...
15/10/2017

George Brown College (GBC) là một trong 45 trường thuộc danh sách CES – chương trình ưu tiên không chứng minh tài chính du học nổi bật nhất tại Toronto, Canada. Với việc gia hạn chính sách CES đến tháng 8/2018, cơ hội du học Canada 2018 tại George Brown tiếp tục thu hút lượng lớn các bạn sinh viên Việt Nam. Điểm nổi bật nhất của trường chính là Đa dạng ngành học & Chương trình thực tập hưởng lương, cùng Công ty Nguyễn Lê tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn học tập tốt nhất quý khách nhé.

du học Canada

Đôi nét về trường George Brown College

Thành lập năm 1967, tọa lạc ở trung tâm thành phố Toronto, George Brown College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn tại Canada. Trường có vị trí khá thuận lợi khi các cơ sở đều nằm ở trung tâm thành phố Toronto. Đây là nơi tập trung các công ty lớn trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch, thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí và thiết kế như Ford, IBM, sở giao dịch chứng khoán Toronto, TD Bank…; Thuận tiện cho việc đi lại, làm thêm cũng như có nhiều cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng trong thời gian học & sau khi tốt nghiệp.

George Brown College đào tạo hơn 145 chương trình cao đẳng, đại học. Sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực thực tiễn, cùng khóa Anh ngữ chuyên sâu.

Trong đó:

– Anh ngữ học thuật: Là chương trình toàn thời gian được phân thành 9 cấp độ, mỗi cấp độ gồm 8 tuần. Học sinh được làm bài kiểm tra xác định trình độ tại trường để được xếp vào cấp độ phù hợp.

– Cao đẳng (Diploma) hay Chứng chỉ (Certificate): Là chương trình học thuật kéo dài 1, 2 hoặc 3 năm với nhiều chuyên ngành thông dụng & phổ biến. Như: Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nhà hàng khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực, Du lịch, Công nghệ thông tin, Thiết kế thời trang du học Canada…

– Cử nhân (Bachelor): Chương trình 4 năm dành cho các chuyên ngành dịch vụ tài chính. Quản lý điều hành khách sạn, khoa học xây dựng & quản lý, điều dưỡng, giáo dục trẻ nhỏ du học Canada.

– Sau đại học (Postgraduate): Dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng. Chương trình sau đại học của George Brown College được soạn thảo để cung cấp cho các bạn sinh viên những kỹ năng trong một số lĩnh vực nhất định. Kết hợp với kinh nghiệm làm việc tại một trong những cơ sở hàng đầu tại Toronto.

– Chương trình giáo dục thực tập tại nơi làm việc (co-op): Là một phần quan trọng trong việc ứng dụng kiến thức đã học. Thu thập kinh nghiệm làm việc. Đồng thời là cơ hội tốt để tiếp xức với cơ hội việc làm sau khi ra trường du học Canada.

Các ngành học nổi bật nhất tại George Brown 

Ngành Thiết kế

Được xây dựng trên nền tảng đặc biệt, chương trình giảng dạy về Thiết kế tại GBC. Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân trong thiết kế sản phẩm của riêng họ. Giáo viên sẽ bên cạnh hỗ trợ xây dựng kĩ năng, điều chỉnh thiếu sót & tạo tối đa điều kiện thực hành cho các bạn sinh viên. Những nghề nghiệp phù hợp sau tốt nghiệp:

– Thiết kế & tư vấn thiết kế
– Giám đốc thiết kế
– Thiết kế đồ họa webite
– Nhà sản xuất đồ họa
– Hỗ trợ marketing

Ngành Thời trang

Tại George Brown, các bạn sinh viên có cơ hội làm việc, học hỏi nhiều điều từ những nhà thiết kế thời trang. Những nhà bán lẻ, nhà sản xuất cũng như phân phối. Chương trình này sẽ dạy cho các bạn sinh viên về Thiết kế hoặc Kinh doanh thời trang, thậm chí cả về tổ chức bán lẻ, xuất nhập khẩu. Chương trình chuyên sâu về Trang sức cũng là một điểm thú vị của ngành này. Hai ngành nghề liên quan chính:

– Thời trang
– Trang sức

Ngành Truyền thông & Nghệ thuật

George Brown mang tới cho các bạn sinh viên môi trường lí tưởng để theo đuổi đam mê về Media. Art khi Toronto chính là trung tâm có hàng trăm nhà sản xuất. Nhà hát cũng như các công ty truyền thông – Nơi các bạn sinh viên sẽ trau dồi kĩ năng. Làm việc thực tế liên quan đến chương trình học. Những lợi thế dành cho các bạn sinh viên:

– Cơ hội làm việc tại những công ty phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp
– Học tập, trải nghiệm, thu nạp kiến thức từ những chuyên gia trong ngành
– Được đào tạo ngay tại Trung tâm thành phố Toronto
– Tận hưởng những điều tuyệt vời dưới ánh đèn sân khấu

