Nguyễn Lê giúp chứng minh tài chính du học New Zealand chất lượng nhanh chóng
19/03/2021

Chứng minh tài chính du học New Zealand cần chú ý những thủ tục gì? Làm thế nào để chứng minh tài chính du học New Zealand nhanh nhất và chính xác nhất? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để hoàn thành hồ sơ chứng minh tài chính một cách thuận lợi nhất.

Vì sao phải chứng minh tài chính du học?

Việc đầu tiên nếu bạn muốn đi du học đó chính là chứng minh bạn có khả năng. Đảm bảo chắc chắn về chi trả tài chính trong thời gian học tập tại nước đó điều này được gọi là chứng minh tài chính du học. Đi du học ở bất kỳ quốc gia nào cũng đều phải có giấy tờ cho thấy gia đình bạn đủ sức chi trả chính cho bạn học tập và sinh sống.

Chứng minh tài chính du học là một trong những điều vô cùng quan trọng để học sinh sinh viên xin nhận được visa du học. Việc này nhằm đảm bảo bạn chỉ học tập nghiên cứu chứ không phải vì bất cứ lý do nào khác khi đến quốc gia đó.

>>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du học

Du Hoc New Zealand Co Can Chung Minh Tai Chinh 01

chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính du học New Zealand

Hiện nay hình thức đi du học ở các nước phát triển được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. New Zealand là một trong những điểm đến thu hút một lượng lớn du học sinh. Được mệnh danh là thiên đường giáo dục với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Nhiều trường chuẩn quốc tế và đặc biệt học phí không quá cao.

Khi bạn có ý định muốn đi du học thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là chứng minh tài chính du học. Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin cần thiết để bạn có thể chứng minh tài chính du học một cách thuận lợi.

Hồ sơ chứng minh tài chính du học New Zealand :

+ Chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình bạn:

  • Bảng lương của những thành viên trong gia đinh đang ở độ tuổi lao động.
  • Các giấy tờ cho thuê tài sản như xe hơi, nhà đất…
  • Các giấy tờ chứng minh có đóng góp cổ phần, cổ phiểu…
Các khoản thu nhập của gia đình du học sinh sau khi trừ chi phí sinh hoạt tại Việt Nam. Sẽ dành để chi trả chi phí sinh hoạt, học phí của du học sinh. Chính vì vậy, chứng minh tài chính du học là để xác định mức thu nhập của gia đình bạn phải đảm bảo chi trả ở Việt Nam và New Zealand.

+ Số tiết kiệm, giấy chứng nhận có tài khoản trong ngân hàng.

  • Người đứng tên số tiết kiệm có thể là du học sinh hoặc phụ huynh.
  • Bạn có thể gửi ở bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam
  • Số dư trong số tiết kiệm: Bằng tổng chi phí sinh hoạt, tiền vé máy bay khứ hồi, học phí, các loại bảo hiểm ( nếu có)… Trong tối thiếu một năm học hoặc suốt thời gian theo học tại New Zealand. Đây là điều kiện quan trọng khi chứng minh tài chính du học New Zealand
  • Tuy hiện tại chưa tìm thấy thông tin về thời gian gửi số tiết kiệm cho đến lúc nộp hồ sơ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên có thời gian gửi càng lâu càng tốt, ít nhất là từ 3 – 6 tháng.
  • Số tiết kiệm phải có song ngữ: Việt – Anh

>>Xem thêm: chung minh tai chinh du hoc

Chung Minh Tai Chinh Khi Du Hoc My 01 08 2016 Kn

chứng minh tài chính

+ Tài sản có giá trị khác

  • Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu như sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần, chứng khoán…
  • Các giấy tờ đăng ký như giấy đăng ký xe ô tô,…
Bạn có thể bổ sung các giấy tờ chứng minh tài sản có giá trị khác. Việc có nhiều tài sản sẽ giúp hồ sơ chứng minh tài chính du học của bạn đẹp hơn. Đồng thời cũng khẳng định với Bộ Di trú New Zealand gia đình du học sinh hoàn toàn có đủ khả năng thanh toán chi phí theo học.

Việc chứng minh tài chính du học New Zealand không quá khó.

Nếu gia đình có đủ tiền lực kinh tế cung cấp cho con em đi du học thì việc chuẩn bị thủ tục, giấy tờ là hết sức cần thiết. Đặc biệt hơn khi chứng minh được khả năng tài chính. Thì việc xin cấp visa du học New Zealand sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Ở Việt Nam hiện tại việc chứng minh tài chính du học còn gặp khá nhiều khó khăn do nhiều gia đình. Tuy có đủ nguồn lực kinh tế nhưng không biết phải làm các thủ tục như thế nào. Mặt khác ở Việt Nam khi chứng minh các nguồn thu nhập sẽ gặp nhiều vướng mắc ở thủ tục, giấy tờ. Với những trường hợp không chứng minh được tài chính du học bạn có thể tìm đến các công ty dịch vụ để được tư vấn.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học – du lịch New Zealand của công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng biết đến. Với những hướng dẫn tận tình, chính xác chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính nhanh nhất.

 
 

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post