Dịch vụ chứng minh tài chính du học Anh tại Nguyễn Lê nhanh nhất, uy tín, an toàn
22/02/2021

Nền giáo dục tại Anh quốc từ lâu đã trở thành một nền giáo dục danh giá. Đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên tầm cao tri thức quốc tế.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học anh luôn là một nơi lý tưởng để có thể trau dồi kiến thức. Nhưng cũng là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất nhì thế giới. Việc các du học sinh tới Anh rồi bỏ học, chuyển qua làm việc bất hợp pháp đã khiến Chính phủ Anh. Buộc phải có những biện pháp thắt chặt lại chính sách xin Visa và nhất là việc chứng minh tài chính du học Anh.

I. Vì sao phải chứng minh tài chính du học Anh?

Chứng minh tài chính du học là 1 trong những thủ tục bắt buộc nếu muốn đươc Đại sứ quán Anh thông qua hồ sơ du học của bạn. Vì là 1 quốc gia đắt đỏ nhất nhì thế giới nên chi phí để du học tại Anh. Cũng như để sinh sống trong thời gian học tập tại đây cũng nằm ở mức cao.

Để được cấp Visa du học Anh, thì việc chứng minh tài chính của bạn với Đại sứ quán là yêu cầu bắt buộc. Bạn sẽ phải thuyết phục với Đại sứ quán rằng với số dư tài khoản trong sổ tiết kiệm của bạn đủ để chi trả cho quá trình bạn học tập tại đây. Và hơn hết là bạn sẽ không bỏ học để làm việc bất hợp pháp, gây ra mất trật tự an ninh tại Anh.

>>Xem thêm: giấy tờ chứng minh tài chính

Banner 888rrb 2

Chứng minh tài chính du học anh

II. Chứng minh tài chính du học Anh như thế nào?

Chứng minh số tiền tích lũy

Đầu tiên, bạn sẽ phải chứng minh số tiền tích lũy hiện có của cha, mẹ bạn trong tài khoản ngân hàng. Số tiền này nên được gửi nhiều hơn tổng khoản chi phí ước tính cho 1,2 năm du học đầu tiên của bạn.

Tiếp theo,bạn cần chứng minh khoản tiết kiệm này. Được tích lũy như thế nào, từ tài sản, thu nhập của bố mẹ bạn… Bằng các chứng từ liên quan và đính kèm vào hồ sơ của bạn.

Như vậy, bạn sẽ cần chứng minh tài chính bằng các giấy tờ sau:

  • Sổ tiết kiệm ngân hàng và phải có số dư tài khoản
  • Giấy xác nhận thu nhập hàng tháng để chứng tỏ gia đình bạn có nguồn thu nhập cao và ổn định.
  • Giấy kê khai chủ sở hữu tài sản (nhà đất, ô tô….)

III. Dịch vụ chứng minh tài chính du học Anh của Nguyễn Lê

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Anh của Nguyễn Lê cam kết chứng minh tài chính cho khách hàng. Trên 3 tiêu chí: rõ ràng, uy tín và an toàn.

>>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

Gioi Thieu He Thong Giao Duc My 1437376558 5p3mrq

Chứng minh tài chính du học anh

Nguyễn Lê cam kết:

  • Chi phí chứng minh tài chính du học Anh là RẺ NHẤT tại Việt Nam.
  • Các mức chi phí đều được công khai khai chi tiết và rõ ràng.
  • Tất cả các giao dịch tài chính với công ty đều có chứng từ 2 bên đầy đủ và không thu thêm bất kỳ một khoản phí phụ nào.
  • Chứng minh tài chính tại Nguyễn Lê rất uy tín bởi Nguyễn Lê rất uy tín đối với các ngân hàng do đã làm dịch vụ lâu năm.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kĩ năng xử lý hồ sơ nhanh gọn và chính xác
  • Quy trình xử lý hồ sơ minh bạch theo như yêu cầu của ngân hàng mà không cắt bỏ 1 quy trình nào. Nguyễn Lê sẽ xử lý hồ sơ đúng như yêu cầu của khách hàng và của Đại sứ quán.

IV. Những khó khăn thường gặp trong quá trình chứng minh tài chính du học Anh

Khó khăn thường gặp nhất trong quá trình chứng minh tài chính du học thường là việc xuất trình đầy đủ các giấy tờ kê khai thu nhập của gia đình bạn. Do nền kinh tế của nước ta vẫn còn đang trong giai đoạn đang phát triển. Các gia đinh thường làm việc theo nhiều loại hình lao động khác nhau, chủ yếu là lao động tự do và kinh doanh nhỏ lẻ… Việc chứng minh tài chính sẽ thường gặp rắc rối bởi sự bắt bí của Lãnh sự quán. Vì họ sẽ cần các giấy tờ có tính thuyết phục cao nhất.

Ngoài ra việc tìm được trung tâm uy tín để có thể hỗ trợ bạn chứng minh tài chính cũng gặp khá nhiều khó khăn. Các trung tâm hỗ trợ chứng minh tài chính đang mọc lên rất nhiều. Mức phí đưa ra cũng rẻ hơn so với các công ty tài chính, ngân hàng bảo hiểm rất nhiều. Nhưng độ rủi ro và chi phi phát sinh cũng rất cao.

>Xem thêm: chung minh tai chinh du hoc

>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính du học

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post