Nếu bạn đang sinh sống tại TP HCM và đang có các dự định đi du học và du lịch nước ngoài? Nhưng bạn có biết rằng để hoàn thiện quá trình đó thì bạn cần phải dùng dịch vụ chứng minh tài chính tại TP HCM để có thể xin visa du học, du lịch. Nhưng hiện tại bạn đang gặp một vài khó khăn về tài chính và có thể sẽ không được đại sứ quán chấp nhận hồ sơ xin visa.

Do vậy, bạn đang tìm kiếm các dịch vụ chứng minh tài chính TPHCM uy tín để có thể xin visa du học, du lịch. Bài viết này, Tôi sẽ đưa đến cho bạn một đơn vị hỗ trợ chứng minh tài chính uy tín tại TP HCM. Các dịch vụ tại đây được thực hiện một cách nhanh chóng, không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào.

Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chứng minh tài chính để làm gì?

Chứng minh tài chính là cách xác nhận số dư tài khoản để hoàn thành các thủ tục xuất ngoại một cách hợp lệ. Từ đó bạn có được các xác nhận từ Nhà Nước và Đại Sứ Quán đồng ý.

Dịch vụ chứng minh tài chính là mở sổ tiết kiệm lùi ngày, xác nhận số dư của sổ tiết kiệm.

Hiện Tại đang cung cấp dịch vụ này với giá cực kì ưu đãi và hoàn thành trong thời gian nhanh chóng.

Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu du lịch, du học, thăm người thân hay khám bệnh ở nước ngoài. Nhưng hiện tại gặp khó khăn về tài chính và đang lo sợ rằng Đại Sứ Quán sẽ không chấp nhận hồ sơ xin visa của mình. Tìm ngay đến Nguyễn Lê tại địa chỉ: 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM . Để được hỗ trợ bởi đơn vị chứng minh tài chính uy tín nhất tại TP HCM nhé!

Giay To Du Hoc

Dịch vụ chứng minh tài chính

Thủ tục, giấy tờ chứng minh tài chính

Ban đầu bạn chỉ cần một chứng minh thư (chứng minh nhân dân) bản photo

Hồ sơ chứng minh tài chính với chủ hộ bán hàng cá thể.

Giấy đăng ký kinh doanh & Giấy chứng nhận mã số thuế được 6-12 tháng trở lên

Sổ sách, giấy tờ kinh doanh

Hóa đơn bán hàng lẻ (nếu có)

Hồ sơ chứng minh tài chính cho doanh nghiệp

Giấy đăng kí kinh doanh & Giấy chứng nhận mã số thuế được 6-12 tháng trở lên

Báo cáo tài chính của năm trước

Bảng kê khai thuế VAT 06 tháng gần nhất (tờ tổng hợp và các tờ khai chi tiết) có dấu nhận của cơ quan thuế – Trong hoàn cảnh người tiêu dùng nộp thuế qua mạng thì chỉ cần copy những giấy tờ trên và gửi bản mềm.

Đối với người đi vay có các thu nhập khác ví dụ như: cho thuê nhà, cho thuê xe ô tô, cho thuê phòng trọ.

Sổ hồng, sổ đỏ nhà cho thuê hoặc giấy tờ xe mang tên người vay + biên nhận tiền cho thuê…).

Các hợp đồng cho thuê, sổ đăng ký tạm trú…v…v..

LƯU Ý:

Không nhận hồ sơ có chứng minh nhân dân quá cũ và hộ chiếu hết hạn.

Không nhận hồ sơ chứng minh không rõ mục tiêu, mờ ám.

Thủ tục khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính TPHCM

02 bản xác nhận số dư tiền gửi Ngân Hàng bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh (Bản gốc)

02 sổ tiết kiệm photo sao ý đã đối chiếu bản chính.(Bản Sao y tiết kiệm).

Sổ tiết kiệm gốc đối với người tiêu dùng cần mượn sổ. (Chỉ cho mượn khi đi phỏng vấn).

Dịch vụ chứng minh tài chính TPHCM của Nguyễn Lê

Chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch

Nguyễn Lê tiên phong trong việc công khai minh bạch công đoạn dịch vụ, chi phí và thủ tục xin visa cũng như những dịch vụ hỗ trợ. Công đoạn từ khi mở đầu thanh toán giao dịch đến khi kết thúc thanh toán giao dịch đều rõ ràng. Xuyên suốt nhằm tạo sự hài lòng cao nhất với mọi đối tượng quý khách hàng

Nguyễn Lê mong rằng thông tin trên sẽ hỗ trợ quá trình chứng minh tài chính TPHCM của khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng. Giúp khách hàng tiết kiệm và thuận lợi hơn.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Quá trình thực hiện visa không tốn quá nhiều công sức và các chi phí phát sinh. Tại Nguyễn Lê, quý khách sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi và tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu của chính mình. Cung cấp chuỗi dịch vụ hỗ trợ từ A đến Z. Bao gồm: Dịch vụ làm visa các nước; Dịch vụ chứng minh tài chính…

Quý khách không phải đi hết nơi này đến nơi khác làm thủ tục và không còn lo về giá vì Nguyễn Lê luôn có mức giá tốt nhất.

Từ đó, bạn có thể khởi đầu với những chuyến đi như mong ước và có đầy kinh nghiệm không thể quên trong cuộc hành trình của chính mình. Hãy liên hệ với Nguyễn Lê nếu có thông tin nào làm bạn đang còn băn khoăn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ chứng minh thu nhập các độc giả hãy liên hệ trực tiếp với tài chính Nguyễn Lê để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn.

Đánh giá post