...
16/03/2018

Trong những năm gần đây, New Zealand trở thành một điểm đến hấp dẫn thu hút khoảng 40.000 lượt du học sinh mỗi năm. Nhờ vào hệ thống giáo dục được kiểm soát chất lượng chặt chẽ cùng nhiều ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế nên ngày càng có đông đảo học sinh, sinh viên Việt Nam đăng ký du học New Zealand. Nhằm hỗ trợ các bạn trong việc làm visa xin du học New Zealand. Bài viết sau đây xin cung cấp những thông tin cần biết chứng minh tài chính du học New Zealand.


1. Có thể chứng minh tài chính du học New Zealand bằng gì

Bạn có thể chứng minh tài chính du học New Zealand bằng một trong những tài liệu sau:

Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm

Ưu điểm của sổ tiết kiệm là giúp Đại sứ quán tin tưởng hơn về việc khả năng tài chính để đi du học của bạn. Vì số tiền trong sổ tiết kiệm phản ánh được một quá trình tích lũy lâu dài của bạn hoặc gia đình bạn. Số tiền trong sổ tiết kiệm của bạn phải ít nhất đủ chi trả cho mọi chi phí học tập và chi phí sinh hoạt trong quá trình du học. Số tiền tron sổ tiết kiệm thường giao động từ 800 triệu đến 01 tỷ.

Số tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính du học New Zealand là sổ tiết kiệm được mở trước thời điểm xin visa 06 tháng. Thường được gọi là sổ tiết kiệm lùi ngày, hay chứng minh tài chính lùi ngày. Hồ sơ chứng minh tài chính du học New Zealand gồm có:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
 • Sổ tiết kiệm bản photo có đóng mộc của ngân hàng.
 • Sổ tiết kiệm bản gốc để đi phỏng vấn đối chiếu ( nếu cần)

Chứng minh công việc, chứng minh thu nhập hàng tháng của người bão lãnh du học.

Để chứng minh tài chính du học New Zealand bạn cần phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của người bão lãnh. Người bão lãnh ở đây là bố, mẹ, ông bà, anh chi… Để chứng minh thu nhập hàng tháng bạn cần nộp các hồ sơ sau

Hồ sơ chứng minh thu nhập khi xin Visa du lịch gồm có:

 • Hợp đồng lao động bản sao
 • Bản xác nhận lương 6 tháng gần nhất ( hoặc sao kê tài khoản ngân hàng nếu cty trả lương quan tài khoản) bản chính
 • Các quyết định tăng lương, bổ nhiệm bản sao (nếu có)
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập khác như: hợp đồng góp vốn, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng thuê nhà, thuê xe…
 • Các giấy tờ chứng minh tài sản như: giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, Giấy tờ xe ô tô, Hợp đồng mua bán nhà đất…..

chứng minh tài chính du học New Zealand


2. Những ưu đãi khi du học New Zealand

Trước khi làm chứng minh tài chính du học New Zealand. Bạn cần hiểu biết thêm về những ưu đãi khi du học New Zealand, bao gồm:
– New Zealand có một nền chính trị ổn định. Môi trường sống thanh bình và một xã hội với những con người thân thiện, hiếu khách.
– Học phí du học thấp hơn so với nhiều nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Anh, Pháp,…
– Chính sách việc làm thêm hỗ trợ cho sinh viên du học được chú trọng và rất phát triển tại New Zealand.
– Thủ tục xin visa đi du học New Zealand khá đơn giản. Không tốn nhiều thời gian và được ưu tiên hơn so với du học sang những nước châu Á khác.


Dịch vụ chứng minh tài chính du học New Zealand của tài chính Nguyễn Lê

Trên đây là những thông tin cần thiết về chứng minh tài chính du học New Zealand mà bài viết muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy liên hệ với công ty chứng minh tài chính Nguyễn Lê để tư vấn dịch vụ chứng minh tài chính du học một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Nguyễn Lê. Chuyên chứng minh tài chính, làm sổ tiết kiệm du học các nước. Thủ tục đơn giản chi phí thấp. Hồ sơ đảm bảo thật 100%. Đủ điều kiện xin visa du học các nước.

Thủ tục để làm hồ sơ chứng minh tài chính du học New Zealand rất đơn giản. Bạn chỉ cần chụp cho chúng tôi CMND gửi qua zalo hoặc mail. Thời gian hoàn tất hồ sơ chứng minh tài chính là 1 ngày. Sau khi hoàn tất hồ sơ chứng minh tài chính các bạn sẽ nhận được:

1.Hai bản chính giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
2.Hai bản sao sổ tiết kiệm có dấu đỏ ngân hàng.
3.Sổ tiết kiệm bản chính, đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc đi phỏng vấn

Chúc cho việc xin visa đi du học New Zealand của các bạn sẽ thuận lợi và thành công tốt đẹp!


Xem thêm:

 1. Chứng minh tài chính lùi ngày, làm sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín.
 2. Hướng dẫn chứng minh tài chính du học mới nhất
 3. Dịch vụ chứng minh thu nhập du học, du lịch chi tiết

 

Đánh giá post