Chứng minh tài chính du học canada nên học ngành gì thì tốt nhất?

Tuy là đất nước vô cùng phát triển về mặt kinh tế nhưng chứng minh tài chính du học canada lại sở hữu một xu hướng dân số đang “già đi”. Điều này dẫn đến việc thiếu hụt nguồn nhân lực lớn ở một số ngành. Đặc biệt là các ngành đòi hỏi sự tích cực, nhanh nhẹn, năng động. Vì thế, đây cũng là một cơ hội rộng mở cho những bạn học sinh/ sinh viên có năng lực. Mong muốn được làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp. Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu về những ngành nghề này nhé.

“Đi du học canada nên học ngành gì?” Đây là thắc mắc chung của những bậc phụ huynh và học sinh. Sinh viên đang có dự định du học tại Xứ sở lá phong này. Việc lựa chọn ngành học đóng vai trò rất lớn trong việc học tập cũng như tương lai nghề nghiệp sau này của các bạn học sinh. Đặc biệt, ngành học cũng là một trong những yếu tố quyết định bạn có thể ở lại Canada làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp hay không.

Đi du học Canada nên học ngành nào?

Chứng minh tài chính du học canada đáp ứng được nhu cầu việc làm và định cư. Các ngành sau đây đang là lựa chọn của rất nhiều học sinh tại Canada.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học new zealand

Đi du học Canada

Đi du học Canada

Ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn trong du học canada

Với diện tích lớn thứ hai thế giới, Canada sở hữu cho mình những cảnh quan thiên nhiên vô cùng thu hút với những thác nước hùng vĩ. Các núi đá trắc trở, trập trùng, những hồ nước thơ mộng…Kết hợp với khí hậu se lạnh tạo cho người ta cái cảm giác thích khám phá và chinh phục.

Nhờ vậy mỗi năm Canada đón hàng chục triệu lượt khách du lịch đến tham quan và thu về hàng chục triệu đô từ các hoạt động của khách du lịch tại đây. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho lĩnh vực này. Các trường đại học/Cao đẳng tại Canada đã mở ra nhiều chương trình đào tạo về ngành Du lịch và Khách sạn. Với những phương pháp đào tạo vô cùng sáng tạo và độc đáo.

Sinh viên du học ngành du lịch và khách sạn luôn được thực hành các kiến thức mình đã học. Thông qua các chương trình thực tập hưởng lương. Một số trường còn xây dựng một phân khu các khách sạn dành riêng cho sinh viên của ngành có cơ hội thực hành công việc của mình nhiều nhất có thể.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành du lịch và khách sạn tại Canada. Có thể dễ dàng tìm được việc làm tại Canada.

Kinh doanh

Canada là nước giàu có với nền kinh tế đứng thứ 9 trên thế giới và có thu nhập hàng nghìn tỷ đô la. Đồng thời, Canada còn là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm tám quốc gia phát triển (G8). Chỉ với những gì kể trên, Canada chính là điểm đến tuyệt vời để du học các ngành Kinh doanh.

Canada là một đất nước công nghiệp, trình độ kĩ thuật cao, giàu có. Thuộc các nước có thu nhập hàng nghìn tỷ đô la. Canada cũng khá tương đồng với Mỹ về hệ thống kinh tế thị trường và mô hình sản xuất. Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới (tính theo giá trị đô la Mỹ theo tỷ giá thị trường). Và là một trong các quốc gia giàu nhất trên thế giới. Là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm tám quốc gia phát triển (G8). Với những đặc điểm trên, có thể khẳng định. Nền kinh tế Canada có nhu cầu và yêu cầu cao về nhân lực. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh – Tài chính tại Canada sẽ có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Có thể nói, các ngành thuộc về lĩnh vực kinh doanh – tài chính như quản trị kinh doanh chưa bao giờ là lỗi thời. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành học này tại Canada. Sẽ có một cơ hội làm việc vô cùng rộng mở.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học anh

Chứng minh tài chính du học canada

Chứng minh tài chính du học canada

Điều dưỡng

Canada được mệnh danh là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới không chỉ bởi nền kinh tế phát triển hàng đầu. Những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Cuộc sống thanh bình mà còn bởi dịch vụ y tế và hệ thống chăm sóc sức khỏe vô cùng tiên tiến.

Sinh viên có thể lựa chọn học ngành nghề này trong 2 năm với hệ Cao Đẳng, 4 năm với hệ Đại học. Từ 1 – 2 nữa cho những sinh viên có như cầu học lên Cao học.

Vì thế, việc đào tạo các ngành về sức khỏe. Đặc biệt là ngành điều dưỡng tại Canada luôn được đánh giá rất cao. Đỉnh điểm là nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Canada có chương trình giảng dạy ngành Y tế – Điều dưỡng. Đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo sư và giảng viên dày dạn kinh nghiệm và giàu năng lực.

Quản lý kỹ thuật trong du học canada

Canada tự hào là một trong những quốc gia đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất thế giới. Trong đó, quản lý kỹ thuật là một trong những công việc có mức lương cao nhất tại Canada. 

Bên cạnh những ngành kể trên, một số ngành đào tạo nổi bật khác tại Canada. Có thể kể đến như: Thiết kế đồ họa, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Khoa học môi trường,…

Tuy nhiên nguồn nhân lực của ngành này lại đang có xu hướng giảm đáng kể. Vì thế du học ngành này sẽ đem lại cho sinh viên những cơ hội vô cùng hấp dẫn. Không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao. Rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp vững chắc mà khi ra trường còn nhận được sự săn đón của nhiều nhà tuyển dụng. Trong đó có cả những cơ quan, công ty lớn.

Vậy là qua bài viết trên chúng ta cũng biết được kha khá thông tin về các ngành học tại Canada rồi phải không nào. Bây giờ là lúc các bạn tự đưa ra quyết định cho câu hỏi “Đi du học Canada nên học ngành gì?”. Nguyễn Lê chúc bạn sẽ lựa chọn được ngành học phù hợp nhất với mình nhé.

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học mỹ

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học canada

Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post