Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính ở đâu uy tín nhất? Chắc hẳn các những người đi nước ngoài không còn quá xa lạ với thủ tục chứng minh tài chính khi đi nước ngoài nữa. Bởi đây là thủ tục cần thiết quyết định việc bạn có đậu visa hay không.

Do vậy, góp phần quan trọng trong việc giúp bạn đậu visa đi nước ngoài thì làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính rất quan trọng. Nó giúp chứng minh bản thân có một tài khoản ngân hàng đảm bảo những yêu cầu của Đại sứ quán nơi bạn đến. Bài viết này, hãy cùng tham khảo dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính Nguyễn Lê uy tín nhất! Những chia sẻ và giới thiệu về dịch vụ làm số tiết kiệm đơn giản nhanh chóng này sẽ rất hữu ích với bạn đấy!

Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính Nguyễn Lê uy tín

Nguyễn Lê là một trong những công ty tài chính uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sổ tiết kiệm tài chính. Nguyễn Lê hiểu được tầm quan trọng của việc làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính. Để du học là việc quan trọng để có thể xin Visa đi nước ngoài.

Do vậy,  quyết định cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính. Mục đích là để giúp cho các khách hàng của mình hoàn thành thủ tục xin visa dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính để làm gì?

Khi bạn thực hiện đi du học hoặc đi du lịch nước ngoài. Thì làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính là một thủ tục quan trọng không thể bỏ qua. Bởi đây là những giấy tờ quan trọng để bạn có thể xin được visa đi nước ngoài từ Đại sứ quan.

Đôi khi khó khăn và khắt khe hơn ở một số quốc giá. Thì bạn không chỉ cần phải chứng minh được tài chính kinh tế dư dả trong ngân hàng. Mà bên cạnh đó bạn còn phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của những tài khoản lớn đó như: Lương hàng tháng, tài sản thừa kế…

Chứng minh tài chính đối với hình thức đi du học và đi du học. Cũng có đôi chút khác nhau như:

 • Đối với du học: Bạn cần đảm bảo được rằng gia đình của mình đủ khả năng để chi trả cho bạn khi du học ở quốc gia đó. Các khoản phí cho những năm du học đó bao gồm: Tiền ăn ở, tiền đi lại, tiền học phí. Tiền sinh hoạt hằng ngày, tiền phục vụ như cầu giải trí…
 • Đối với du lịch: Đảm bảo được đủ điều kiện và khả năng chi trả cho hoạt động du lịch là điều cần thiết. Bởi vì, chỉ khi bạn chứng minh được tài chính của mình ở một quốc gia nào đó cho tới khi kết thúc chuyến đi. Thì bạn mới có thể đi du lịch nước ngoài. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể về mà không phải ở lại quốc gia đó để làm công.
Dịch vụ làm sổ tiết kiệm

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm

Khách hàng sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính Nguyễn Lê sẽ nhận được gì?

Thời gian hoàn thành thủ tục nhanh chóng đơn giản: Khách hàng chỉ cần gửi chứng minh nhân dân qua Zalo, Facebook, Viber… Để chuyển giao cho nhân viên hoàn thiện hồ sơ. Sau đó 1 ngày thì sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để gửi đến các giấy tờ thủ tục cần thiết.

Không cần thế chấp tài sản mà vẫn có Visa: Sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính Nguyễn Lê. Khách hàng có thể có sổ tiết kiệm mà không cần thế chấp tài sản hay chuyển bất cứ tài khoản nào!

Nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn cao: Các hồ sơ được dịch và trình bày chuyên nghiệp chính xác tới từng câu chữ. Đảm bảo cả về tiếng anh và tiếng việt để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và đạt sự yên tâm nhất.

Minh bạch và rõ ràng: Khách hàng sử dụng dịch vụ của Nguyễn Lê. Sẽ được công khai tất cả các mức phí và hoàn toàn không có thu thêm 1 khoản chi phí nào.

Khách hàng được làm việc với các ngân hàng hớn:

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về số dư trong sổ tiết kiệm. Bởi Nguyễn Lê làm việc với các ngân hàng lớn như: Saccombank, BIDV, Seabank… Nguyễn Lê sẽ cung cấp cho quý khách hàng bản sao của sổ tiết kiệm có đóng dấu của ngân hàng. Lúc này khách hàng cũng có thể sử dụng bản chính để đi phỏng vấn và đối chiếu.

Tối ưu và nhanh chóng: Dịch vụ nổi tiếng với việc nhanh gọn. Và tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng khi thực hiện.

Đáp ứng đúng chuẩn theo yêu cầu của nhà nước: Các dịch vụ và giấy tờ mà Nguyễn Lê thực hiện cho khách hàng đảm bảo và chấp hành nghiêm ngặt các yêu cầu của nhà nước. Do vậy, Nguyễn Lê tự tin là hoàn toàn có thể đáp ứng và đạt kì vọng của khách hàng ở mức A+ khi sử dụng dịch vụ.

Làm sổ tiết kiệm uy tín tại tài chính Nguyễn Lê

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được trang bị các kĩ năng tư vấn tận tâm. Nhiệt tình sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chu đáo nhất. Cũng với đó là kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Chúng tôi sẽ không khiến cho khách hàng của mình chịu bất cứ một thiệt thòi nào!

Ngày nay, để đậu Visa phụ thuộc rất nhiều vào việc làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính. Do vậy, nếu bạn muốn được hướng dẫn và được thực hiện bởi một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thì hãy liên hệ ngay với Nguyễn Lê. Chúng tôi, sẽ khiến bạn hài lòng và giúp cho việc chứng minh tài chính của bạn được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.

Ngoài ra khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về các thông tin. Được chúng tôi bảo mật tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Nguyễn lê

Cuối cùng,

Taichinhnguyenle.com.vn muốn kết luận rằng khách hàng có thể yên tâm. Sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính Nguyễn Lê. Đây là một đơn vị uy tín và có ảnh hưởng trong lĩnh vực tài chính. Không những vậy, Nguyễn Lê còn cung cấp một số dịch vụ uy tín khác như:

 • Dịch vụ chứng minh thu nhập
 • Chứng minh tài chính du học
 • Mở sổ tiết kiệm
 • Vay ngân hàng
 • Chứng minh tài chính du lịch
 • Mở sổ tiết kiệm lùi ngày
 • Làm Passport nhanh
 • Sổ BHXH
 • Giấy tờ nhà đất
 • Chứng minh năng lực tái định cư
 • Đấu thầu sự án 1 tỷ đến 200 tỷ
 • ….

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ chứng minh thu nhập các độc giả. Hãy liên hệ trực tiếp với tài chính Nguyễn Lê để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn.

5/5 - (1208 bình chọn)