Hướng dẫn chứng minh tài chính lùi ngày tại Nguyễn Lê có lợi ích gì?
20/09/2021

Hướng dẫn chứng minh tài chính lùi ngày là làm lùi sổ tiết kiệm về quá khứ so với hiện tại. Mức lùi từ 1 tháng đến 2, 3 năm về trước tùy theo mục đích của mỗi người

Vì sao cần hướng dẫn chứng minh tài chính lùi ngày

Điều đầu tiên mà bạn cần phải biết đó là chứng minh tài chính lùi ngày là gì. Chúng tôi sẽ định nghĩa cho bạn: Chứng minh tài chính lùi ngày là làm lùi sổ tiết kiệm về quá khứ so với hiện tại, mức lùi từ 1 tháng đến 2, 3 năm về trước tùy theo mục đích của mỗi người hay do lãnh sự quán của mỗi nước quy định sổ tiết kiệm đó phải chuẩn bị trước bao lâu.

Trong giai đoạn kinh tế toàn cầu đang ngày càng phát triển, mọi nhu cầu trong cuộc sống của con người tăng lên nhanh chóng. Song song với đó, nhu cầu được đến các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật Bản… để du lịch, du học được quan tâm hàng đầu.

Để đến được các đất nước đó,

Bạn cần phải xin được visa, và việc làm đầu tiên của bạn là phải làm chứng minh tài chính. Đặc biệt một số nước sẽ yêu cầu hồ sơ tài chính của bạn phải có thời hạn ít nhất là 2 năm trở lên. Do đó, bạn cần chứng minh tài chính lùi ngày.

Hiện nay, đa số mọi người khi làm thủ tục ra nước ngoài thường gặp các vấn đề rắc rối trong việc chứng minh tài chính khi làm visa nước ngoài, điển hình như một số quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada… đều rất chú trọng yếu tố: thời hạn của sổ tiết kiệm tối thiểu 3 tháng – 1 năm.

Do đó, bạn cần làm thủ tục chứng minh tài chính lùi ngày nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện chứng minh tài chính, cơ sở để hoàn thành hồ sơ xin visa.

>Xem thêm: chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

Chung Minh Du Hoc Uc

Chứng minh tài chính lùi ngày

Hồ sơ để làm chứng minh tài chính lùi ngày bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân gốc của người làm chứng minh tài chính lùi ngày
  • Hộ khẩu gốc của người làm chứng minh tài chính lùi ngày
  • Hộ chiếu bản sao.

Việc làm chứng minh tài chính lùi ngày, không phải ai cũng biết ưu điểm của nó. Khi làm chứng minh tài chính lùi ngày, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được hồ sơ mà không cần phải chờ đợi từ 3 đến 6 tháng hoặc hơn 1 năm mới làm được hồ sơ.

Bên cạnh đó, một ưu điểm nữa của chứng minh tài chính lùi ngày đó chính là bạn muốn mở sở lùi ngày thời điểm nào, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết được yêu cầu này. Và bạn có thể mở được sổ lùi ngày chỉ với 30 phút trong ngày.

Mọi thông tin chi tiết về Chứng minh tài chính lùi ngày làm sổ tiết kiệm lùi ngày bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Bạn yên tâm, mọi thắc mắc của bạn về mọi vấn đề liên quan, chúng tôi cam kết sẽ trả lời nhanh chóng, chính xác, đảm bảo sự hài lòng từ bạn

>Xem thêm: dịch vụ chứng minh thu nhập

>Xem thêm: dịch vụ chứng minh công việc

>Xem thêm: chứng minh tài chính xin visa

>Xem thêm: chứng minh năng lực tài chính

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

5/5 - (1200 bình chọn)