CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

VỚI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CHUẨN CFA

Chứng minh tài chính là nghiệp vụ khó cần được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, như vậy hồ sơ sẽ có độ tin cậy cao hơn, dễ dàng được chấp thuận khi xin visa du học, du lịch, định cư… hay tham gia đấu thầu, tài trợ dự án đối với các doanh nghiệp.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên đạt chứng chỉ CFA, Nguyễn Lê sẽ giúp Bạn chứng minh tài chính một cách nhanh chóng, kể cả khi Bạn không có tài sản bảo đảm, không chứng minh được thu nhập hàng tháng.

Thành lập từ năm 2008, bằng nguồn lực tài chính dồi dào, Nguyễn Lê hiện là đối tác lâu năm của 49 ngân hàng trên toàn quốc với hàng ngàn điểm giao dịch.

Bạn sẽ nhận được hồ sơ chứng minh tài chính tại chính ngân hàng địa phương nơi Bạn ở. Hồ sơ song ngữ đủ tiêu chuẩn xin cấp Visa thị thực xuất nhập cảnh, có giá trị trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ.

1️⃣ Sổ tiết kiệm được cấp bởi các ngân hàng uy tín, 100% đủ tiêu chuẩn xét cấp thị thực.

2️⃣ Chuyên viên giàu kinh nghiệm thiết lập các thông số tài chính đảm bảo độ tin cậy cao cho hồ sơ xin visa.

3️⃣ Xử lý hồ sơ nhanh trong 24h, đặc biệt với khách hàng cần gấp có thể hoàn thành sau 30 phút.

4️⃣ Tất cả giao dịch đều có chứng từ đầy đủ, bảng giá công khai, minh bạch, không phụ thu.

5️⃣ Hỗ trợ dịch thuật song ngữ toàn bộ hồ sơ chứng minh tài chính.

Nguyễn Lê cam kết bồi thường 1000% nếu quý khách hàng trượt Visa do lỗi của công ty như: giấy xác nhận số dư không đủ tiêu chuẩn, sổ tiết kiệm không có trên hệ thống ngân hàng …

công ty tài chính nguyễn lê

Các dịch vụ chứng minh tài chính uy tín của Nguyễn Lê

chứng minh tài chính du lịch

Du Lịch

Mở sổ tiết kiệm xin cấp visa du lịch Mỹ, Canada, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước châu Á, châu Âu, Anh, Pháp, Đức…

chứng minh tài chính du học

Du Học

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày từ 100tr – 30 tỷ tại các ngân hàng uy tín Agribank, BIDV, Vietcombank, Á Châu… theo yêu cầu của Đại sứ quán.

chứng minh tài chính doanh nghiệp

Doanh Nghiệp

Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp, chứng minh năng lực tài chính, chứng minh vốn tự có, cam kết tin dụng… từ 1 – 1000 tỷ.

Bảng phí chứng minh tài chính giá rẻ

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 800.000đ
200 Triệu 12 tháng 900.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.000.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.200.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
01 Tỷ đồng 12 tháng 2.600.000đ
Trên 1 Tỷ 12 Tháng 0,25%

Mẫu giấy chứng minh tài chính

Thủ tục chứng minh tài chính gồm những gì ?

1. Quy trình làm chứng minh tài chính

Qúy khách hàng chỉ cần chụp CMND (hoặc passport) và hộ khẩu (hoặc KT3), gửi qua Zalo 090.667.6363 hoặc email: taichinhnguyenle@gmail.com. Nguyễn Lê sẽ tiến hành mở sổ tiết kiệm theo yêu cầu, thời gian hoàn thành không quá 24h.

Khi chứng minh tài chính online, qúy khách hàng không cần tài sản đảm bảo và không phải nộp tiền vào ngân hàng.

2. Hồ sơ chứng minh tài chính nhận được

 • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm bản song ngữ.
 • 02 bản sao sổ tiết kiệm sao y bản chính của ngân hàng.
 • 01 sổ tiết kiệm gốc (nếu khách hàng có nhu cầu mượn sổ đi phỏng vấn).

