10/03/2022

dịch vụ xác nhận số dư tài khoản ngân hàngVới nguồn lực tài chính dồi dào, khả năng huy động vốn lên đến 1000 tỷ, Nguyễn Lê sẽ giúp bạn có được giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng phục vụ nhu cầu làm hồ sơ xin visa du học, du lịch, định cư… hay cho các doanh nghiệp bổ túc hồ sơ, đủ điều kiện tham gia đấu thầu, tài trợ dự án.

Sẽ không có gì đáng nói nếu bạn có tiền trong tài khoản thì chỉ cần ra ngân hàng là đã xin được giấy xác nhận số dư tài khoản. Tuy nhiên với những khách hàng không có đủ tiền trong tài khoản hay không có tài sản bảo đảm để vay ngân hàng thì Tài chính Nguyễn Lê vẫn có cách giúp bạn có được giấy xác nhận số dư từ 100 triệu – 1000 tỷ đồng.

Đây là giấy xác nhận số dư thật do ngân hàng phát hành, có tiền trong tài khoản, có tin nhắn báo số dư về, nhận trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng. Thông tin của bạn được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống ngân hàng nên khi Đại sứ quán hay chủ thầu liên hệ xác minh, 100% thông tin được ngân hàng xác nhận.

mãu sổ tiết kiệm và số dư agribank

Mẫu sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư dành cho khách hàng làm hồ sơ xin visa

Nguyễn Lê xác nhận số dư tài khoản cho bạn như thế nào ?

Về bản chất, Nguyễn Lê sẽ dùng tiền của mình để chuyển sang tài khoản của bạn, sau khi bạn xin được giấy xác nhận số dư, Nguyễn Lê sẽ tiến hành tất toán, thu số tiền đó về.

Trường hợp muốn duy trì tiền trong tài khoản thời gian dài hơn, Bạn sẽ phải trả thêm lãi vay tính theo lãi suất ngân hàng.

Nguyễn Lê cam kết

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng 100% đủ điều kiện xin visa, làm hồ sơ dự thầu.
 • Làm và nhận giấy trực tiếp tại các ngân hàng uy tín như BIDV, VCB, Sacombank…
 • Nội dung chuyển tiền ghi theo yêu cầu của khách hàng, có thể chuyển 1 lần hoặc nhiều lần.
 • Hồ sơ đầy đủ, phiên bản song ngữ Anh – Việt
 • Hoàn tiền 1000% nếu giấy xác nhận số dư không hợp lệ do lỗi của Nguyễn Lê
dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày

Khách hàng có thể xác nhận số dư tài khoản trực tiếp tại ngân hàng

Thủ tục xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

1. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng để xin visa du học, du lịch, định cư

Để xin được visa du học, du lịch, định cư, Đại sứ quán yêu cầu đương đơn phải chứng minh tài chính. Chứng minh tài chính là việc các bạn phải chuẩn bị một sổ tiết kiệm có số dư từ 100 triệu đến 01 tỷ đồng. Số tiền trong sổ tiết kiệm thay đổi tùy theo mục đích và quy định của từng quốc gia.

Hồ sơ chứng minh tài chính du học, du lịch gồm có:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản bản chính
 • Sổ tiết kiệm bản sao y công chứng.
 • Sổ tiết kiệm gốc khi cần đi phỏng vấn đối chiếu.

Trong trường hợp các bạn chưa chuẩn bị được sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính. Các bạn có thể liên hệ với dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê.

Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê chuyên làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư từ 100 triệu đến 30 tỷ đồng. Thủ tục đơn giản, chi phí thấp, làm nhanh trong ngày. Sổ tiết kiệm đảm bảo là sổ thật 100%, có thể kiểm tra đối chiếu trực tiếp tại ngân hàng.

Ngoài ra, Nguyễn Lê còn cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày, chứng minh tài chính lùi ngày đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu về thời gian mở sổ của Đại sứ quán.

Thủ tục làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Bạn chỉ cần chụp CMND/CCCD gửi qua zalo 090.667.6363 Nguyễn Lê sẽ hoàn thành tối đa trong 24h. Đặc biệt, Nguyễn Lê có thể mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tại nhiều ngân hàng khác nhau và tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Bảng phí chứng minh tài chính

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 800.000đ
200 Triệu 12 tháng 900.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.100.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.300.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.500.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.700.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.000.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.200.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 2.700.000đ
Mượn sổ gốc Liên Hệ Liên Hệ

Mẫu sổ tiết kiệm ngân hàng

2. Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

Hiện nay để tham gia đấu thầu dự án, doanh nghiệp bắt buộc phải chứng minh vốn tự có. Vốn tự có là khoản tiền có sẵn trong tài khoản của doanh nghiệp tại các ngân hàng thương mại. Doanh nghiệp chứng minh nguồn vốn tự có bằng cách in xác nhận số dư tài khoản và sao kê sổ phụ.

Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp Nguyễn Lê nhận chứng minh số tiền từ 01 tỷ đến 1000 tỷ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo dòng tiền thật qua tài khoản của khách hàng. Có sao kê, phiếu rút nộp, tin nhắn SMS… Dịch vụ chứng minh số dư tài khoản ngân hàng là số dư thật 100%. Quý khách có thể kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng. Chúng tối nhận làm dịch vụ chứng minh số dư tài khoản ngân hàng trên toàn Quốc.

Ngoài dịch vụ xác nhận số dư tài khoản của doanh nghiệp, Nguyễn Lê còn nhận làm dịch vụ làm cam kết tín dụng, tức là thư hứa của ngân hàng đồng ý thu xếp vốn cho doanh nghiệp thực hiện dự án.

Thư cam kết tín dụng do ngân hàng thương mại có năng lực tài chính phát hành, số tiền cam kết tín dụng không vượt quá 80% tổng vốn thực hiện dự án. 

giấy xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

Giấy xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp 155 tỷ do ngân hàng Vietin Bank chứng thực

Thủ tục xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

Để làm dịch vụ xác nhận số dư tài khoản, khách hàng phải mở tài khoản doanh nghiệp tại ngân hàng mà Nguyễn Lê chỉ định. Thủ tục mở tài khoản gồm có:

 • Giấy phép kinh doanh sao y công chứng + bản chính để đối chiếu
 • Điều lệ công ty ( bản photo có đóng dấu treo của công ty)
 • Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng 
 • Biên bản họp hội đồng quản trị/ hộ đồng thành viên
 • Mẫu dấu của công ty
 • Giấy chứng minh nhân dân của giám đốc và kế toán trưởng.

Khi tiền đã vào tài khoản, Ngân hàng sẽ làm xác nhận số dư tại thời điểm và in sao kê sổ phụ cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có nhiệm vụ ký séc hoặc ủy nhiệm chi để khi thực hiện xong công việc Nguyễn Lê sẽ rút số tiền đó về theo nhiều hình thức khác nhau.

Cách xác minh giấy xác nhận số dư thật giả

Cách 1: Liên hệ trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng của hệ thống

Cách 2: Liên hệ qua tổng đài ngân hàng

Cách 3: Kiểm tra tiền trong tài khoản qua tin nhắn SMS ngân hàng gửi về

Cách 4: Kiểm tra số dư trong tài khoản qua app Internet banking

công ty Nguyễn Lê
5/5 - (48 bình chọn)