Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa các nước. Chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư. Làm sổ tiết kiệm lùi ngày, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

Hiện nay, một trong những hồ sơ cần thiết để xin Visa  là chứng minh tài chính. Cho dù bạn đi ra nước ngoài với bất cứ mục đích gì từ du học, du lịch, công tác, định cư hay xklđ. Bạn cũng cần phải có chứng minh tài chính để hoàn thiện thành phần hồ sơ. Vậy chứng minh tài chính xin visa là gì và nó cần thiết như thế nào.? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.


1. Khái niệm về chứng minh tài chính khi xin visa

Chứng minh tài chính xin visa được khái quát là việc bạn cần phải chứng minh cho Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh của một nước thấy rằng bạn có khả năng tài chính nhất định để thực hiện một mục đích sang nước họ như bạn đã kê khai trong hồ sơ xin quá cảnh.
Khái niệm về chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là nguồn đảm bảo chi phí cho chuyến đi du lịch. Hay là chi phí sinh hoạt và học tập trong thời gian du học tại nước đó. Chứng minh tài chính cũng đảm bảo rằng bạn sẽ quay lai Việt Nam sau khi hết thời gian lưu trú.


2. Vì sao phải làm chứng minh tài chính khi xin visa.

Hiện nay, tình trạng nhập cư bất hợp pháp, cư trú, làm việc không giấy tờ ở ngoại quốc đang ngày càng phổ biến và gây mất trật tự. Vì vậy, để ổn định tình trạng này, nhiều quốc gia muốn bạn chứng minh tài chính để xác định bạn có đi đúng mục đích hay không? Có thay đổi công việc so với những gì bạn đã cam kết hay không?

Chẳng hạn đối với những bạn muốn đi du học nước ngoài, bạn cần chứng minh tài chính rằng mình sang đó chỉ với mục đích học tập và có đủ nguồn chi phí phục vụ cho việc học. Đối với những bạn đi nước ngoài với mục đích du lịch thì cần phải chứng mình tài chính rằng bạn có đủ chi phí để trang trải cho chuyến du lịch sắ tới của bạn tại nước đó (bao gồm chi phí ăn uống, ở, đi lại, giải trí, dịch vụ,…).

Vì vậy việc chứng minh tài chính khi xin visa là một điều kiện bắt buộc và rất quan trong. Trong tất cả các thủ tục để xin visa thì chứng minh tài chính là mục quan trọng số nhất. Do đó các bạn phải nắm rõ các quy định về chứng minh tài chính khi xin visa. Khi hồ sơ chứng minh tài chính của bạn đủ tốt thì đến 90% bạn đã có visa.


3. Chứng minh tài chính xin visa bao gồm những gì

Thông thường, chứng minh tài chính  bao gồm 2 phần là sổ tiết kiệm và hồ sơ chứng minh thu nhập.

Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản.

chứng minh tài chính xin visa du lịch

Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Tùy mục đích và  quốc gia bạn muốn đến mà Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn chứng minh sổ tiết kiệm bao nhiêu. Nếu bạn đi du lịch bạn cần chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm từ 100 triệu đến 300 triệu. Đối với chứng minh tài chính du học thì số tiền sẽ cao hơn từ 500 triệu đến 01 tỷ đồng. Các bạn có thể tham khảo thêm ở dưới bài viết này.

Ngoài ra khi xin visa một số nước như : Hàn Quốc, Úc, Anh, Canada bạn cần phải chuẩn bị sổ tiết kiệm đã được gửi cách thời điểm xin visa từ 03 đến 06 tháng. Sổ tiết kiệm này thường gọi là sổ tiết kiệm lùi ngày hay chứng minh tài chính lùi ngày. các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn đường link cuối bài.

Hồ sơ chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm gồm:

 • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ tiếng việt và tiếng anh.
 • Bản photo sổ tiết kiệm có đóng dấu của Ngân hàng.
 • Sổ tiết kiệm gốc khi đi phỏng vấn tại đại sứ quán.

Hồ sơ chứng minh thu nhập, chứng minh công việc

Hồ sơ chứng minh thu nhập để xin du lịch nhằm chứng minh các bạn đang có một công việc ổn định tại Việt Nam. Và cũng để chứng minh rằng bạn sẽ quay lại Việt Nam sau khi hết thời gian lưu trú.

Đối với việc xin visa du học thì hồ sơ chứng minh thu nhập nhằm chứng minh rằng gia đình bạn có một nguồn thu nhập ổn định để chi trả cho bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm có:

 • Hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc. Các quyết định bổ nhiệm, tăng lương nếu có.
 • Giấy xác nhận công tác, xác nhận chức vụ.
 • Giấy xác nhận thu nhập, bảng lương 6 tháng gần nhất. Nếu công ty trả lương qua thẻ ATM thì cần sao kê tài khoản.
 • Đơn xin nghỉ phép ( đối với người đi du lịch).
 • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội nếu có.