3. Phương thức nhận hồ sơ

 • Nhận hồ sơ miễn phí tại nhà
 • Nhận tại các ngân hàng chỉ định
 • Nhận tại văn phòng công ty: 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Quy Trinh Chung Minh Tai Chinh

Hướng dẫn cách tự chứng minh tài chính miễn phí

Ngoài cách thuê dịch vụ, Bạn hoàn toàn có thể tự chứng minh tài chính theo các chỉ dẫn chi tiết dưới đây. Nhưng trước tiên hãy tìm hiểu về khái niệm và bản chất của chứng minh tài chính.

1. Chứng minh tài chính là gì ?

Chứng minh tài chính (tiếng anh là Financial Proofing) là việc Bạn đưa ra các tài liệu tài chính, chứng cứ pháp lý để chứng minh Bạn đủ khả năng xuất cảnh ra nước ngoài hoặc đủ nguồn lực tài chính để tham gia các dự án đấu thầu, tài trợ.

2. Vì sao phải chứng minh tài chính ?

Đối với cá nhân: Xuất cảnh ra nước ngoài có nhiều mục đích khác nhau như du học, du lịch, đi công tác, thăm người thân, khám chữa bệnh… việc chứng minh tài chính để chắc chắn rằng bạn đi đúng mục đích khai báo trong visa, không nhập cư bất hợp pháp sau khi kết thúc chuyến đi.

Đối với doanh nghiệp: Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp bằng cách xác nhận số dư, chứng minh tài sản, nguồn vốn… để doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia dự thầu các dự án, lên sàn chứng khoán, tăng vốn điều lệ, đáo hạn tài sản…

chứng minh tài chính là gì

3. Các cách chứng minh tài chính phổ biến

Tài sản có tính thanh khoản càng cao thì càng được ưu tiên xét duyệt. Dưới đây là các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính thường được sử dụng, sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên dùng.

a. Sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm có tính thanh khoản cao chỉ sau tiền mặt nên đây là loại “tài sản” được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần ít hay nhiều phụ thuộc vào mục đích của chuyến đi cũng như yêu cầu của nước sở tại.

Sổ tiết kiệm có thời điểm mở càng cách xa thời điểm hiện tại thì càng uy tín. Hiện nay, nhiều Đại sứ quán yêu cầu sổ tiết kiệm cần có thời gian gửi từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm mới được cấp visa nhập cảnh.

Trong trường hợp Bạn chưa mở sổ tiết kiệm trước đó, hãy tham khảo dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày của Nguyễn Lê. Thời gian lùi tùy ý từ 3 tháng – 3 năm, 100% tiền thật đứng tên khách hàng và có thể mượn sổ gốc đi phỏng vấn.

b. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Bên cạnh sổ tiết kiệm, Lãnh sự quán hay yêu cầu thêm các chứng từ liên quan đến tài khoản ngân hàng. Do số tiền trong tài khoản sử dụng linh hoạt hơn sổ tiết kiệm nên đây cũng là bằng chứng chứng minh Bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến đi.

Trong hồ sơ, ngoài giấy xác nhận số dư, Bạn nên đính kèm sao kê tài khoản ngân hàng từ 6 tháng đến 1 năm để tăng thêm tỉ lệ đậu visa.

c. Chứng minh thu nhập

Việc chứng minh thu nhập chủ yếu dành cho mục đích chứng minh tài chính du học. Hồ sơ sẽ thể hiện thu nhập hàng tháng, hàng quý, hàng năm của bố mẹ bạn hoặc của người bảo trợ.

Đại sứ quán cần xác minh tài sản, sổ tiết kiệm Bạn có hình thành từ nguồn tích lũy nào, có đáng tin cậy không hay thực chất là tiền đi vay mượn để đối phó.

Các nguồn thu nhập được Đại sự quán chấp nhận:

 • Nguồn thu nhập từ lương
 • Thu nhập từ tài sản cho thuê như nhà cửa, xe cộ…
 • Thu nhập từ hoạt động kinh doanh công ty riêng, hộ kinh doanh…
 • Thu nhập từ cổ phiếu, cổ tức, góp vốn kinh doanh…
 • Thu nhập từ nông, lâm, ngư nghiệp… (nếu có thể chứng minh)

d. Tài sản khác

Như chứng nhận quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất, giấy tờ xe… đứng tên Bạn hoặc của gia đình Bạn.

các cách chứng minh tài chính

9 câu hỏi thường gặp khi chứng minh tài chính ?

