Chứng minh tài chính du học Anh, những điều cần quan tâm khi du học Anh

Chứng minh tài chính du học Anh Quốc là một phần quan trọng trong các thủ tục hồ sơ du học Anh. Thủ tục chứng minh tài chính du học Anh không khó nhưng quan trọng sự rõ ràng, minh bạch. Cụ thể của chứng minh tài chính du học Anh như thế nào?. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.Chứng minh tài chính du học Anh

Chứng minh tài chính du học Anh Quốc là một khâu quan trong trong thủ tục làm hồ sơ du học Anh

Tại sao cần Chứng minh tài chính du học Anh Quốc

+ Chứng minh tài chính là việc Các bạn cho thấy rằng. Bản thân và gia đình có khả năng chi trả cho toàn bộ khóa học của Các bạn. (bao gồm học phí, sinh hoạt phí & các khoản phí khác). Điều này đồng nghĩa với việc Các bạn sẽ không bị sa đà vào các công việc làm thêm. Hay có ý định ở lại bất hợp pháp. Chứng minh tài chính rõ ràng nghĩa là Các bạn thể hiện rằng mình có ý định học tập nghiêm túc.  Và gia đình Các bạn có đủ khả năng đảm bảo nguồn tài chính ổn định để Các bạn yên tâm học tập.

Như vậy, mục đích của việc chứng minh tài chính là để cho cả cơ quan xét duyệt visa lẫn bản thân gia đình và sinh viên yên tâm với ý định học tập. Đây là điều cần thiết trong quá trình xét duyệt sinh viên đó có đủ điều kiện du học Anh hay không.

Chi phí du học Anh như thế nào? cần chứng minh tài chính du học Anh Quốc bao nhiêu?

+Số tiền cần chứng minh tài chính du học hành là bao nhiêu?

+ Chứng minh tài chính Anh Quốc không xem xét nhiều đến các yếu tố tài sản hay thu nhập hàng tháng. Mà chủ yếu quan tâm đến số tiền trong tài khoản của phụ huynh hoặc sinh viên (trong trường hợp đủ 18 tuổi trở lên). Số tiền cần chứng minh tài chính sẽ khác nhau tùy vào khóa học mà Các bạn đăng ký và địa điểm Các bạn học tập tại Anh.

Với khóa học dưới 9 tháng, số tiền cần chứng minh tài chính là:

Trong London: học phí toàn khóa + 1,265 GBP (sinh hoạt phí)/tháng
Ngoài London: học phí toàn khóa + 1,015 GBP (sinh hoạt phí)/tháng

Với khóa học trên 9 tháng, số tiền cần chứng minh tài chính là:

Trong London: học phí năm đầu tiên + 11,385 GBP (sinh hoạt phí)/năm
Ngoài London: học phí năm đầu tiên + 9,135 GBP (sinh hoạt phí)/năm

Ngoài ra, Các bạn cần gửi thêm công điện chuyển tiền học phí với trường để chứng minh mình đã đóng học phí. Khoản tiền này sẽ được trừ ra khỏi số tiền cần chứng minh.

>> Các bạn có biết du học Anh cần những gì?
Chứng minh tài chính du học Anh
Dịch vụ tài chính Nguyễn Lê là công ty có nhiều kinh nghiệm về chứng minh tài chính Du học Anh Quốc.

Thủ tục Chứng minh tài chính du học Anh Quốc.

Để chứng minh tài chính du học Anh Quốc. Bạn cần có 1 sổ tiết kiệm tương đương với toàn bộ chi phí sinh hoạt và học phí tại Anh trong suốt thời gian học. Sổ tiết kiệm phải được mở trước thời điểm xin visa 28 ngày. Số tiền này rơi vào khoản 1 tỷ đến 1,2 tỷ.

+ Chủ tài khoản ngân hàng có thể là cha, mẹ , người giám hộ hoặc bản thân sinh viên. (nếu đã đủ 18 tuổi trở lên). Tài khoản phải duy trì được số tiền cần chứng minh trong ít nhất 28 ngày liên tục. Trong suốt 28 ngày đó, không có ngày nào tiền bị hụt dưới mức cần chứng minh. Ngày xác nhận dư cuối cùng không quá 1 tháng trước ngày nộp hồ sơ visa.

+ Cũng như các giấy tờ khác trong hồ sơ xét duyệt visa. Giấy tờ để chứng minh tài chính yêu cầu sự trung thực, rõ ràng. Vì thế cần đảm bảo tuân thủ các yêu cầu cần thiết.Tránh những rắc rối phát sinh khiến hồ sơ của Các bạn bị xét duyệt lâu, gây phiền phức.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Anh Quốc chuyên nghiệp Nguyễn Lê

Với kinh nghiệm nhiều năm làm hồ sơ chứng minh tài chính du học Anh Quốc thành công. Công ty Nguyễn Lê sẽ giúp các bạn có một bộ hồ sơ xin visa du học Anh tốt nhất.


Xem thêm:

  1. Chứng minh tài chính lùi ngày, làm sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín.
  2. Hướng dẫn chứng minh tài chính du học mới nhất
  3. Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp đấu thầu dự án
  4. Dịch vụ chứng minh thu nhập du học, du lịch chi tiết
Đánh giá post