Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, du học, định cư.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư chuyên nghiệp uy tín. Làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính Toàn Quốc.

Công ty tài chính Nguyễn Lê tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chứng minh tài chính. Thành lập từ năm 2008 trải qua hơn 10 năm phát triển, Chúng tôi đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trên toàn Quốc.

Hiện nay để xin Visa du học, du lịch tại một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, Canada, Hoa Kỳ, Úc, New zealand …. bạn phải chứng minh trong tài khoản ngân hàng có số tiền từ 5.000 USD đến 95.000 USD. Ngoài ra bạn phải chứng minh rằng mình đang có 1 công việc ổn định với mức thu nhập hàng tháng đủ để trang trải học phí, hoặc chi phí cho chuyến đi.

===> Xem thêm: Làm sổ tiết kiệm 63 tỉnh trên cả nước


dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê

Dịch vụ chứng minh tài chính du học

Để chuẩn bị hồ sơ  du học các nước như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc, Canada, Pháp, Anh..  bạn cần chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính. Hồ sơ chứng minh tài chính gồm: sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản. Số tiền cần chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm tùy thuộc vào từng Quốc gia. Thông thường số tiền sẽ giao động từ 500 triệu đến 01 tỷ đồng. Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư thường đứng tên ba mẹ của du học sinh.

Đối với các nước như Úc, Anh, Hàn Quốc thì sổ tiết kiệm phải mở trước thời điểm nộp hồ sơ xin visa 6 tháng (Thường được gọi là sổ tiết kiện lùi ngày). Vì vậy các bạn nên có sự chuẩn bi từ trước.

===> Xem thêm: Làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Hồ sơ chứng minh tài chính du học gồm có:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, song ngữ Anh – Việt
 • Bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu mộc của ngân hàng
 • Bản chính sổ tiết kiệm để đối chiếu khi nộp hồ sơ trực tiếp và khi phỏng vấn

Một mẹo nhỏ nữa cho các bạn muốn đi du học Nhật Bản. Đó là giấy xác nhật số dư các bạn chỉ cần làm bằng tiếng Việt. Xem thêm: Cách chứng minh tài chính du học Nhật Bản hiệu quả

Ngoài việc chứng minh tài chính ra các bạn cần phải chứng minh thu nhập của phụ huynh. Việc chứng minh thu nhập đảm bảo rằng các bạn có đủ khả năng chi trả học phí và chi phí sinh hoạt học tập. Để chứng minh thu nhập các bạn cần nộp các giấy tờ như: HĐLĐ, xác nhận công tác, bảng lương.. Các giấy tờ khác có thể chúng minh nguồn thu của gia đình.


dịch vụ chứng minh tài chính du lịch

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch

Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch các bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ gồm: sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư. Tất cả hồ sơ chứng minh tài chính đều phải đứng tên các bạn nhé.

Số tiền chứng minh tài chính du lịch sẽ thấp hơn chứng minh tài chính du học. Các bạn chỉ cần làm sổ tiết kiệm từ 100 triệu đến 500 triệu là ok. Một số nước khi đi phỏng vấn bắt buộc các bạn phải mang theo sổ tiết kiệm gốc.

Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch gồm:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, song ngữ Anh – Việt
 • Bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu mộc của ngân hàng
 • Bản chính sổ tiết kiệm để đối chiếu khi nộp hồ sơ trực tiếp và khi phỏng vấn

Cũng giống như hồ sơ chứng minh tài chính du học. Đối với hồ sơ chứng minh tài chính du lịch các bạn cũng cần phải chứng minh thu nhập. Hồ sơ chứng minh thu nhập các bạn cần các giấy tờ sau:

 • Hợp đồng lao động, các quyết định bổ nhiệm, tăng lương nếu có.
 • Giấy xác nhận công tác, đơn xin nghỉ phép.
 • Giấy xác nhận lương hoặc bảng sao kê tài khoản. Bảo Hiểm Y tế ….