Đại sứ quán đánh giá năng lực tài chính của ứng viên dựa trên giấy tờ. Do đó, khi khách hàng tự chứng minh tài chính du lịch, du học gặp khá nhiều khó khăn vì nhiều lý do:

 • Kinh doanh tự do không giấy phép, không chứng minh được nguồn thu nhập. Tài sản cùng đứng tên nhiều người, tính thanh khoản thấp.
 • Không đủ tiền mặt để gửi ngân hàng. Hoặc có tiền mặt nhưng sổ tiết kiệm có thời gian gửi ngắn, chưa đạt theo yêu cầu của đại sứ quán.
 • Thủ tục rắc rối, chưa có có kinh nghiệm để “make up” hồ sơ chứng minh tài chính đạt chuẩn xin visa. 

Đừng lo lắng, dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày của Nguyễn Lê sẽ giúp Bạn giải quyết hoàn toàn các vấn đề trên.

Bảng phí sổ tiết kiệm lùi ngày

Sổ Tiết Kiệm Phí Không
Mượn Sổ Gốc
Phí Mượn
Sổ Gốc
100 Triệu 2.000.000đ Liên Hệ
200 Triệu 2.000.000đ Liên Hệ
300 Triệu 2.500.000đ Liên Hệ
400 Triệu 3.000.000đ Liên Hệ
500 Triệu 3.000.000đ Liên Hệ
600 Triệu 3.500.000đ Liên Hệ
700 Triệu 3.500.000đ Liên Hệ
800 Triệu 4.000.000đ Liên Hệ
900 Triệu 4.000.000đ Liên Hệ
1 Tỷ 4.500.000đ Liên Hệ

 • Nên chọn công ty làm chứng minh tài chính có thâm niêm trong nghề, có GPKD, có văn phòng địa chỉ rõ ràng và nhận được nhiều đánh giá tích cực trên mạng xã hội.
 • Làm sổ tiết kiệm có thể duy trì theo nhiều tháng.
 • Có thể mượn sổ gốc đi phỏng vấn.
 • Sổ tiết kiệm có thể tra cứu tại ngân hàng.
 • Chi phí công khai, rõ ràng, minh bạch.

Ngân hàng luôn có một bộ phận thường trực xác minh thông tin trên sổ tiết kiệm khi cơ quan lãnh sự gọi điện đến. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi 100% thông tin được xác minh.

Điều này tùy thuộc vào mục đích xin visa: du học, du lịch, thăm thân, khám bệnh, công tác, xuất khẩu lao động… mà số tiền cần có trong sổ tiết kiệm cũng khác nhau.

Ví dụ làm visa du lịch chỉ cần khoảng 100 – 200 triệu, nhưng đi du học có thể lên đến 1-2 tỷ và hồ sơ phức tạp hơn. Tốt nhất, Bạn nên liên hệ Nguyễn Lê để được tư vấn một cách chính xác và miễn phí.

Thực tế, thu nhập không phải càng cao càng tốt, quan trọng là tính ổn định, tránh lên xuống thất thường. Thu nhập hàng tháng đủ để trả chi phí sinh hoạt, học tập tại đất nước sở tại là được.

Không vì điều này vi phạm nguyên tắc chính trực của công ty. Theo bộ luật hình sự, tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức sẽ bị phạt tù từ 6 tháng – 5 năm tùy theo mức độ nghiêm trọng.

Nguyễn Lê cũng khuyên bạn không nên làm chứng minh tài chính giả vì đại sứ quán bằng các nghiệp vụ chuyên môn sẽ nhanh chóng phát hiện ra Bạn đang cố tình qua mặt họ. Quan trọng hơn, Bạn sẽ bị lưu vào sổ đen, điều này gây rất nhiều khó khăn trong các lần xin visa sau.