Ngành Công nghệ máy tính

Bằng cách trở thành một chuyên gia Công nghệ thông tin. Quý khách sẽ mở rộng khả năng của mình để làm việc trong nhiều lĩnh vực. Nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao khi công nghệ phát triển & an ninh mạng trở nên quan trọng hơn. Tại GBC, quý khách sẽ phát triển được khả năng về kỹ thuật & kỹ năng làm việc theo nhóm, những điều cần thiết nhất để thành chuyên gia IT. Những công việc phù hợp sau tốt nghiệp:

– Phát triển ứng dụng kinh doanh & hỗ trợ internet
– Thương mại điện tử
– Hệ thống quản trị
– Mạng không dây

Ngành về Dịch vụ cộng đồng

Mỗi cộng đồng, dù là thành thị hay thôn quê đều cần nhân viên dịch vụ xã hội & chuyên gia hỗ trợ người khuyết tật. Nếu quý khách muốn đóng góp những giá trị đặc biệt tới cho cộng đồng. Giúp cuộc sống người khác trở nên dễ dàng hơn thì chương trình này hết sức phù hợp với quý khách. Các giảng viên giàu kinh nghiệm du học Canada sẽ giúp quý khách xây dựng những kĩ năng cần thiết. Để hỗ trợ trẻ em, gia đình & những cá nhân trong cộng đồng.

Khoa học sức khỏe

Trung tâm y khoa trong khuôn viên GBC có đầy đủ những điều kiện tốt nhất từ cơ sở vật chất cho tới giảng viên. Giúp cho các bạn sinh viên theo học yên tâm học tập & hướng đến mục tiêu kiến thức chuyên sâu nhất. Trường luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thấy tự tin khi làm việc trong một môi trường đa dạng, nhiều đồng nghiệp khác nhau. Chính điều này nâng cao khả năng phối hợp, hợp tác trôi chảy trong hệ thống y tế Canada. Những trung tâm liên quan tại GBC:

– Trung tâm Chăm sóc sức khỏe nha khoa
– Trung tâm Quản lí dịch vụ sức khỏe
– Trung tâm Đào tạo Y tá

Du lịch khách sạn & Ẩm thực

Trường cam kết cung cấp những chuyên gia đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết với ngành nghề ngành nghề này. Các lĩnh vực thuộc ngành Du lịch khách sạn & nghệ thuật ẩm thực luôn thú vị & thay đổi từng ngày. Nếu quý khách là người yêu thích Du lịch, Ẩm thực & chịu được áp lực thì quý khách thực sự phù hợp với ngành này. Sinh viên được chỉ dạy dưới sự giúp đỡ của  những nhân vật hàng đầu đang tích cực. Tham gia đóng góp cho ngành công nghiệp dịch vụ chứng minh thu nhập .

Ngành Xây dựng & Kỹ thuật công nghệ

Ngành cung cấp cho quý khách những kiến thức chuyên môn & kỹ năng quan trọng khác khi tham gia vào ngành công nghiệp này. GBC làm việc với rất nhiều đối tác công nghiệp nhằm đảm bảo chương trình. Phù hợp với những tiêu chuẩn ngày càng cao du học Canada của ngành xây dựng & kỹ thuật. Ngoài ra trường còn có trung tâm thực hành riêng, nơi các bạn sinh viên, giảng viên có thể cùng nhau làm việc, phát triển những tiềm năng bản thân. Với lý thuyết vững &ng đi kèm nhiều kinh nghiệm thực hành du học Canada. Các bạn sinh viên tốt nghiệp sẽ dễ dàng hơn trên con đường tìm việc làm phù hợp.

Ngành Kinh tế

Rất nhiều cơ hội lớn đang chờ đón quý khách sau khi tốt nghiệp. Sinh viên theo học Kinh tế tại GBC sẽ có nhiều điều kiện theo đuổi đam mê kinh doanh của mình tại Toronto – Thủ đô Tài chính Kinh tế của Canada. Với chương trình này, nhà trường cam kết đem lại rất nhiều điều bổ ích liên quan tới ngành học. Bao gồm nhiều chuyên môn cụ thể như Kế toán Tài chính, Nhân sự, Quản trị & Marketing. Thêm một ưu điểm nữa là việc GBC sẽ kết nối quý khách tới những công ty. Tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực quý khách lựa chọn để cung cấp cho quý khách cơ hội làm việc thực tế. Đồng thời tăng cường thêm những mối quan hệ trong tương lai.

Với những thông tin trên, quý khách đã sẵn sàng du học Canada 2018 tại trường George Brown chưa? Hãy lựa chọn Công ty Nguyễn Lê làm quý khách đồng hành quý khách nhé.

Công ty Nguyễn Lê – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Nguyễn Lê là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ. Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh. Các bạn sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

Công ty Nguyễn Lê sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh. Tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh & hiệu quả, sắp xếp nhà ở. Đón sân bay & các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh. Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập du học Canada & sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học Công ty Nguyễn Lê & các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language du học Canada là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. Có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

nguồn: vnpc internet

Đánh giá post