20/06/2017

Chứng minh tài chính du học Australia. Một trong các điều kiện để xin thị thực của Australia là bạn phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Australia. Bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều …

Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di trú Australia sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.Chung toi xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm chứng minh tài chính du học Australia như sau:

Chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần:

  • Chứng minh tài chính du học bằng sổ tiết kiệm
  • Chứng minh bằng thu nhập của người bảo lãnh du học.

Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính như sau:

Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh.
+ Thư cam kết bảo trợ tài chính.
+ Giấy CMND của người bảo trợ tài chính.
+ Sổ tiết kiệm.
+ Giấy tờ sở hữu bất động sản.
+ Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có).
+ Biên lai đóng thuế.
+ Hợp đồng hạn mức tín dụng…
Tuỳ theo yêu cầu của đại sứ quán. Bạn có thể phải để số tiền bạn cần chứng minh tài chính trong ngân hàng từ 01 tới 6 tháng trước khi xin visa du học Australia.

Bạn có thể nguồn gốc tích luỹ của số tiền cho du học, du lịch của học sinh bằng các cách:

Dùng sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học Australia phải mở trước 6 tháng. Số tiền để chứng minh tài chính vào khoản 800 triệu đến 1.2 tỷ. Hồ sơ chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm gồm:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Anh Việt.
  • Sổ tiết kiệm photo đóng dấu của ngân hàng.
  • Sổ tiết kiệm gốc trong trường hợp đi phỏng vấn

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Australia của Nguyễn Lê

“Với dịch vụ chứng minh tài chính của Nguyễn Lê thật đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một bản chứng minh và hộ khẩu photo (hoặc bản chụp hình) các bạn sẽ có ngay một sổ tiết kiệm thật 100% để chứng minh tài chính. 

Nguyễn Lê là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chung minh tai chinh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.”

Lưu ý: với một số nước yêu cầu khó khăn hơn là việc chứng minh tài chính có sổ tiết kiệm trước đó khoảng từ 3 tháng đến 2 năm. Quý khách nên dùng dịch vụ chứng minh tài chính – để đúng theo yêu cầu của Đại Sứ Quán các nước để đảm bảo đạt tỉ lệ đậu Visa cao nhất.


Xem Thêm :

  1. Chứng minh tài chính lùi ngày, làm sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín.
  2. Hướng dẫn chứng minh tài chính du học mới nhất
  3. Hướng dẫn cách chứng minh thu nhập du học, du lịch chi tiết
  4. Chứng minh tài chính du học Nhật Bản thủ tục cần chuẩn bị
  5. Chứng minh tài chính du học canada những điều cần lưu ý

 

Đánh giá post