Thẩm định giá tài sản tại Nguyễn Lê để chứng minh tài chính du học Úc

Úc (Australia) là một trong các quốc gia đa dạng về sắc tộc.

Nằm trong một vùng kinh tế quan trọng nhất thế giới “vùng Châu Á -Thái Bình Dương”, và có các quan hệ chính trị chặt chẽ với “Châu Á -Thái Bình Dương”. Khí hậu Úc rất giống khí hậu châu Á, du học sinh không phải đối ứng với những mùa đông lạnh giá ở các vùng khác thuộc Bắc bán cầu. Để được học tập tại xứ sở Kangaroo luôn là niềm mong ước, khát khao đối với tất cả sinh viên trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Quốc gia Úc (Australia), cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Canada, các nước Châu Âu yêu cầu du học sinh có phải trải qua quá trình chứng minh tài chính, một trong những điều kiện cần để xin visa du học Úc. Từ năm 2016, nước này áp dụng chính sách xét duyệt visa du học SSVF, qua đó đặt ra điều kiện chứng minh tài chính du học Úc mới.

Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính du học

Để hồ sơ chứng minh tài chính du học Úc của bạn được đại sứ quán/lãnh sự quán nước sở tại chấp thuận nhanh chóng, gọn gàng nhất thì khâu thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính là hết sức quan trọng. Thẩm định giá giúp bạn chứng minh được giá trị tài sản hiện có với độ chính xác cao, để bạn khẳng định khả năng tài chính đang có của mình.

Đơn vị thẩm định giá uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản chứng minh tài chinh du học định cư các nước như: Mỹ, Canada, các nước Châu Âu luôn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam và pháp luật Việt Nam. Thẩm định giá Thành Đô tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản du học Úc tốt nhất hiện nay.

>>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

20180108 094fabc099fa032dc69ab0e056e1bba9 1515405824

chứng minh tài chính du học Úc

Thẩm định giá sẽ xác nhận giá trị tài sản bằng chứng thư theo quy định của Bộ tài chính tuân thủ đầy đủ theo pháp luật Việt Nam. Chứng thư, báo cáo thẩm định giá của Công ty Cổ phần Thẩm định giá được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như được công nhận trên thế giới. Chúng tôi sẽ phát hành chứng thư song ngữ đối với những hồ sơ thẩm định mục đích du học Úc.

Chứng minh tài chính du học Úc

Chính phủ Úc quy định du học sinh cần chứng minh tài chính với đầy đủ điều kiện như sau:

Thu nhập hàng năm (của cha mẹ, vợ hoặc chồng) được trình bày dưới dạng giấy tờ chính thống như giấy báo thuế: $60,000 AUD (du học sinh có người giám hộ đi cùng cần có $70,000 AUD)

Chi phí sinh hoạt trong 1 năm (có thể bao gồm tiền gửi, tổ chức tài chính hoặc khoản vay của chính phủ, học bổng hoặc tài trợ):

 • Học sinh hoặc người giám hộ: $20,290
 • Vợ hoặc chồng: $7,100
 • Con cái: $3,040
Học phí (Tính toán học phí 1 năm đầu tiên hoặc tổng chi phí khóa học của bạn nếu nó kéo dài trong 12 tháng hoặc ít hơn)
 • Nếu học phí của bạn là $50.000 AUD trong ba năm, hãy xác định phí trong một năm (12 tháng) bằng cách chia tổng số tiền cho số năm. Số tiền sẽ là $16,666 AUD. Khấu trừ bất kỳ số tiền trả trước nào.
 • Nếu học phí của bạn là $15,000 AUD trong mười tháng và bạn đã thanh toán $5,000 AUD, hãy khấu trừ số tiền trả trước này từ tổng số tiền. Số tiền sẽ là $10,000 AUD.
 • Nếu học phí của bạn là $20,000 AUD trong 18 tháng, hãy xác định phí trong một năm (12 tháng) bằng cách chia tổng số tiền cho số tháng, sau đó nhân với 12 (20,000 / 18 x 12). Số tiền sẽ là $13,333 AUD. Khấu trừ bất kỳ số tiền trả trước nào.

Học phí của con cái (nếu bạn có con cái đi cùng, học phí của con bạn phải được tính vào bằng chứng chứng minh tài chính): Ít nhất $8,000 AUD

Phí di chuyển (nếu nộp đơn xin visa khi sống ngoài nước Úc): $2,000 AUD.

>>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du lịch

Australia Study

chứng minh tài chính du học Úc

Hồ sơ chứng minh tài chính du học Úc

Nếu bạn thuộc diện xét duyệt ưu tiên không cần cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính. Cơ quan xét duyệt visa có quyền hỏi về khả năng tài chính của bạn trong quá trình xử lý hồ sơ. Diện ưu tiên như sau:

 • Nếu bạn là học sinh trao đổi cấp 2, cung cấp mẫu Thông cáo chấp nhận học sinh Trung học trao đổi (Acceptance Advice of Secondary Exchange Student – AASES) làm bằng chứng đáp ứng yêu cầu về năng lực tài chính.
 • Nếu bạn được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại hoặc Bộ Quốc phòng. Hãy cung cấp thư hỗ trợ làm bằng chứng năng lực tài chính. Bạn phải cung cấp bằng chứng về năng lực tài chính cho các thành viên trong gia đình đi kèm.

Trong các trường hợp còn lại, du học sinh cần chuẩn bị giấy tờ sau:

 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của mình với người tài trợ (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn của phụ huynh…)
 • Thư cam kết bảo trợ tài chính (người bảo lãnh)
 • Xác nhận công việc và thu nhập của bố mẹ/ người bảo lãnh
 • Sổ tiết kiệm xác nhận ngân hàng
 • Xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng
 • Sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất)
 • Hợp đồng thuê bất động sản (nếu có bất động sản cho thuê)
 • Đăng ký xe ô tô, hợp đồng cho thuê xe “phương tiện vận tải” (nếu có)

Đối với phụ huynh chứng minh tài chính du học Úc cho con du học cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

a, Giấy tờ thân nhân của người bảo trợ:

 • Hộ chiếu và/hoặc CMND, Sổ hộ khẩu (nếu khác với đương đơn)
 • Bằng chứng chứng minh mối quan hệ với người được bảo lãnh (có thể sử dụng giấy khai sinh hoặc Đơn xác nhận nhân thân (xác nhận tại Việt Nam)(nếu người bảo trợ không phải là ba mẹ của đương đơn)
 • Bằng cấp của người bảo trợ (nếu có)
 • Cam kết bảo trợ tài chính
b, Giấy tờ chứng minh nguồn thu:
 • Nguồn thu từ kinh doanh: Giấy phép kinh doanh, Giấy đăng ký thuế; biên lai thuế môn bài. Biên lai thuế GTGT, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp. Biên lai thuế giá trị gia tang (hoặc Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước cho thuế môn bài. Thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN), hình ảnh kinh doanh
 • Nguồn thu từ cho thuê tài sản (nhà đất, xe,…): Hợp đồng cho thuê nhà đất, giấy tờ đất đai của nhà đất cho thuê. Hợp đồng cho thuê xe, giấy tờ xe (đăng ký xe, bảo hiểm,…); các hoá đơn thuế (nếu có).
 • Nguồn thu từ đi làm tại cơ quan: Giấy xác nhận của cơ quan/công ty, hợp đồng lao động. Xác nhận lương, sao kê tài khoản lương 6 tháng gần nhất, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
 • Nguồn thu từ việc góp vốn, hoặc cho vay tiền: Hợp đồng góp vốn, giấy chứng nhận lợi nhuận, đăng ký kinh doanh và thuế. Báo cáo tài chính của công ty góp vốn, các hoá đơn thuế (nếu có); Hợp đồng cho vay tiền, giấy chứng nhận nhận lãi.

c, Giấy tờ chứng minh tài sản:

 • Sổ tiết kiệm
 • Xác nhận số dư

d, Giấy tờ đất đai, nhà cửa (Sổ đỏ/sổ hồng), hoặc giấy tờ mua bán nhà đất (có công chứng).

e, Đăng ký xe ô tô (nếu có)

>Xem thêm: làm chứng minh tài chính du học

>Xem thêm: hồ sơ chứng minh tài chính

>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính du học

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post