===> Xem thêm: Chứng minh thu nhập xin visa các nước


Dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư Nguyễn Lê

Dịch vụ tài chính Nguyên Lê chuyên tư vấn chứng minh tài chính du học, du lịch chuyên nghiệp. Đảm bảo chuẩn hồ sơ xin visa các nước.

Chúng tôi nhận làm sổ tiết kiệm số tiền từ 100 triệu đến 30 tỷ. Đảm bảo sổ thật, tiền thật 100%. Khách hàng lên trực tiếp ngân hàng làm, đảm bảo đủ điều kiệm xin visa các nước. Chúng tôi làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học, du lịch tại các ngân hàng như BIDv, Vietinbank, NCB, SCB…Làm sổ tiết kiệm tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Thủ tục làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính rất đơn giản. Các bạn chỉ cần chụp hình chứng minh nhân dân hoặc căn nước công dân qua zalo, viber cho minh. Chi phí làm sổ tiết kiệm rất cạnh tranh thời gian làm nhanh chóng.

BẢNG PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 900.000đ
200 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.700.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 3.000.000đ
Mượn sổ gốc Liên Hệ Liên Hệ

===> Xem thêm: bảng phí chứng minh tài chính Hà Nội

Sau sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính, các bạn sẽ nhận được:

 • Hai bản chính giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
 • Hai bản sao sổ tiết kiệm có dấu đỏ ngân hàng.
 • Sổ tiết kiệm bản chính, đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc đi phỏng vấn

Toàn bộ hồ sơ đều được dịch thuật song ngữ Anh Việt, Quý khách sử dụng đươc ngay không phải tốn thêm chi phí và thời gian.

Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường gấp 10 lần phí nếu sổ tiết kiệm của chúng tôi là sổ giả.

So Tk Agribank

sổ tiết kiệm ngân hàng

Xác Nhận Số Dư Agribank

giấy xác nhận số dư

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chứng minh tài chính, làm sổ tiết kiệm lùi ngày. Sổ tiết kiệm lùi ngày là sổ đã mở trước thời điểm xin visa từ 3 đến 6 tháng. Sổ tiết kiệm lùi ngày sử dụng để xin visa các nước như: Hàn Quốc, Úc, Anh.. để biết thêm chi tiết về sổ tiết kiệm lùi ngày các bạn tham khảo tại đây.

BÀNG PHÍ LÀM SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY

Sổ Tiết Kiệm Phí Không Mượn Sổ Gốc Phí Mượn Sổ Gốc
100 Triệu 2.500.000đ Liên Hệ
200 Triệu 2.500.000đ Liên Hệ
300 Triệu 3.000.000đ Liên Hệ
400 Triệu 3.500.000đ Liên Hệ
500 Triệu 3.500.000đ Liên Hệ
600 Triệu 4.000.000đ Liên Hệ
700 Triệu 4.000.000đ Liên Hệ
800 Triệu 4.500.000đ Liên Hệ
900 Triệu 5.000.000đ Liên Hệ
1 Tỷ 5.500.000đ Liên Hệ

LÝ DO CHỌN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH  NGUYỄN LÊ

1. Chuyên Nghiệp: Dịch vụ Tài Chính Nguyễn Lê là một trong những hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chứng minh tài chính. Chúng tôi tư vấn chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chứng minh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, định cư. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.

2. Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, khi đi phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa. Chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần phí nếu Quý khách phát hiện sổ của chúng tôi là sổ giả.

3. Phương thức thanh toán linh hoạt: để thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng Nguyễn Lê cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt như: chuyển khoản ngân hàng, đóng tiền tại VP , nộp tiện tại ngân hàng khi nhận hồ sơ chứng minh tài chính, nhân viên của Nguyễn Lê sẽ thu tiền tận nơi theo yêu cầu của Quý khách……Dịch dục chứng minh tài chính uy tín


Xem Thêm :

5/5 - (121 bình chọn)