của khoá học với thời gian dài nhất lên đến 9 tháng
  • Bạn học tại các khu vực/ vùng khác ngoài Luân Đôn: khi đó bạn cần chứng minh được rằng bạn. Có thể trang trải 800 Bảng Anh cho mỗi tháng của khoá học. Với thời gian dài nhất lên đến 9 tháng.

>Xem thêm: chứng minh tài chính du học ý

Khoản tiền yêu cầu đối với người phụ thuộc và đối với những trường hợp. Xin Thị thực Hạng 4 (Thị thực học sinh nhỏ tuổi -Tier 4 Child student) cũng tăng lên.

Sự thay đổi này được đề ra nhằm đảm bảo sinh viên quốc tế có được một cuộc sống thuận lợi tại Vương quốc Anh. và có thể tự lập về tài chính.

Để được tư vấn miễn phí về ngành/ trường/ khóa học. Cũng như các thông tin học bổng khuyến học du học Anh mới nhất, phụ huynh. và học sinh có thể liên hệ với Công ty Nguyễn Lê của chúng tôi!

Đánh giá post