Dịch vụ làm sổ tiết kiệm tại toàn Quốc, dịch vụ chứng minh tài chính uy tín chuyên nghiệp Nguyễn Lê.

Chứng minh tài chính là yếu tố quan trọng để xin visa du học du lịch các nước. Hiện nay việc chứng minh tài chính không quá khó khăn vì có nhiều Công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên vẫn có một số đối tượng lợi dụng sự thiếu hiểu biết để lừa dối khách hàng. Cung cấp dịch vụ làm sổ giả dẫn tới việc khách hàng bị tiền mất tật mang. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính.

Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê một lựa chọn tin cậy cho khách hàng

dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính của Nguyễn Lê với hon 14 năm kinh nghiệm với hàng ngàn khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng.

Thủ tục để làm dịch vụ chứng minh tài chính

Khách hàng chỉ cần chụp CMND gửi qua zalo: 090.667.6363. Thời gian làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính là 03 giờ. Sau khi hoàn tất các bạn có đầy đủ 01 bộ hồ sơ chứng minh tài chính xin visa gồm:

  • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ tiếng việt và tiếng anh.
  • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng.
  • 01 Sổ tiết kiệm gốc đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn

Sổ tiết kiệm là sổ thật 100%, chúng tôi sẽ hẹn khách hàng ra ngân hàng làm trực tiếp. Chúng tôi không làm giả, làm ảo. Việc làm giả, làm ảo không những sẽ ảnh hưởng đến việc xin visa của khách hàng mà con là việc làm vi phạm pháp luật có thể sẽ bị truy tố hình sự.

Dich vụ làm sổ tiết kiệm tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn Quốc.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính làm sổ tiết kiệm rất lớn. Để thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. 

Đà Nẵng là trung tâm tài chính kinh tế lơn nhất khu vực miền trung, là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Vì vậy ngoài 2 văn phong tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi còn liên kết với các ngân hàng tại Đà Nẵng để cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tại Đà Nẵng để thuận tiện cho các khách hàng tại khu vực miền trung.

Stk ĐÀ NẴng

dịch vụ làm sổ tiết kiệm tại Đà Nẵng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính tại các tỉnh thành khác trên toàn Quốc:

Chứng minh tài chính tại Bình Định, Huế, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Đắk Lắk , Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Hậu Giang……

công ty Nguyễn Lê

5/5 - (1202 bình chọn)