Chắc có lẽ bạn đã từng nghe qua khái niệm chứng minh tài chính là gì? nhưng bạn chưa hiểu rõ khái niệm của nó là gì.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chứng minh tài chính là gì nhé!

“Chứng minh tài chính là gì? ” là việc bạn chứng minh khả năng tài chính của mình để đủ khả năng tham gia vào các hoạt động như:

 • Đi du lịch nước ngoài, đi du học, công tác, thăm thân định cư….
 • Thực hiện một giao dịch dân sự nào đó như mua nhà đất, mua xe, mua cổ phần, cổ phiếu….
 • Tham gia thực hiện dự án.
 • Ký kết các hợp đồng lớn…….

Chứng minh tài chính có ý nghĩa như thế nào?

Hồ sơ “chứng minh tài chính” của bạn càng nhiều và mạnh thì chắc chắn rằng. Bạn có rất nhiều ràng buộc tại Việt Nam và bạn sẽ không ra nước ngoài để lưu trú “bất hợp pháp”. Đã có rất nhiều trường hợp bị trượt và mất cơ hội xin visa vì không đủ khả năng tài chính.

Trong tất cả các giao dịch, khả năng tài chính của bạn sẽ là thước đo lớn nhất đảm bảo sự thành công của giao dịch đó. Đơn cử như khi bạn xin visa của một nước nào đó. Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn nộp các giấy tờ chứng minh tài chính của mình như: sổ tiết kiệm ngân hàng. Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô, cổ phần, cổ phiếu….

Trong hoạt động của doanh nghiệp, với những công ty có khả năng tài chính mạnh sẽ dễ dàng hơn trong các cuộc đua về đấu thầu và thực hiện dự án và tăng khả năng chiến đấu trên thị trường.

>Xem thêm: dich vu chung minh tai chinh

Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính

Các hình thức chứng minh tài chính

Hiện nay có 2 hình thức chứng minh tài chính phổ biến đó là: chứng minh tài chính cá nhân và chứng minh tài chính doanh nghiệp.

“Chứng minh tài chính doanh nghiệp”: Là việc chúng ta thể hiện khả năng tài chính của mình trong khi thực hiện các dự án, các hợp đồng kinh tế…..

“Chứng minh tài chính cá nhân” : Là việc chúng ta thể hiện khả năng tài chính của mình thông qua các giấy tờ như sổ tiết kiệm ngân hàng. Sao kê tài khoản cá nhân, giấy chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu….. Để đơn giản nhất thông thường chúng ta hay sử dụng sổ tiết kiệm tại ngân hàng để chứng minh tài chính cho cá nhân mình.

Các doanh nghiệp thường hay sử dụng các giấy xác nhận số dư, hợp đồng tiền gửi hoặc cam kết tài trợ tín dụng của doanh nghiệp tại ngân hàng. Năng lực hoạt động của doanh nghiệp càng cao thì số dư tại ngân hàng càng lớn.

Bạn có khả năng tài chính rất mạnh nhưng dòng tiền hay để làm ăn kinh doanh nên khi cần nộp hồ sơ chứng minh tài chính luôn và ngay thì thường lại không chuẩn bị kịp. Bạn có thể sử dụng “dịch vụ chứng minh tài chính” để giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ chứng minh tài chính

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân sự chính thức và cộng tác viên trên 100 người đều là những cá nhân đã và đang làm việc tại các tổ chức tài chính như ngân hàng. Công ty bảo hiểm, công ty chứng khoán, công ty bất động sản….Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực “chứng minh tài chính”.

Đối tác thường xuyên và thân thiết của hơn 500 công ty du học. 300 công ty du lịch và 500 doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, với các dịch vụ chính như:

>Xem thêm: chung minh tai chinh lui ngay

Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính

– Chứng minh tài chính sổ lùi ngày:

Đây là một dịch vụ đặc biệt vì 1 số đại sứ quán các nước yêu cầu sổ tiết kiệm tại ngân hàng phải gửi trước thời gian xin visa từ 1 đến 6 tháng. Chúng tôi đã có sổ gửi tại ngân hàng từ trước và khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ chuyển sổ tiết kiệm của chúng tôi sang tên của bạn 1 cách hợp pháp và an toàn.

– Chứng minh tài chính du học, du lịch tại 63 tỉnh thành phố trên cả nước.

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, mối quan hệ liên kết sâu rộng với rất nhiều các ngân hàng. Đã phục vụ trên 10.000 khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, việc trở ngại về địa lý không còn là điều đáng ngại.

– Dịch vụ chứng minh thu nhập:

Có rất nhiều khách hàng kinh doanh tự do hoặc đầu tư nhưng lại không thể chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý vấn đề này bằng cách như:

 • Hợp đồng lao động
 • Hợp đồng góp vốn
 • Hợp đồng thuê mua tài sản
 • Xác nhận lương, tài khoản…

– Chứng minh tài chính doanh nghiệp:

 • Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp,
 • Xác nhận số dư hợp đồng tiền gửi,
 • Cam kết tài trợ tín dụng tại ngân hàng
 • Chứng minh năng lực tài chính đấu thầu dự án
 • Chứng minh năng lực tài chính

Với khả năng có thể chứng minh cho các doanh nghiệp số vốn lên đến 1000 tỷ đồng. Số lượng các ngân hàng liên kết rất rộng như Vietcombank, Viettinbank, BIDV, SHB, Bản Việt, PVCombank…

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

1. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất

Với hệ thống ngân hàng đối tác rất lớn như VIETCOMBANK, BIDV, TECHCOMBANK, SHB, SCB, SEABANK, MB, AGRIBANK, PVCOMBANK….  Và đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ của bạn nhanh nhất trong vòng 2 tiếng từ khi bạn gửi hồ sơ cho chúng tôi.

2. Sự chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tài chính hơn 10.000 khách hàng đã đến với chúng tôi. Chúng tôi tự tin giải quyết được các khó khăn của bạn khi cần sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính.

3. Cách thức xử lý hồ sơ và phương thức thanh toán linh hoạt

Bạn có thể gửi hồ sơ cho chúng tôi 

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

>Xem thêm: dich vu chung minh thu nhap

>Xem thêm: chung minh tai chinh doanh nghiep

>Xem thêm: cam kết tín dụng tài trợ dự án

Phương thức thanh toán: Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi. Hoặc nhận hàng thanh toán tiền đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng.

4. Dịch vụ giao nhận hồ sơ tại nhà:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận hồ sơ tại nhà cho tất cả các khách hàng.

5. Uy tín đảm bảo

Chúng tôi cam kết với các bạn tất cả các sổ tiết kiệm chúng tôi cung cấp đều là sổ thật được mở tại ngân hàng. Với phương châm chữ tín là giá trị cốt lõi chúng tôi cam đoan tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có tỷ lệ đỗ VISA 100%. Các khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc mang lên đại sứ quán đối chiếu đều được chắc chắn bảo đảm.

5/5 - (1202 bình chọn)