Dịch vụ chứng minh tài chính an toàn uy tín tại Nguyễn Lê

Để xin được visa thì đại sứ quán yêu cầu phải chứng minh được tài chính. Đối với công dân Việt Nam đang có nhu cầu đến những đất nước phát triển trên thế giới với mục đích như du học, du lịch, công tác. Thăm người thân tại nước ngoài hay sang nước bạn để tìm hiểu thị trường, sản phẩm, khám chữa bệnh…  Bài viết này, Nguyễn Lê sẽ cung cấp một số thông tin cũng như thủ tục liên quan đến dịch vụ chứng minh tài chính đơn giản và nhanh chóng.

Dịch vụ chứng minh tài chính là gì?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang gặp rắc rối trong việc chứng minh năng lực tài chính để xin visa đi nước ngoài? Vậy chứng minh tài chính là gì? Đây là một khâu rất quan trọng trong việc xin visa du lịch. Du học với mục đích là chứng minh cho đại sứ quán rằng bạn có đủ khả năng tài chính. Cũng như đủ khả năng chi phí cho visa đi du lịch hay bảo lãnh du học.

Có rất nhiều cách chứng minh như: Sổ tiết kiệm, tài sản nhà đất nếu có, sao kê tài khoản cá nhân,…

Khi có dự định cho chuyến du lịch nước ngoài thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ như hồ sơ cơ bản tùy thân. Giấy tờ về nhà đất nếu có, chứng minh thu nhập, giấy tờ xe ô tô nếu có, giấy chứng minh về tài chính…

Chứng minh tài chính du lịch là một trong những khâu khá quan trọng trong việc xin visa du lịch. Mục đích chứng minh là để cho Đại sứ quán thấy rằng bạn có đủ khả năng tài chính chi trả chuyến đi du lịch của mình.

>>Xem thêm: giấy tờ chứng minh tài chính

Co Visa My Di Duoc Nuoc Nao Cac Uu The Khac Khi Co Visa My 2

Dịch vụ chứng minh tài chính

Còn chứng minh tài chính du học là để chứng minh với đại sứ quán rằng bạn. Hoặc gia đình bạn có khả năng tài chính để chi trả trong khoảng thời gian bạn đi du học. Bởi vì chỉ khi gia đình có khả năng tài chính đủ mạnh thì mới có thể cho con em mình theo học ở những trường quốc tế được. Không cần phải sang lao động để kiếm tiền hay trốn ở bên đó.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học và du lịch

Chứng minh tài chính khi xin visa của chúng tôi gồm các dịch vụ như chứng minh thu nhập. Xác nhận số dư, mở sổ tiết kiệm để hoàn tất hồ sơ xin visa các nước.

Bạn không cần phải có tài sản đảm bảo cũng như không cần nộp tiền vào tài khoản ngân hàng và thủ tục chứng minh cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân cũng như hộ khẩu qua email, zalo, facebook, viber. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ có một cuốn sổ tiết kiệm thật. Cũng như xác nhận số dư thật 100% đã được dịch thuật để xin visa.

Chúng tôi sẽ thu phí khách hàng sau khi giao sổ tiết kiệm để khách hàng có thể yên tâm hơn. Về dịch vụ chứng minh tài chính du lịch và du học để xin được visa của chúng tôi.

Chứng minh tài chính lùi ngày là gì?

Cũng có một số trường hợp mà đại sứ quán yêu cầu bạn phải có số tiết kiệm. Được mở trước thời điểm xin visa khoảng từ 3 cho đến 6 tháng cũng như khoảng 1 năm…. Đây là một trong những việc hết sức khó khăn đối với học sinh du học hay khách du lịch để đáp ứng nhu cầu này. Bạn nên đến Nguyễn Lê để được trải nghiệm dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày.

Visa

Dịch vụ chứng minh tài chính

Để mở sổ tiết kiệm lùi ngày bạn chỉ có thể làm tại những ngân hàng uy tín. Cũng như có những chúc năng cho khách hàng chuyển nhượng sổ tiết kiệm cho bạn:

  • Ngân hàng sẽ cấp lại sổ tiết kiệm cho người được chuyển nhượng
  • Sổ tiết kiệm mới được cấp lại nhưng vẫn giữ nguyên ngày phát hành cũng như ngày đáo hạn của khách hàng
  • Khi đã chuyển nhượng sổ tiết kiệm sẽ không có bất kỳ dấu hiệu nào cho rằng đây là sổ chuyển nhượng từ 1 người khác.

>>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du học

Chứng minh thu nhập là gì?

Đây cũng là một khâu khá quan trọng trong quá trình bảo lãnh du học hay xin visa. Cũng như đối với những đối tượng kinh doanh tự do không thể chứng minh được nguồn tài chính hay thu nhập từ đâu ra…

Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề làm thế nào để chúng minh được thu nhập thì bạn nên tìm một nơi có uy tín nhất về vấn đề này. Nguyễn Lê là một trong những nơi có kinh nghiệm về lĩnh vục visa sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Thủ tục chứng minh tài chính khi xin visa

Để có thể tiến hành thủ tục, bắt buộc khách hàng phải cung cấp giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu bản photo, scan hay chụp hình. Phải rõ nét, không mất số, chữ… Bạn có thể thay thế chứng minh bằng hộ chiếu.

Hồ sơ mà khách hàng nhận được

  • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu với bản chính của ngân hàng
  • 02 bản xác nhận về số dư tài khoản ngân hàng song ngữ cả tiếng Việt và tiếng Anh
  • Sổ tiết kiệm gốc sẽ được lưu trữ ở ngân hàng đối với những khách hàng có nhu cầu mượn sổ để đi phỏng vấn đối chiếu.

>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính du học

>Xem thêm: chung minh tai chinh du hoc

>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính

Liên Hệ Dịch vụ chứng minh tài chính

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post