01/01/2022

dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệpTrong xu thế hội nhập và phát triển, chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp tham gia vào các hoạt động đầu tư, kinh doanh quy mô lớn.

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp là gì? 

Là việc doanh nghiệp cung cấp các hồ sơ, giấy tờ thể hiện nguồn lực tài chính của mình bao gồm: tiền mặt, vốn chủ sở hữu, tài sản… và được công nhận bởi bên thứ 3 (thường là các tổ chức tín dụng như ngân hàng)

Hiện nay để xin đầu tư hoặc xin một dự án nào đó, doanh nghiệp của bạn phải chứng minh năng lực tài chính gồm: vốn tự có của doanh nghiệp và nguồn vốn tài trợ của tổ chức tín dụng.

Nguồn vốn tự có của doanh nghiệp để chứng minh năng lực tài chính là tiền mặt hoặc các tài sản tương đương tiền mặt. Các tài sản này phải có tính thanh khoản cao như cổ phiếu, sổ tiết kiệm…

Tùy theo quy mô dự án mà doanh nghiệp cần chứng minh năng lực tài chính phù hợp theo đúng nghị định 02/2022/NĐ-CP về hướng dẫn thi hành luật kinh doanh bất động sản.

Đối với dự án dưới 20 hecta, doanh nghiệp cần chứng minh tài chính vốn tự có tối thiểu là 20% tổng mức đầu tư dự án. Đối với dự án trên 20 hecta, doanh nghiệp cần chứng minh vốn tự có tối thiểu là 15% tổng mức dự án.

Play Video about lập và đánh giá hồ sơ mời thầu

Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp uy tín

Để đáp ứng các điều kiện về năng lực tài chính như trên, không ít doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc chứng minh năng lực tài chính, khi không có đủ tiền mặt hay các tài sản có tính thanh khoản tương đương.

Vì vậy, Nguyễn Lê sẽ cung cấp một số giải pháp tài chính hiệu quả để giải quyết khó khăn trong việc chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp, đảm bảo 100% đủ điều kiện đấu thầu, xin dự án theo đúng quy định của hồ sơ mời thầu.

Nguyễn Lê hiện nay đang liên kết với các tổ chức tín dụng và các ngân hàng uy tín như: BIDV, Vietinbank, VCB, Bản Việt, NCB… để thực hiện các nghiệp vụ chứng minh tài chính cho doanh nghiệp với số tiền từ 1 – 1000 tỷ đồng.

1. Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

Bằng nguồn vốn tự có và huy động từ các đối tác, Nguyễn Lê sẽ chuyển vào tài khoản theo yêu cầu của doanh nghiệp số tiền từ 1 – 1000 tỷ. Từ đây, doanh nghiệp có thể in sao kê, in giấy xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp để bổ túc hồ sơ dự thầu.

Tiền chuyển vào tài khoản doanh nghiệp 100% là tiền thật, có tin nhắn thông báo biến động số dư. Nội dung chuyển khoản sẽ ghi theo nội dung khách hàng yêu cầu.

giấy xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

Mẫu giấy xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp trị giá 155 tỷ của ngân hàng VietinBank

2. Cam kết tín dụng từ ngân hàng (xin thư hứa)

Để xin đấu thầu đầu tư dự án, ngoài việc chứng minh năng lực tài chính bằng số dư tài khoản. Doanh nghiệp cần có thêm thư cam kết tín dụng của ngân thương mại.

Thư cam kết tín dụng của ngân hàng là việc ngân hàng thương mại đồng ý thu xếp nguồn vốn tài trợ cho doanh nghiệp thực hiện dự án. Cam kết tín dụng đấu thầu là cam kết có điều kiện. Số tiền cam kết tối đa bằng 80% tổng mức đầu tư dự án.

Thư cam kết cấp tín dụng lưu trữ đầy đủ thông tin trên hệ thống ngân hàng, doanh nghiệp/chủ đầu tư có thể xác minh bất kỳ lúc nào.

thư cam kết cấp tín dụng ngân hàng BIDV

Mẫu thư hứa cam kết cấp tín dụng của ngân hàng BIDV

3. Hợp đồng tiền gửi

Hình thức tương tự như sổ tiết kiệm, Nguyễn Lê sẽ làm hợp đồng tiền gửi đứng tên doanh nghiệp tại các ngân hàng như Techcombank, BIDV, Vietcombank, ACB, OCB…

Khách hàng có thể duy trì hợp đồng tiền gửi doanh nghiệp từ 1 tháng – 12 tháng tùy theo nhu cầu thực tế.

hợp đồng tiền gửi ngân hàng

Mẫu hợp đồng tiền gửi của ngân hàng Nam Á Bank và VPBank

Thủ tục chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng có thể thực hiện qua hình thức online hoặc làm trực tiếp tại ngân hàng.

Bước 1: Qúy khách hàng lựa chọn dịch vụ (xác nhận số dư tài khoản, xin thư hứa…)

Bước 2: Cung cấp các giấy tờ sau:

  • Tài khoản doanh nghiệp (nếu chưa có thì mở mới)
  • Giấy CMND người đại diện pháp luật
  • Giấy phép ĐKKD
  • Các thông tin khác theo yêu cầu của ngân hàng

Bước 3: Trong vòng 24h, quý doanh nghiệp sẽ nhận được đầy đủ hồ sơ chứng minh tài chính theo yêu cầu.

tài liệu hồ sơ mời thầu

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính do Nguyễn Lê thực hiện 100% đạt chuẩn yêu cầu hồ sơ mời thầu

Cam kết dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp của Nguyễn Lê

Nguyễn Lê là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành với hơn 14 năm kinh nghiệm.

Công ty là đối tác thân thiết của >49 ngân hàng lớn nhỏ trên cả nước. Do đó, bạn có thể chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp tại bất kỳ ngân hàng nào.

Sử dụng dịch vụ của Nguyễn Lê là bạn đang làm việc cùng đội ngũ chuyên gia chuẩn CFA, không chỉ hỗ trợ chứng minh tài chính mà còn tư vấn các vấn đề khác liên quan đến quá trình đấu thầu, đầu tư dự án, ký quỹ doanh nghiệp, ký quỹ lữ hành, tăng vốn điều lệ, lên sàn chứng khoán, hợp đồng mua bán…

  • Hồ sơ thật, tiền thật qua tài khoản của doanh nghiệp.
  • Có thể in sao kê bất cứ khi nào.
  • Có tin nhắn báo biến động số dư, có thể check online tài khoản.
  • Làm trực tiếp tại các ngân hàng uy tín chỉ định.
  • Nhận duy trì số dư trong tài khoản theo yêu cầu.
  • Thủ tục đơn giản, làm nhanh trong ngày, hỗ trợ ngân hàng toàn quốc.

công ty tài chính nguyễn lê

Công Ty Chứng Minh Năng Lực Tài Chính Doanh Nghiệp Nguyễn Lê

Địa chỉ: 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline/zalo: 090.667.6363 – 0983.778.168

Facebook: facebook.com/cong.ty.tai.chinh.nguyen.le

5/5 - (1200 bình chọn)