Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp trong đấu thầu đầu. Chứng minh phần vốn tự có khi đấu thầu dự án. Chứng minh số dư tài khoản từ 01 tỷ đến 1000 tỷ. Chứng minh dòng tiền qua tài khoản ngân hàng.

Hiện nay nhu cầu về vốn của doanh nghiệp là rất lớn. Đặc biệt là vốn để chứng minh năng lực tài chính khi tham gia dự án. Nhằm đáp ứng nhu cầu chứng minh vốn tự có của doanh nghiệp. Dịch vụ tài chính Nguyễn Lê xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp.

  1. Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp. Xác nhân vốn tự có vốn pháp định

Hiện nay để đấu thầu dự án. Doanh nghiệp bắt buộc phải chứng minh vốn tự có. Vốn tự có là khoản tiền có sẵn trong tài khoản của doanh nghiệp để tại các ngân hàng thương mại. Để chứng minh nguồn vốn tự có, doanh nghiệp cần đến ngân hàng in xác nhận số dư và sao kê sổ phụ. Trong trường hợp doanh nghiệp chưa có đủ nguồn tiền theo yêu cầu của chủ đầu tư, hãy liên hệ với chúng tôi.

xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

giấy xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

Dịch vụ xác nhận  số dư tài khoản của Nguyễn Lê luôn đáp ứng nhu cầu về vốn cho doanh nghiệp. Chúng tôi nhận chứng minh số tiền từ 01 tỷ đến 1000 tỷ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo dòng tiền thật qua tài khoản của khách hàng. Có sao kê, phiếu rút nộp, tin nhắn SMS… Dịch vụ chứng minh số dư tài khoản ngân hàng là số dư thật 100%. Quý khách có thể kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng. Chúng tối nhận làm dịch vụ chứng minh số dư tài khoản ngân hàng trên toàn Quốc.

2. Dịch vụ làm cam kết tín dụng, thư cam kết vốn tài trợ dự án

thư cam kết tín dụng

văn bản cam kết tín dụng

Ngoài dịch vụ xác nhận số dư tài khoản của doanh nghiệp. Chúng tôi nhận làm dịch vụ như cam kết tín dụng. Thư cam kết tín dụng là thư hứa của ngân hàng về mặt nguyên tắc đồng ý thu xếp vốn cho doanh nghiệp thực hiện dự án.

Thư cam kết tín dụng do ngân hàng thương mại có năng lực tài chính phát hành. Số tiền cam kết tín dụng không vượt quá 80% tổng vốn thực hiện dự án. 

3. Thủ tục và chi phí dịch vụ xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Để làm dịch vụ xác nhận số dư tài khoản ngân hàng. Khách hàng cần phải mở tài khoản tại ngân hàng mà công ty chúng tôi liên kết.

Thủ tục mở tài khoản gồm có: 

  • Giấy phép kinh doanh sao ý công chứng + bản chính để đối chiếu
  • Điều lệ công ty ( bản photo có đóng dấu treo của công ty)
  • Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng 
  • Biên ban họp hội đồng quản trị/ hộ đồng thành viên
  • Mẫu dấu của công ty
  • Giấy chứng minh nhân dân của giám đốc và kế toán trưởng.

Chi phí để làm dịch vụ xác nhận số dư tài khoàn ngân hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 0906.67.63.63 Mr Giỏi.

Đánh giá post