Chứng minh tài chính du học Đức, Quy định và chính sách Visa Đức

Chứng minh tài chính du học Đức, Quy định và chính sách Visa du học Đức

Chứng minh tài chính du học Đức
Với những ưu điểm vượt trội vốn có của mình như miễn phí học phí 100%, chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, chi phí sinh hoạt khá rẻ so với các nước trong khu vực, …… CHLB Đức được các chuyên gia đánh giá là điểm đến du học hàng đầu năm 2016. Số lượng sinh viên sang Đức càng tăng, bắt buộc điều kiện đi du học Đức sẽ khó dần lên. Hãy cùng Amec cập nhật những thay đổi mới nhất trong chính sách Visa Đức 2016 (cập nhật tháng 07.2016) nhé.

1.Trình độ Ngoại Ngữ
+ Để đi du học Đức, Bạn du học sinh cần chứng minh trình độ hiện có về ngôn ngữ dùng trong giảng dạy. Bạn nên có ít nhất trình độ tiếng Đức tương đương với bậc B1 theo khung tham chiếu chung của Châu Âu (GER).

+ Để theo học các khóa học tiếng Đức trước khi học đại học, Bạn cũng phải có trình độ tiếng Đức tối thiểu là ở bậc A2 theo khung tham chiếu chung của Châu Âu (GER).

2. Chứng minh tài chính
+ Số tiền để chứng minh tài chính đã có sự thay đổi rõ rệt. Không phải 8.040 Euro nữa mà thay &o đó, Bạn cần chứng minh khả năng tài chính cho thời gian lưu trú 1 năm là 8640 Euro, tương đương 720 Euro/ tháng. Số tiền này hoàn toàn là của Bạn. Sau khi sang Đức du học, Bạn được phép rút ra để chi trả tiền sinh hoạt phí.

Chứng minh tài chính du học ĐứcVề nguyên tắc Bạn có thể chứng minh bằng những cách sau:

– Giấy cam kết theo quy định của điều 66,68 Luật Cư trú, có nêu mục đích lưu trú dự định (Chứng minh theo mẫu quốc gia về việc người thứ ba đảm nhận chi phí, còn gọi là Giấy cam kết (hỏi thông tin chi tiết tại Sở Ngoại kiều phụ trách nơi cư trú của người đứng ra cam kết – người cam kết cư trú lâu dài ở nước ngoài có thể đến viết cam kết tại cơ quan đại diện của Đức có thẩm quyền đối với nơi cư trú của người đó).
– Mở một tài khoản phong tỏa (Nộp tiền theo đúng yêu cầu &o một tài khoản phong tỏa tại Đức (ví dụ như ngân hàng VietinBank hoặc Deutsche Bank).
– Bảo lãnh ngân hàng (Mở một bảo lãnh ngân hàng ở mức 8640 Euro được gia hạn hàng năm tại một tổ chức tín dụng trong lãnh thổ CHLB Đức).
– Học bổng (Chứng nhận cấp học bổng với mức học bổng đủ cao).

3. Thời gian xét duyệt hồ sơ

Đối với hồ sơ đầy đủ, thời gian xét duyệt kéo dài ít nhất là 4 tuần.
Lưu ý: trong một số trường hợp, thời gian xét duyệt có thể kéo dài hơn hẳn, vì vậy Bạn cần nộp đơn xin thị thực thật sớm.

4. Lệ phí
+Người từ 18 tuổi trở lên: 60 Euro

+ Người dưới 18 tuổi: 30 Euro
Lưu ý: Lệ phí được trả bằng tiền đồng Việt Nam theo tỷ giá tại thời điểm nộp hồ sơ, trả trực tiếp tại cửa nhận hồ sơ của Đại sứ quán. Trong trường hợp hồ sơ xin cấp thị thực bị từ chối, người nộp hồ sơ sẽ không được hoàn trả lệ phí

2. Chứng minh tài chính du học Đức như thế nào?

Hiện nay việc chung minh tai chinh, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng rất đơn giản với dịch vụ chứng minh tài chính du lịch của Nguyễn Lê, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 sổ tiết kiệm, một giấy xác nhận số dư tài khoản, để bạn hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính xin visa du lịch Châu Âu.

Thủ tục để làm thủ tục Chứng minh tài chính du học Đức rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chứng minh nhân dân và hộ khẩu của bạn qua mail, zalo hoặc Viber.

Xem Thêm : CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC – DU LỊCH

Quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ chứng minh tài chính du học, Chứng minh tài chính du học Đức vui lòng liên hệ 

Điện Thoại (zalo, Viber) : 0906.392964
Mail : taichinhnguyenle@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *