...
27/01/2021

Du học Úc không cần chứng minh tài chính

Du học Úc Không cần chứng minh tài chính cho các bạn đang có nhu cầu du học tại Úc là từ ngày 27/9/2018. Việc này mang lại nhiều thuận lợi đối với những bạn Học sinh – Sinh viên (HS – SV) Việt Nam. Mong muốn học tập tại “ xứ sở chuột túi” bởi thủ tục xét duyệt visa sẽ dễ dàng và tỷ lệ đậu cao hơn.

Chương trình du học Úc không cần chứng minh tài chính sẽ được áp dụng mở rộng. Cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề, trung học phổ thông tại Úc do Việt Nam. Đã tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc.

Chứng minh tài chính du học Úc cần bao nhiêu tiền?

Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ liên hệ với Nguyễn Lê thắc mắc không rõ việc Chứng minh tài chính du học Úc cần bao nhiêu tiền? Hãy yên tâm, như chia sẻ phía trên thì với chính sách hiện nay tại “ xứ sở chuột túi”. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề trên khi muốn học tại đây. Điều này giờ đã trở nên thuận lợi, đơn giản hơn rất nhiều.

Du học Úc Không cần chứng minh tài chính

Du học Úc Không cần chứng minh

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội này? Hãy nhanh chân đến văn phòng Nguyễn Lê để được tư vấn miễn phí và nộp hồ sơ ngay hôm nay nhé!

Với uy tín 35 năm trong lĩnh vực tư vấn du học. Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp. Những thông tin chính xác và hỗ trợ chu đáo để bạn đạt được kết quả visa tốt nhất!

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng chứng minh bạn đủ chi phí. Để chi trả cho học phí và sinh hoạt phí trong 1 năm học đầu tiên. Vì thế để chắc chắn không bị gián đoạn thời gian xét visa du cho bạn và gia đình. Vẫn nên chuẩn bị sẵn một sổ tiết kiệm/ xác nhận số dư tài khoản cho một khoản. Đáp ứng đủ học phí năm đầu + 20,900 AUD (theo yêu cầu cơ bản của Lãnh sự quán Úc cho chi phí sinh hoạt 1 năm tại đây)

Du học Úc không cần IELTS

Thêm vào đó, yêu cầu về bằng cấp Anh ngữ cũng trở nên vô cùng thuận lợi. Khi các bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường (làm bài kiểm tra đầu vào hoặc bổ sung điểm IELTS). Nếu chưa đủ yêu cầu, bạn có thể học thêm khóa tiếng Anh tại trường.

Chính sách SSVF được áp dụng từ 1/7/2016 với quy trình đơn giản hóa visa được áp dụng cho tất cả các bậc học. HS – SV chỉ cần nộp đủ giấy tờ cần thiết sẽ nhận được visa du học Úc chỉ trong vòng 2-4 tuần.

Du học Úc Không cần chứng minh tài chính

Du học Úc Không cần chứng minh

Hiện nay, trên trang web chính thức của Bộ Nội Vụ Úc (Department of Home Affairs) . Cung cấp danh sách những giấy tờ cần thiết mà ứng viên phải hoàn thiện. Bạn có thể cập nhật thông tin mới về các loại visa và thay đổi từ phía chính phủ liên quan đến vấn đề này mỗi 6 tháng.

Chứng minh tài chính sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ rủi ro trong hồ sơ của ứng viên. Dựa vào việc bạn chọn trường nào và đến từ quốc gia nào. Theo đó, những du học sinh đến từ quốc gia có rủi ro cao (Assessment Level 3) . Sẽ phải cung cấp nhiều bằng chứng hơn những HS – SV đến từ quốc gia có tỷ lệ rủi ro thấp (Assessment Level 1 hoặc 2).

Có thể thấy rằng với 2 thuận lợi lớn kể trên

Việc chuẩn bị hồ sơ du học Úc sẽ dễ dàng hơn. HS – SV Việt Nam sẽ không còn phải quá băn khoăn. Lo lắng về hồ sơ khi các trường đại học ở úc không cần chứng minh tài chính nữa. Không quá áp lực khi chưa có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ IELTS không đạt đủ yêu cầu, con đường đến với “ xứ sở chuột túi”. Cũng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Quá tuyệt vời đúng không nào!

Đồng thời, du học sinh sẽ được nhà trường theo dõi sát sao quá trình học để đảm bảo hoàn thành khóa học. Với những du học sinh dưới 18 tuổi, nhà trường sẽ sắp xếp đảm bảo đủ phúc lợi xã hội trong thời gian học tập và sinh sống tại Úc. Khi có bất kỳ sự thay đổi nào về chỗ ở hoặc người giám hộ thì cần phải thông báo cho nhà trường.

Liên Hệ Du học Úc Không cần chứng minh tài chính

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post