...
06/04/2021

Đi du học Úc luôn là ước mơ vô cùng lo lớn của các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, môi trường học tập chuyên nghiệp, hàng đầu thế giới lại đi kèm với đó là các thủ tục về bằng cấp, IELTS, và chứng minh tài chính. Có hay không việc đi du học Úc không cần IELTS, không cần chứng minh tài chính?

Xin visa du học luôn là điều lo lắng đối với cả học sinh và phụ huynh trong quá trình thực hiện ước mơ du học . Đặc biệt đối với du học tại các nước nói tiếng anh như Úc điều kiện để nhập học tại các trường top và chính sách visa của Đại sứ quán. Ngày càng thắt chặt những năm gần theo đánh giá sàng lọc hồ sơ học sinh trong quá trình xin visa như các điều kiện về tài chính , yêu cầu về Ielts .

Việc cập nhật thường xuyên về chính sách visa, nắm bắt tiêu chuẩn về hồ sơ xin visa Úc. Công ty tư vấn du học Nguyễn Lê tự tin giúp học sinh thực hiện ước mơ du học Úc thành công .

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học new zealand

Banner 888rrb 2

Du học Úc

Vậy đâu là giải pháp cho các bạn học sinh muốn du học Úc. Nhưng không có chứng chỉ Ielts hoặc không đủ chứng minh tài chính?

Chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường Đại học James Cook Singapore, sinh viên chỉ phải trả học phí như ở JCU Singapore. Sinh viên được phép học 2 học kỳ, có thể ở lại tìm việc làm thêm và định cư tại Úc. Theo cách này, sinh viên cũng tăng cao cơ hội có visa du học Úc và toàn bộ thủ tục này do trường JCU Singapore đảm nhận.

Thông thường để nhập thư mời học một trường đại học top và xin visa Úc . Học sinh phải chuẩn bị cho mình hồ sơ tốt về tài chính và học tập. Thậm chí các em phải vượt qua phỏng vấn với trường và nhân viên đại sứ quán. Yêu cầu về chứng chỉ tiếng anh Ielts là yêu tố quan trọng đánh giá hồ sơ học sinh có mục đích đi học thật sự hay không.

Tuy nhiên , có nhiều bạn học sinh muốn đi du học Úc nhưng không có đủ điều kiện tiếp xúc môi trường tiếp anh tại Việt Nam. Và không đủ đáp ứng được về yêu cầu Ielts thì việc du học tại Singapore chuyển tiếp sang Úc. Là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên Việt Nam  mong muốn học tại Úc nhưng chưa đủ điều kiện học thẳng sang Úc .

Sinh viên được lựa chọn một trong hai chương trình:

  1. Học sinh học tập 2 kỳ đầu tại Singapore và chuyển tiếp hoàn toàn sang James Cook Australia. Đối với chương trình này, sinh viên sẽ học tập 4 kỳ tại Úc và học phí được tính theo học phí tại James Cook Australia.
  2. Học tập 3 kỳ đầu và kỳ cuối tại Singapore, chuyển tiếp sang Úc 2 kỳ giữa. Đối với chương trình này, sinh viên sẽ được chuyển sang Úc học tập trong 2 kỳ với học phí bằng học phí tại James Cook Singapore.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

20180108 094fabc099fa032dc69ab0e056e1bba9 1515405824

Du học Úc

Những ưu điểm Du học Úc khi chọn chương trình chuyển tiếp đại học James Cook 

  • Không cần chứng minh tài chính , không yêu cầu chứng chỉ Ielts
  • Thủ tục xin visa nhanh gọn
  • Thời gian học tập rút ngắn : Đại học 2,5 năm, Thạc sĩ 1 năm
  • Học tại trường top 3% trường đại học trên thế giới
  • Chi phí học tập đóng như ở JCU Singapore trong suốt quá trình học
  • Học tập và trải nghiệm 2 nền văn hóa
  • Miễn phí ghi danh khi nhập học tại trường
  • Tặng ngay tất cả các bạn học sinh Ipad Mini và các hỗ trợ tuyệt vời khác.

Du học đại học James Cook Singapore cùng với chương trình kết nối phân viện chính là cơ hội cho các bạn đam mê du học Úc. Nhưng chưa có IELTS, không đủ chứng minh tài chính.

Đặc biệt, đăng ký du học đại học James Cook Singapore trong tháng 3 này. Các bạn sẽ nhận được ngay quà tặng 3 VÉ MÁY BAY từ Nguyễn Lê.

Trải nghiệm học tập tại hai quốc gia hàng đầu thế giới, thủ tục Visa dễ dàng, nhận ngay 3 vé máy bay. Chương trình quà tặng siêu đặc biệt từ Nguyễn Lê chỉ dành cho các bạn đăng ký trong tháng 3. Chính vì vậy, nhanh tay đăng ký ngay các bạn nhé!!!

>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du lịch

>Xem thêm: làm chứng minh tài chính du học

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post