CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC ÚC TẠI NGUYỄN LÊ NHƯ THẾ NÀO?

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC ÚC NHƯ THẾ NÀO?

Chứng minh tài chính du học úc bạn đang băn khoăn, lo lắng trước việc làm sao để chứng minh được nguồn tài chính và đặt chân đến đất nước Kanguru một cách đầy tự tin và kiêu hãnh.

Có thể nói rằng: Úc là một đất nước có sự đầu tư cao của Chính phủ về giáo dục cho nên nền giáo dục ở đây luôn nằm trong top đạt chất lượng cao. Với sự đa dạng về ngành nghề và sự chuyên sâu về trình độ khoa học công nghệ. Nền giáo dục Úc luôn tạo cho thế giới những con người chuyên sâu về trình độ.

Để trở thành những con người như vậy, đã đã chuẩn bị cho mình những gì?. Tài chính – vấn đề thiết yếu nhất  để có được tấm visa trong tay bạn đã chuẩn bị đến đâu rồi. Để bạn thuận tiện hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chứng minh tài chính du học Úc một cách nhanh gọn.

Hồ sơ chứng minh tài chính gồm những gì?

Tùy theo từng ngành học và trường học khác nhau mà chứng minh nguồn tài chính du học. Nhưng cơ bản nhất bạn vẫn phải chuẩn bị những thứ thiết yếu sau đây:

* Sổ tiết kiệm: trong đó phải có số tiền đủ lo cho một năm học.

* Bất động sản

* Chứng minh thu nhập: từ kinh doanh, đi làm, góp vốn,…

>>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

20180108 094fabc099fa032dc69ab0e056e1bba9 1515405824

Chứng minh tài chính du học úc

Điều kiện xin Visa du học Úc là gì?

Ngoại ngữ chính là chìa khóa không thể thiếu, dùng để phỏng vấn, viết bài luận. Tìm hiểu thông tin cũng như trong quá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Ngoài những điều kiện xin Visa du học Úc đó, các bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ với các loại giấy tờ yêu cầu như:

– “Đơn xin thị thực nhập cảnh giám hộ du học sinh”: Cho người được bộ nhiệm đi cùng và làm giám hộ cho du học sinh trong thời gian học tại Úc (nếu có).

– “Bản khai lý lịch gia đình”: Bản khai dành cho chính bạn và tất cả những người đi theo.

– “Đơn xin thị thực nhập cảnh du học” – Application for a student visa: Bạn sẽ phải liệt kê và điền đầy đủ thông tin của các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm vợ chồng. Vợ chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em từ 5 tuổi đến 18 tuổi, dù cho họ có đi cùng với đương đơn hay không).

Với,

– Hộ chiếu của bạn còn hạn.

– Thư mời ghi danh của cơ sở giáo dục.

– 4 hình chính diện cỡ hộ chiếu của bạn.

Các bạn còn cần phải chuẩn bị thêm một số loại giấy tờ hỗ trợ khác như: học bạ, bảng điểm. Bằng cấp, điều kiện xin Visa du học Úc,  Cách chứng minh tài chính đế du học Úc?,…

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn chứng minh nguồn tài chính cho mình trong việc xin visa du học Úc. Nếu bạn còn có chút ngỡ ngàng trước việc chuẩn bị mọi thủ tục thì hãy đến với visa Nguyễn Lê. Chúng tôi có trách nhiệm mang niềm vui và sự tự tin đến cho bạn.

>Xem thêm: chứng minh tài chính du học

>Xem thêm: thủ tục chứng minh tài chính

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính xin visa

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post