Ngoài ra để tăng thêm độ tin tưởng của hồ sơ các bạn có thể bồ sung thêm các tài sản khác. Các tài sản như Nhà đất, xe ôtô, giấy tờ góp vốn …

Các giấy tờ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam

Người nước ngoài nếu không nằm trong danh sách được miễn visa Việt Nam, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ dưới đây để xin thị thực vào Việt Nam:

 • Bản gốc và bản sao hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng. Yêu cầu phải là hộ chiếu chính thức, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, đồng thời hộ chiếu không bị nhàu rách và còn trang trống để dán visa.
 • 02 ảnh thẻ khổ 4*6cm, ảnh được chụp trong vòng 6 tháng gần đây, ảnh không đeo kính và chụp rõ mặt.
 • Công văn nhập cảnh Việt Nam nếu xin visa Việt Nam tại sân bay quốc tế của Việt Nam;
 • Tờ khai xuất nhập cảnh để làm thủ tục hải quan tại sân bay quốc tế Việt Nam;
 • Chuẩn bị lệ phí dán tem visa khi dán tem visa Việt Nam tại sân bay.

Nếu xin visa điện tử Việt Nam (E-visa) hoặc xin visa Việt Nam tại cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài, bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác theo quy định.

Trong trường hợp các bạn cần tư vấn các thông tin chi tiết về chứng minh tài chính xin visa. Các bạn hãy liện hệ với dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê để được tư vấn miễn phí.


Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê

Dịch vụ tài chính Nguyễn Lê tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chứng minh tài chính. Thành lập từ năm 2008 trải qua hơn 10 năm phát triển, Chúng tôi đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trên toàn Quốc.

Chúng tối nhận chứng minh tài chính, du học, du lịch, thăm thân, định cư. Làm sổ tiết kệm lùi ngày. Chứng minh thu nhập, chứng minh công việc. Thủ tục đơn giản, chi phí cạnh tranh. Hồ sơ đảm bảo đủ điều kiện chứng minh tài chính xin visa các nước.

BẢNG PHÍ LÀM SỔ TIẾT KIỆM

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 900.000đ
200 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.700.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 3.000.000đ
Mượn sổ gốc Liên Hệ Liên Hệ

Thủ tục để làm dịch vụ chứng minh tài chính: Khách hàng chỉ cần chụp CMND gửi qua zalo cho chúng tôi. Thời gian làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính là 03 giờ. Sau khi hoàn tất các bạn có đầy đủ 01 bộ hồ sơ chứng minh tài chính xin visa gồm:

 • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ tiếng việt và tiếng anh.
 • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng.
 • 01 Sổ tiết kiệm gốc đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn

===> Xem thêm: làm sổ tiết kiệm lùi ngày

chứng minh tài chính xin visa

giấy xác nhận số dư tài khoản

Cam kết về dịch vụ chứng minh tài chính xin visa

 • Cam kết sổ tiết kiệm thật hoàn toàn 100%. Có sổ gốc đi phỏng vấn tại lãnh sự quán.
 • Sổ tiết kiệm làm trực tiếp tại ngân hàng uy tín như: Vietinbank, BIDV, Agribank, Sacombank…
 • Giấy xác nhận số dư song ngữ đảm bảo đủ điều kiện xin visa các nước.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng 30 phút xong hồ sơ.
 • Có thể duy trì sổ trong thời gian dài theo yêu cầu.
 • Chi phí hợp lý, tư vấn miễn phí 24/7.
 • Giao hồ sơ tận nơi cho khách hàng.

Những lưu ý cần biết khi xin visa vào Việt Nam

Người ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích công tác, thương mại, doanh nghiệp,… (trừ mục đích du lịch), bạn cần nộp thêm các giấy tờ khác để đủ kiện xin visa.

Những trường hợp người nước ngoài quá cảnh tại sân bay của Việt Nam, bạn cần liên hệ với hãng hàng không mà bạn đồng hành để tìm hiểu kỹ các yêu cầu khác về visa.

Nếu thuộc diện được miễn thị thực vào Việt Nam, công dân nước ngoài chỉ cần cung cấp hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 6 tháng (tính đến thời điểm bạn nhập cảnh).

Đối với người nước ngoài hoặc người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài khi nhập cảnh, xuất cảnh hay cư trú tại Phú Quốc, bạn sẽ được miễn visa Việt Nam với thời gian lưu trú không quá 30 ngày. Điều kiện để được miễn visa vào đảo Phú Quốc là bạn cần nhập cảnh bằng đường hàng không hoặc đường biển từ một quốc gia khác ngoài Việt Nam. Nếu bạn nhập cảnh vào một cửa khẩu quốc tế của Việt Nam và lưu lại khu vực quá cảnh ở cửa khẩu đó trước khi đi đến Phú Quốc, bạn cũng được miễn visa Việt Nam.

Công văn nhập cảnh Việt Nam hay còn gọi là công văn chấp thuận visa chỉ có giá trị khi người nước ngoài nhập cảnh vào sân bay quốc tế của Việt Nam. Vì vậy, nếu nhập cảnh Việt Nam bằng đường biển hoặc đường bộ, bạn cần chọn cách xin visa Việt Nam khác.

Các bạn cần tư vấn vui lòng nhắn tin zalo hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi. Chúc các bạn chứng minh tài chính xin visa thành công.


Xem thêm:

 1. Chứng minh tài chính lùi ngày, làm sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín.
 2. Hướng dẫn chứng minh tài chính du học mới nhất
 3. Dịch vụ chứng minh thu nhập du học, du lịch chi tiết

 

5/5 - (87 bình chọn)