0906.67.63.63     taichinhnguyenle@gmail.com

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa các nước. Chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư. Làm sổ tiết kiệm lùi ngày, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

Hiện nay, một trong những hồ sơ cần thiết để xin Visa  là chứng minh tài chính. Cho dù bạn đi ra nước ngoài với bất cứ mục đích gì từ du học, du lịch, công tác, định cư hay xklđ. Bạn cũng cần phải có chứng minh tài chính để hoàn thiện thành phần hồ sơ. Vậy chứng minh tài chính xin visa là gì và nó cần thiết như thế nào.? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.


1. Khái niệm về chứng minh tài chính xin visa

Chứng minh tài chính xin visa được khái quát là việc bạn cần phải chứng minh cho Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh của một nước thấy rằng bạn có khả năng tài chính nhất định để thực hiện một mục đích sang nước họ như bạn đã kê khai trong hồ sơ xin quá cảnh.
Khái niệm về chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là nguồn đảm bảo chi phí cho chuyến đi du lịch. Hay là chi phí sinh hoạt và học tập trong thời gian du học tại nước đó. Chứng minh tài chính cũng đảm bảo rằng bạn sẽ quay lai Việt Nam sau khi hết thời gian lưu trú.


2. Vì sao phải làm chứng minh tài chính để xin visa.

Hiện nay, tình trạng nhập cư bất hợp pháp, cư trú, làm việc không giấy tờ ở ngoại quốc đang ngày càng phổ biến và gây mất trật tự. Vì vậy, để ổn định tình trạng này, nhiều quốc gia muốn bạn chứng minh tài chính để xác định bạn có đi đúng mục đích hay không? Có thay đổi công việc so với những gì bạn đã cam kết hay không?

Chẳng hạn đối với những bạn muốn đi du học nước ngoài, bạn cần chứng minh tài chính rằng mình sang đó chỉ với mục đích học tập và có đủ nguồn chi phí phục vụ cho việc học. Đối với những bạn đi nước ngoài với mục đích du lịch thì cần phải chứng mình tài chính rằng bạn có đủ chi phí để trang trải cho chuyến du lịch sắ tới của bạn tại nước đó (bao gồm chi phí ăn uống, ở, đi lại, giải trí, dịch vụ,…).

Vì vậy việc chứng minh tài chính khi xin visa là một điều kiện bắt buộc và rất quan trong. Trong tất cả các thủ tục để xin visa thì chứng minh tài chính là mục quan trọng số nhất. Do đó các bạn phải nắm rõ các quy định về chứng minh tài chính khi xin visa. Khi hồ sơ chứng minh tài chính của bạn đủ tốt thì đến 90% bạn đã có visa.


3. Chứng minh tài chính xin visa bao gồm những gì

Thông thường, chứng minh tài chính để xin visa  bao gồm 2 phần là sổ tiết kiệm và hồ sơ chứng minh thu nhập.

Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản.

Tùy mục đích và  quốc gia bạn muốn đến mà Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn chứng minh sổ tiết kiệm bao nhiêu. Nếu bạn đi du lịch bạn cần chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm từ 100 triệu đến 300 triệu. Đối với chứng minh tài chính du học thì số tiền sẽ cao hơn từ 500 triệu đến 01 tỷ đồng. Các bạn có thể tham khảo thêm ở dưới bài viết này.

Ngoài ra khi xin visa một số nước như : Hàn Quốc, Úc, Anh, Canada bạn cần phải chuẩn bị sổ tiết kiệm đã được gửi cách thời điểm xin visa từ 03 đến 06 tháng. Sổ tiết kiệm này thường gọi là sổ tiết kiệm lùi ngày hay chứng minh tài chính lùi ngày. các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn đường link cuối bài.

Hồ sơ chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm gồm:

 • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ tiếng việt và tiếng anh.
 • Bản photo sổ tiết kiệm có đóng dấu của Ngân hàng.
 • Sổ tiết kiệm gốc khi đi phỏng vấn tại đại sứ quán.

Hồ sơ chứng minh thu nhập, chứng minh công việc

Hồ sơ chứng minh thu nhập để xin du lịch nhằm chứng minh các bạn đang có một công việc ổn định tại Việt Nam. Và cũng để chứng minh rằng bạn sẽ quay lại Việt Nam sau khi hết thời gian lưu trú.

Đối với việc xin visa du học thì hồ sơ chứng minh thu nhập nhằm chứng minh rằng gia đình bạn có một nguồn thu nhập ổn định để chi trả cho bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm có:

 • Hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc. Các quyết định bổ nhiệm, tăng lương nếu có.
 • Giấy xác nhận công tác, xác nhận chức vụ.
 • Giấy xác nhận thu nhập, bảng lương 6 tháng gần nhất. Nếu công ty trả lương qua thẻ ATM thì cần sao kê tài khoản.
 • Đơn xin nghỉ phép ( đối với người đi du lịch).
 • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội nếu có.

Ngoài ra để tăng thêm độ tin tưởng của hồ sơ các bạn có thể bồ sung thêm các tài sản khác. Các tài sản như Nhà đất, xe ôtô, giấy tờ góp vốn …

Trong trường hợp các bạn cần tư vấn các thông tin chi tiết về chứng minh tài chính xin visa. Các bạn hãy liện hệ với dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê để được tư vấn miễn phí.


Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Nguyễn Lê

Dịch vụ tài chính Nguyễn Lê tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chứng minh tài chính. Thành lập từ năm 2008 trải qua hơn 10 năm phát triển, Chúng tôi đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trên toàn Quốc.

Chúng tối nhận chứng minh tài chính, du học, du lịch, thăm thân, định cư. Làm sổ tiết kệm lùi ngày. Chứng minh thu nhập, chứng minh công việc. Thủ tục đơn giản, chi phí cạnh tranh. Hồ sơ đảm bảo đủ điều kiện chứng minh tài chính xin visa các nước.

Thủ tục để làm dịch vụ chứng minh tài chính: Khách hàng chỉ cần chụp CMND gửi qua zalo cho chúng tôi. Thời gian làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính là 03 giờ. Sau khi hoàn tất các bạn có đầy đủ 01 bộ hồ sơ chứng minh tài chính xin visa gồm:

 • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ tiếng việt và tiếng anh.
 • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng.
 • 01 Sổ tiết kiệm gốc đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn

Các bạn cần tư vấn vui lòng nhắn tin zalo hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi. Chúc các bạn chứng minh tài chính xin visa thành công.


Xem thêm:

 1. Chứng minh tài chính lùi ngày, làm sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín.
 2. Hướng dẫn chứng minh tài chính du học mới nhất
 3. Hướng dẫn chứng minh tài chính xin visa du lịch
 4. Dịch vụ chứng minh thu nhập du học, du lịch chi tiết

 

Lượt Xem: 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập các ký tự ở ô bên dưới
 

0906.67.63.63