Bạn có thể nhận biết dịch vụ chứng minh tài chính lừa đảo bằng cách kiểm tra sổ tiết kiệm thật hay giả theo một trong 5 cách dưới đây:

Cách 1: Xác minh trực tiếp tại ngân hàng

Cách 2: Gọi điện thoại lên tổng đài chăm sóc dịch vụ

Cách 3: Nhắn tin SMS Banking tra cứu theo cú pháp của từng ngân hàng

Cách 4: Tra cứu trên các website ngân hàng

Cách 5: Kiểm tra thông qua mã QR code trên sổ tiết kiệm

Khi tiến hành truy vấn sổ tiết kiệm bằng các hình thức kể trên, Bạn sẽ nhận được các thông tin cơ bản sau đây:

 • Chủ sở hữu
 • Ngày gửi, ngày đáo hạn
 • Số dư hiện tại của sổ tiết kiệm
 • Lãi suất được hưởng
 • Tình trạng tiền gửi
 • Số tiền lãi đến ngày kiểm tra

Nhóm ngân hàng thương mại cổ phần

Vietcombank, ACB, Techcombank, VietinBank, BIDV, TPBank, Đông Á Bank, SeABank, ABBANK, BacABank, VietCapitalBank, MSB, KienLongBank, Nam Á Bank, NCB, VPBank, HDBank, OCB, MB, Pvcombank, VIB, SCB, SHB, SGB, STB, VAB, BVB, VietBank, PG Bank, Eximbank, LienVietPostBank.

Nhóm ngân hàng nhà nước

CB, Oceanbank, GPBank, Agribank.

Nhóm ngân hàng 100% vốn nước ngoài

Australia And Newzealand Bank, Deutsche Bank AG, Vietnam, Citibank, HSBC, Standard Chartered, Shinhan Vietnam Bank, Hong Leong Bank,
BIDC, Mizuhobank, Tokyo-Mitsubishi UFJ, Sumitomo Mitsui Bank, PBBVN, Commonwealth Bank, UOB, Bank of China, Maybank, ICBC, Scotiabank, Commercial Siam Bank, Bnp Paribas, Bankok bank, Worldbank, Woori bank, RHB, Intesa Sanpaolo, JP Morgan Chase Bank, Wells Fargo, BHF, Unicredit Bank AG, Landesbank Baden-Wuerttemberg, Commerzbank AG, Bank Sinopac, Chinatrust Commercial Bank, Union Bank of Taiwan, Hua Nan Commercial Bank, Cathay United Bank, Taishin International Bank, Land Bank of Taiwan, The Shanghai Commercial and Savings Bank, Taiwan Shin Kong Commercial Bank, E.Sun Commercial Bank, Natixis Banque BFCE, Société Générale Bank, Fortis Bank, RBI, Phongsavanh, Acom Co., Ltd, Mitsubishi UFJ Lease & Finance Company Limited, Industrial Bank of Korea, Korea Exchange Bank, Kookmin Bank, Hana Bank, Bank of India, Indian Oversea Bank, Rothschild Limited, The Export-Import Bank of Korea, Busan, Ogaki Kyorítu, OCBC.

Nguyễn Lê chứng minh tài chính toàn quốc với các tỉnh thành phố:

TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa, Bạc Liêu, Bảo Lộc, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột, Cam Ranh, Cao Bằng, Cà Mau, Cao Lãnh, Cẩm Phả, Châu Đốc, Đồng Hới, Đà Lạt, Điện Biên Phủ, Đông Hà, Đồng Xoài, Hà Giang, Hạ Long, Hà Tiên, Hải Dương, Hòa Bình, Hội An, Hà Tĩnh, Huế, Hưng Yên, Kon Tum, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Long Xuyên, Móng Cái, Mỹ Tho, Nam Định, Nha Trang, Ninh Bình, Pleiku, Phan Thiết, Phan Rang – Tháp Chàm, Phủ Lý, Phúc Yên, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Sóc Trăng, Rạch Giá, Sa Đéc, Sầm Sơn, Sơn La, Sông Công, Tam Kỳ, Tân An, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Tam Điệp, Thanh Hóa, Thủ Đức, Thủ Dầu Một, Trà Vinh, Tuy Hòa, Tuyên Quang, Thuận An, Uông Bí, Vị Thanh, Việt Trì, Vinh, Vĩnh Yên, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Yên Bái, Dĩ An, Phú Quốc, Ngã Bảy, Long Khánh, Hồng Ngự, Gia Nghĩa.

4.9/5 - (1207 bình chọn)