Hướng dẫn chi tiết cách xin visa Canada online nhanh chóng Canada là một trong những nước đứng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống. Chất lượng giáo dục do đó sức hút tại đất nước lá phong không bao giờ có dấu hiệu giảm. Tuy nhiên việc xin visa Canada lại không hề đơn giản. Liệu xin visa Canada dễ hay khó? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây ngay nhé!

Xin visa Canada dễ hay khó?

Một điều nữa đó là thời gian xét duyệt visa Canada thuộc top lâu nhất trong tất cả các loại visa (khoảng 6 tuần). Và điều này cũng là một trở ngại cho những ai xin visa du lịch Canada. 

Thực chất, việc xin visa đi Canada du lịch không quá khó, tuy nhiên cũng không phải đơn giản. Khó ở việc bạn không chứng minh được khả năng tài chính của mình để chi trả cho chuyến du lịch của mình. Nếu bạn đã từng được cấp visa Hàn, Nhật, Anh, hay Mỹ, thì tỷ lệ đậu visa của bạn chắc chắn sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, xin visa Canada dễ hay khó sẽ đơn giản hơn nếu bạn khắc phục và chuẩn bị cho mình môt bộ hồ sơ đẹp. Thì bạn hoàn toàn có thể xin visa Canada với thời gian lưu trú 6 tháng hoặc vài năm.

Chung Minh Tai Chinh Du Hoc Canada

Xin visa Canada

90% khả năng đậu visa Canada của bạn nằm ở đâu?

Một bộ hồ sơ hoàn hảo quyết định đến hơn 90% khả năng đậu visa của bạn. Hồ sơ xin visa không chỉ phải đầy đủ, chính xác tất cả các loại giấy tờ yêu cầu. Mà còn phải được sắp xếp theo thứ tự khoa học, được dịch thuật thêm một bản khác.

Các loại giấy tờ quan trọng sau đây quyết định xin visa Canada dễ hay khó:

Chứng minh công việc: Bạn sẽ có lợi thế hơn khi có một công việc ổn định với thu nhập cao hơn là một con số lớn trong sổ tiết kiệm. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc người đã nghỉ hưu thì khả năng đậu visa sẽ cao hơn. Công việc của bạn sẽ tạo ràng buộc rằng bạn sẽ quay về Việt Nam ngay trước khi hết hạn visa.

Một lịch trình cụ thể: Hãy xác nhận lịch trình bên Canada của bạn bằng booking máy bay, booking khách sạn, những điểm đến… Để làm Đại sứ quán tin rằng mục đích thực sự của chuyến đi là du lịch, thăm thân, công tác. Và bạn đã chuẩn bị khá kỹ càng cho chuyến đi.

Hộ chiếu của bạn: Nếu hộ chiếu của bạn trắng tinh, thì cũng làm giảm khả năng đậu visa Canada. Kinh nghiệm xuất cảnh sẽ tạo sức thuyết phục lớn hơn với Đại sứ quán Canada. Vì thế hãy cố gắng đi các nước Đông Nam Á và Châu Á trước khi làm visa đi Canada.

Thư mời: Nếu bạn có thư mời từ người thân bên Canada thì Lãnh sự quán. Sẽ có cơ sở để tăng yếu tố tin cậy vào hồ sơ của bạn.

Chung Minh Tai Chinh Du Hoc Canada 1

Xin visa Canada

Quy trình xin visa Canada

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Các giấy tờ bằng tiếng Việt đều cần phải dịch thuật và có xác nhận công chứng (trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ khác).

Bước 2: Nộp hồ sơ

Bạn nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada

Hà Nội: Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh: 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

Sau khi nộp nhân viên sẽ chụp hình và lấy dấu vân tay (lấy dữ liệu sinh trắc). Bạn nộp phí visa là 153 USD.

Bước 3: Nhận kết quả visa

Thời gian xét duyệt hồ sơ trung bình là từ 42 ngày đến 60 ngày. Sau khi có kết quả, trung tâm sẽ gửi mail thông báo đến lấy kết quả. Khi đến Nguyễn Lê.

Hãy nhớ mang theo những giấy tờ sau:

Bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp.

Một bản sao của giấy tờ nhận dạng bên trên.

Chứng minh nhân dân bản gốc hoặc các lọai giấy tờ khác có hình ảnh để nhận dạng ví dụ như bằng lái xe,…

Hy vọng với những chia sẻ dễ hay khó phía trên. Bạn sẽ có thật nhiều thông tin bổ ích cho chuyến đi tới xứ sở lá phong của mình nhé. Visa Nguyễn Lê — công ty làm visa uy tín chúc bạn thành công!

Đánh giá post